Hoàng Oanh vác bụng bầu, cùng nhóm Ngựa Hoang đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra mắt MV

06/01/2020 21:37

Các người đẹp đã có buổi hội ngộ đầy tiếng cười nhân dịp Hoàng Yến Chibi ra mắt MV mới Cánh hoa tổn thương.

Chiều nay (6/1), Hoàng Yến Chibi đã chính thức giới thiệu đến khán giả MV được đầu tư nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp ca hát mang tên Cánh hoa tổn thương.

Sản phẩm lần này gây bất ngờ với nhiều người xem với phần after credit cuối cùng. MV có cái kết khác biệt so với suy nghĩ của nhiều người. Hoàng Yến Chibi trở thành cô gái nhận tổn thương từ đầu đến cuối, bị phản bội trong tình cảm mà không hay biết. Nhân vật của cô vì yêu quá mù quáng nên đã dành tình cảm quá nhiều cho người mình thương. Khán giả kỳ vọng sẽ có phần hai của MV này. 

MV Cánh hoa tổn thương

Quá trình thực hiện MV gặp nhiều khó khăn, Hoàng Yến Chibi từng nôn mửa nhiều lần vì quay giữa nắng nóng vào ngày thứ ba, nhưng cô không dám để mọi người biết vì sợ ekip xuống tinh thần. Mỗi ngày cô chỉ có hai tiếng để ngủ nên sức khỏe có chút bị ảnh hưởng. 'Nếu Hoàng Yến sụp một cái lúc đó thì tinh thần cả đoàn sẽ đi xuống ngay nên Yến chỉ biết cố gắng… cố gắng hết sức', cô nói.

Với MV này, Hoàng Yến Chibi muốn khẳng định âm nhạc luôn là hướng đi, sự lựa chọn hàng đầu, không bao giờ cô có tư tưởng chán nản hay bỏ bê nó như nhiều bình luận. 'Sản phẩm này đánh dấu cũng như thành quả của Hoàng Yến Chibi trong 2019. Năm qua Yến đã hoạt động nghệ thuật, rất chăm chỉ. Yến có những giải thưởng đến với mình nên càng phải lấy đó làm động lực nhiều hơn. Đây không chỉ là một MV ca nhạc đơn thuần mà còn là tiền đề để tôi có thể thực hiện những dự án kế tiếp trong 2020. Hoàng Yến Chibi mong muốn đưa đến cho khán giả những góc nhìn mới mẻ hơn về bản thân'.

MV có sự đầu tư lớn với kinh phí bằng 3-4 sản phẩm trước đó gộp lại. Mẹ Hoàng Yến Chibi cũng là quản lý của cô cho biết, vì thấy được sự tâm huyết của con, của ekip nên chấp nhận đầu tư sau khi bị Hoàng Yến Chibi thúc dục, thể hiện sự quyết tâm lớn, thậm chí phải bán nhà để đầu tư cho con.

Hoàng Yến Chibi và mẹ  

Hoàng Yến Chibi và mẹ 

Hoàng Yến Chibi đặt mong muốn sẽ xây dựng được một dự án lớn hơn trong tương lai. Cô ước mơ sẽ có một bộ phim điện ảnh do chính mình sản xuất. Hoàng Yến Chibi nói: 'Đây có thể xem là bước thử nghiệm để Yến có thể cảm nhận được mình là ai, năng lực đến đâu, ekip có đủ vững vàng thực hiện một dự án lớn hơn'.

Họp báo có sự tham dự của nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Hoàng Yến Chibi. Nhóm Ngựa Hoang của Tháng năm rực rỡ có mặt đầy đủ gồm Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo, Minh Thảo. Sự hội ngộ này khiến không khí buổi họp báo trở nên đặc biệt.

Hoàng Oanh đang mang thai cũng tranh thủ đến chúc mừng 'đàn em' 

Hoàng Oanh đang mang thai cũng tranh thủ đến chúc mừng 'đàn em'

Trịnh Thảo, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh và Minh Thảo cũng góp mặt trong ngày vui của thành viên nhóm Ngựa Hoang - Hoàng Yến Chibi 

Trịnh Thảo, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh và Minh Thảo cũng góp mặt trong ngày vui của thành viên nhóm Ngựa Hoang - Hoàng Yến Chibi

Khổng Tú Quỳnh choáng về sự đầu tư hoành tráng của Hoàng Yến Chibi vì không nghĩ cô sẽ chơi lớn đến mức đó nhưng không quên trách móc rằng không được mời tham gia trong dàn cameo. 'Trước đây Quỳnh đã khâm phục Yến. Sau khi xem MV thì sự khâm phục đó còn nhân lên gấp nhiều lần nữa'.

Còn Trịnh Thảo, dù góp mặt trong dàn cameo nhưng vẫn phải 'dè chừng' Hoàng Yến Chibi vì cô đóng cặp với bạn trai (Soho) của mình. Chia sẻ vui của Trịnh Thảo khiến nhiều người phải bật cười. Còn Jun Vũ thắc mắc MV Cánh hoa tổn thương có phần hai hay không, vì đang bị cuốn vào MV quá nhiều vì nội dung cũng như sự đầu tư về các cảnh quay. 

Nam chính Pom là người bị ekip của Hoàng Yến Chibi 'hành hạ' nhiều nhất khi bị treo trên cây gần như suốt một ngày để có cảnh quay lao kiếm trên cao xuống. Các cameo khác như Duy Khánh, Soho, Nicky, Trịnh Thảo, Amee, Misthy… đều giúp Hoàng Yến hoàn thành MV mà không đòi hỏi catse. 

Hoàng Yến và nam chính - Pom 

Hoàng Yến và nam chính - Pom

Nội dung MV kể về sự tổn thương của một cô gái khi chứng kiến người yêu (Soho đóng) bị giết dưới lưỡi kiếm của một sát thủ (Pom thủ vai). Cô quyết tâm trả thù bằng việc lên kế hoạch tiếp cận đối tượng để quyến rũ anh nhằm tìm cơ hội ra tay. Nhưng rồi chính cô lại gieo rắc tình cảm cho người đàn ông mà mình đang xem là kẻ thù giết chồng một tình cảm mới. Trong cô luôn tồn tại cảm xúc xáo trộn giữa hận thù - tình yêu… Để rồi cuối cùng, thứ cô nhận về không phải là việc đã trả thù thành công mà là một nỗi đau còn lớn hơn - rằng đó là sự phản bội đến tận cùng cực.

Tình yêu của cô từ đầu đến cuối hoàn toàn là sự mù quãng. Sự mong manh, yếu đuối của người con gái bị đổi lại bằng sự giễu cợt và có sự toan tính của những người đàn ông bạc tình nghĩa… Đó cũng chính là thông điệp Hoàng Yến Chibi muốn gửi gắm qua MV này. “Khi yêu đừng quá mù quáng để nhận về những tổn thương.

Hoàng Yến Chibi khẳng định, 2020 mọi người sẽ thấy được sự trưởng thành ở mình trong mọi mặt. Cô đang ấp ủ nhiều dự định sẽ được bật mí thời gian tới. Năm 2020, Hoàng Yến Chibi quyết định sẽ chuyển hướng sang dòng nhạc dance, sôi động và cá tính hơn.

Hình ảnh một số nghệ sĩ đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi: 

Suni Hạ Linh 

Suni Hạ Linh

Nhóm Uni5 

Nhóm Uni5

Đỗ Hoàng Dương 

Đỗ Hoàng Dương

Nhóm LipB 

Nhóm LipB

Osad 

Osad

Lâm Vinh Hải 

Lâm Vinh Hải

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu 

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu

Diệp Lâm Anh 

Diệp Lâm Anh
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Shizu/Baodatviet.vn

#Hoàng Yến Chibi #Cánh hoa tổn thương #ra mắt MV #Hoàng Oanh #Jun Vũ #Khổng Tú Quỳnh #Trịnh Thảo #Minh Thảo #Soho #Nicky #Key (Monstar) #Duy Khánh #Diệp Lâm Anh #Dương Khắc Linh #Sara Lưu #UNI5 #lip B #Osad #Suni Hạ Linh #Đỗ Hoàng Dương #Lâm Vinh Hải

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới

12/11/2019 23:34

Trở lại đầy mạnh mẽ và mang nhiều cảm hứng sau thời gian chững lại, Hoàng Bách khiến không ít khán giả tò mò với hình tượng âm nhạc trẻ trung, tươi mới trong ‘Chạm vào vinh quang’ cùng dự án dài hơi mang tên ‘Bach20’.

Chiều nay (12/11), Hoàng Bách đã ra mắt MV Chạm vào vinh quang cùng dự án ‘BACH20'. ‘Với Bách, 20 là cái tuổi không biết sợ, không ngại thất bại. Đó là thời điểm mình sẽ chơi cuộc chơi của mình rực rỡ nhất có thể, vui nhất có thể và cống hiến nhất có thể. Bách muốn trở về bản nguyên của mình, làm mọi thứ thật nhiều nguồn hứng khởi, với đúng con người mình'.

Và với tinh thần đó, Hoàng Bách lựa chọn ‘Chạm vào vinh quang' là phát pháo mở đường cho toàn bộ dự án. ‘Vì ca khúc thể hiện rõ nhất concept của BACH20, cũng là hình ảnh âm nhạc mà Bách muốn hướng đến' - nam ca sĩ cho biết thêm.

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 0

‘Chạm vào vinh quang' là bản nhạc do chính Hoàng Bách chắp bút trong thời điểm mà nam ca sĩ tiết lộ ‘bản thân nhạy cảm nhất'. Ca khúc được Hoàng Bách ví von như mầm sống khiến những điều mới mẻ, nguồn năng lượng mới, sự lạc quan, trái tim dũng cảm sinh sôi nảy nở trong lòng anh.

Trong thời điểm, nhà nhà – người người thực hiện MV đẹp như các thước phim điện ảnh hoặc những khung hình lung linh ở trời Âu. Thậm chí, MV Drama cũng trở thành một đặc sản Top Trending, MV ‘Chạm vào vinh quang' lại đi ngược hoàn toàn với dòng chảy đó.

'Chạm vào vinh quang' - Hoàng Bách

Theo đó, ‘Chạm vào vinh quang' mở ra không gian nhà hát với sân khấu được sắp xếp chỉn chu từ dàn nhạc, dàn bè đến sự xuất hiện lần đầu tiên của đội trống. Tuy nhiên, điểm độc đáo nhất từ MV của Hoàng Bách chính là thu âm và quay hình trực tiếp.

Điều này đòi hỏi các nghệ sĩ phải làm việc hết công suất, tập trung cao độ và hoà mình vào âm nhạc để đảm bảo chất lượng âm thanh, thể hiện những khoảnh khắc đẹp nhất trên sân khấu và thăng hoa với cảm xúc nhằm mang đến trải nghiệm chân thật nhất cho khán giả, ngay cả khi chỉ xem qua màn hình.

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 1

Được biết, để làm nên độ hoành tráng cho MV quay hình và thu âm live 100% này, tổng cộng 50 vocal đến từ Nhạc Viện Tp.HCM cùng 20 tay trống, các chàng trai trong BACH20 BAND, rapper Hà Lê và Hoàng Bách đã phải tập luyện liên tục trong 2 tháng để có được sự ăn khớp, nhịp nhàng.

Và khi MV được chính thức ra mắt, Hoàng Bách không khỏi xúc động: ‘MV này là điều không tưởng đối với Bách. Ra mắt được MV này, Bách nghĩ là bước qua giới hạn của bản thân rồi đó. Đúng nghĩa là khi bắt đầu triển khai ý tưởng, Bách thấy là nhiệm vụ bất khả thi luôn. Nhưng Bách may mắn vì có một ê-kíp và những anh em quá giỏi'.

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 2

‘Thúc đẩy mọi người sống đẹp, băng qua những nghi ngờ, phá vỡ những rào cản và lan toả tinh thần thể thao đến càng đông người càng tốt là những gì Bách đặt trong ‘Chạm vào vinh quang' cùng dự án ‘BACH20' lần này. Và Bách tin số đông cần điều đó' - là lời khẳng định của Hoàng Bách khi chia sẻ lý do vì sao lại có sự chuyển mình này, cũng như vì sao không trở lại với sự lựa chọn an toàn bằng những bản Ballad dễ nghe.

Vợ và hai con đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 

Vợ và hai con đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới

Ngoài vợ và hai con, buổi họp báo còn có sự góp mặt của dàn sao Việt gồm: 

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đã đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 10

NSƯT Thành Lộc 

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 4

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 5

MC Cát Tường

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đã đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 13

Ca sĩ Đoan Trang

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đã đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 16

Cao Bá Hưng

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đã đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 17

Quốc Thiên

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 6

Nguyên Khang

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 7

Hoàng Bách và êkip 

Xem thêm: Hoàng Bách chính thức tái xuất, úp mở dự án ban nhạc mới

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BN/Baodatviet.vn

#hoàng bách #chạm vào vinh quang

Mặc kệ scandal chưa lắng xuống, Thu Thủy vẫn gợi cảm đến chúc mừng ‘bản sao Đức Phúc’ ra mắt MV đầu tay

09/08/2019 09:18

GiGun - Anh chàng tân binh của showbiz Việt vừa cho ra mắt sản phẩm đầu tay của mình mang tên Gửi em mối tình đầu. Ngay ở sản phẩm đầu tay, nam ca sĩ đã cho thấy mức độ 'chịu chơi' của mình khi cả MV hoành tráng như một bộ phim điện ảnh chiếu rạp.

GiGun gần như là một cái tên khá xa lạ với khán giả. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu thêm về chàng ca sĩ này mới biết được trước khi Debut với MV đầu tay, GiGun là một giọng ca chuyên thể hiện những bài hát cover trầm buồn trên Youtube như: Đồng thoại, Em ơi ở lại

Ngoài ra, nhiều khán giả còn ưu ái gọi GiGun bằng biệt danh 'bản sao Đức Phúc' vì nhìn anh nó nhiều nét giống nam ca sĩ này. Mặc dù vậy, giọng hát GiGun lại không cao chót vót như Đức Phúc mà lại trầm ấm, có nhiều nét tương đồng với giọng hát của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh thuở mới vào nghề.

Mặc kệ scandal chưa lắng xuống, Thu Thủy vẫn gợi cảm đến chúc mừng ‘bản sao Đức Phúc’ ra mắt MV đầu tay 0 

Mặc kệ scandal chưa lắng xuống, Thu Thủy vẫn gợi cảm đến chúc mừng ‘bản sao Đức Phúc’ ra mắt MV đầu tay 1 

Đến tham dự buổi ra mắt MV Gửi em mối tình đầu có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Miko Lan Trinh, nhóm Zero 9. Đây là lần đầu tiên nhóm Zero 9 xuất hiện sau thông tin trình diễn tại lễ trao giải Soribada tại Hàn Quốc. 

Mặc kệ scandal chưa lắng xuống, Thu Thủy vẫn gợi cảm đến chúc mừng ‘bản sao Đức Phúc’ ra mắt MV đầu tay 2

Bất ngờ hơn, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Thu Thủy đến chúc mừng đàn em GiGun khiến náo loạn cả một khu vực. Bởi trong vài ngày qua Thu Thủy đã vô tình dính vào những câu chuyện lùm xùm không đáng có bắt nguồn từ buổi livestream cùng chồng và con trai. Không chỉ đến tham dự, nữ ca sĩ còn ở lại đến gần hết chương trình và gửi lời khích lệ đến GiGun, để chàng ca sĩ trẻ có thể đi đến cùng với giấc mơ ca hát của mình.

Mặc kệ scandal chưa lắng xuống, Thu Thủy vẫn gợi cảm đến chúc mừng ‘bản sao Đức Phúc’ ra mắt MV đầu tay 3

Với sản phẩm MV Debut lần này, GiGun chọn sáng tác mới của nhạc sĩ Andiez Nam Trương có cái tên khá ngôn tình Gửi em mối tình đầu. Khi hỏi lí do vì sao chọn một bài hát buồn như vậy làm 'phát súng' đầu tiên trong sự nghiệp, GiGun cho biết vốn dĩ bản thân anh rất yêu thích dòng nhạc Pop Ballad. Chàng ca sĩ muốn kể một câu chuyện bằng âm nhạc nhẹ nhàng để có thể tiếp cận khán giả dễ dàng hơn.

Mặc kệ scandal chưa lắng xuống, Thu Thủy vẫn gợi cảm đến chúc mừng ‘bản sao Đức Phúc’ ra mắt MV đầu tay 4

MV Gửi em mối tình đầu được đạo diễn Tùng Táo Tợn xây dựng nội dung như một bộ phim điện ảnh, có thời lượng ngắn về câu chuyện tình yêu giữa GiGun cùng cô gái xuyên không do nữ diễn viên trẻ Thạch Anh thủ vai. Ngoài nội dung hấp dẫn, MV sẽ cho người xem thật sự cảm giác đã mắt với góc nhìn mới lạ về cảnh đẹp tại Đà Lạt.

MV Gửi em mối tình đầu - Nam ca sĩ GiGun

Dù đam mê ca hát nhưng ít ai biết chàng ca sĩ đã cầm trong tay tấm bằng thạc sỹ tại Mỹ khi từng học tại trường Đại học SUNY Plattsburgh tại New York (Top 22 trường Đại Học danh tiếng) ngành Kinh doanh quốc tế và quản lí kinh doanh.Vì giấc mơ ca hát quá lớn, GiGun quyết định trở lại Việt Nam bắt đầu lại từ đầu bằng việc học lưu loát tiếng Việt bên cạnh học luyện thanh, vũ đạo…

Sau khi ra mắt MV Debut Gửi em mối tình đầu, nam ca sĩ sẽ bắt tay vào thực hiện ngay những dự án âm nhạc mới. GiGun cho biết anh muốn trong hai năm tới, anh muốn mình ra mắt được thật nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Không chỉ gói gọn ở phong cách Pop Ballad mà còn với nhiều thể nghiệm mới mẻ hơn nữa.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Châu Tuấn/Baodatviet.vn

#Thu Thủy #ca sĩ thu thủy #bản sao Đức Phúc

Diva Hồng Nhung, Dương Khắc Linh, Trang Pháp… đến chúc mừng Oplus ra mắt album mới

20/07/2019 11:46

Album 'Như mưa ngày nào' của nhóm Oplus đã được đón nhận nhiệt tình ngay ngày đầu ra mắt.

Sau khi quảng bá tại Hà Nội, nhóm nhạc Oplus tiếp tục giới thiệu album Vol.3 Như mưa ngày nào tại TP.HCM. Album Vol.3 Như mưa ngày nào của nhóm nhạc Oplus được ấp ủ ý tưởng và thực hiện trong hơn 2 năm. Sản phẩm gồm những bài hát nhạc xưa quen thuộc, có cả một ca khúc bolero và được phối khí mang hơi thở trẻ trung, văn minh hơn.

Diva Hồng Nhung, Dương Khắc Linh, Trang Pháp… đến chúc mừng Oplus ra mắt album mới 0

CD Như mưa ngày nào chính thức đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc tạo ra nhiều giá trị âm nhạc mới mẻ khi cả 4 thành viên đều đã trở thành những người đàn ông đúng nghĩa của gia đình. Điểm ấn tượng và khác biệt của CD Như mưa ngày nào là 6 track trong đĩa đều là liên khúc, mỗi track 2 bài.

Diva Hồng Nhung, Dương Khắc Linh, Trang Pháp… đến chúc mừng Oplus ra mắt album mới 1

Được biết, đây là sản phẩm được đích thân nhạc sĩ Phương Uyên biên tập và nhạc sĩ Lê Thanh Tâm thực hiện phần hoà âm và thu thanh. Tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng và chi tiết cho giọng hát của 4 thành viên trong nhóm để họ vẫn phát huy được giá trị riêng biệt của từng giọng hát mà vẫn đảm bảo sự hoà quyện, nhuần nhuyễn của cả 4 giọng hát tạo nên nhiều màu sắc cho album.

Khi nói về ý tưởng thực hiện sản phẩm, ca sĩ Quang Minh, trưởng nhóm Oplus tiết lộ rằng: 'Mọi thứ bắt đầu từ việc nhóm Oplus làm Liên khúc Lâu đài tình ái - Mùa đông của anh cho chuyến đi lưu diễn tại Mỹ. Bắt nguồn từ mục đích có bài hát độc đáo dành cho bà con Việt Kiều nên OPlus bắt tay vào làm nhạc xưa. Dĩ nhiên người thầy đầu tiên mà OPlus 'cầu cứu' chính là nhạc sĩ Phương Uyên.

Sau đó có cơ hội được làm việc với nhạc sĩ Lê Thanh Tâm, từ một ca khúc đó, một dự án mới đã được lên ý tưởng và thực hiện. Mọi thứ đến tự nhiên đúng như việc những con người này, những sản phẩm này chỉ chờ có nhau để thăng hoa vậy'.

Diva Hồng Nhung, Dương Khắc Linh, Trang Pháp… đến chúc mừng Oplus ra mắt album mới 2

Trong buổi giao lưu, nhạc sĩ Phương Uyên cũng đã có mặt và dành cho Oplus nhiều lời khen về cách làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt là sự tâm huyết với dự án Như mưa ngày nào. Riêng với nhạc sĩ Lê Thanh Tâm, anh cho biết:  'Tôi may mắn làm việc với nhóm Oplus trong rất nhiều dự án và nhận thấy nhóm có triển vọng rất tốt trong việc hòa bè và luôn đầu tư ở mỗi sản phẩm. Khi nhận lời mời chính thức cho dự án Như mưa ngày nào, tôi luôn suy nghĩ phải cố gắng hết sức để không phụ lòng của nhóm.

Trong quá trình làm việc chung, nhóm không chỉ khiến tôi bất ngờ về sự chuyên nghiệp mà còn rất thân thiện, vui tính và luôn sẵn sàng hợp tác để sản phẩm được hoàn thiện một cách tốt nhất'.

Diva Hồng Nhung thì bật mí: 'Cách đây hơn 2 năm, nhóm Oplus là một trong 3 khách mời đã biểu diễn trong liveshow riêng của tôi tại Hà Nội. Điều đó đã chứng tỏ rằng tôi trân trọng tài năng của nhóm như thế nào. Và cũng từ đó cho đến bây giờ, tôi gặp gỡ các em thường xuyên vì nhóm chạy show 'điên cuồng'ở các tỉnh thành, các sân khấu khác nhau.Tôi gọi nhóm là những chàng trai thời đại vì các em hát nhạc gì cũng sẽ là những bài hát riêng của mình và mang hơi thở thời đại'.

Diva Hồng Nhung, Dương Khắc Linh, Trang Pháp… đến chúc mừng Oplus ra mắt album mới 3

Ngay sau khi ra mắt, album Như mưa ngày nào của nhóm Oplus đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cả giới chuyên môn lẫn khán giả ở nhiều độ tuổi. Riêng trong ngày đầu phát hành, nhóm Oplus đã tiêu thụ được hơn 300 phiên bản vật lý của album Như mưa ngày nào.

Đồng thời, số lượng đặt mua đĩa qua hệ thống online tăng theo từng ngày và là một tín hiệu đáng mừng cho dự án đầy ấp ủ của Oplus và cũng là điều khiến cho giới làm nghề bất ngờ trong thời đại nhạc số lên ngôi, khán giả ưa chuộng nghe nhạc online và việc thưởng thức đĩa truyền thống không còn thông dụng.

Sau album Như mưa ngày nào, nhóm Oplus cũng ấp ủ loạt kế hoạch cho nửa cuối năm 2019 và nhận lời góp mặt trong nhiều sự kiện, chương trình lớn trong nước, nước ngoài. 

Sau album Như mưa ngày nào, nhóm Oplus cũng ấp ủ loạt kế hoạch cho nửa cuối năm 2019 và nhận lời góp mặt trong nhiều sự kiện, chương trình lớn trong nước, nước ngoài.

Ngoài Diva Hồng Nhung,  buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mớ của nhóm Oplus còn thu hút sự có mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến chung vui như: nhạc sĩ Huy Tuấn, Phương Uyên, Lê Thanh Tâm, Dương Khắc Linh cùng bà xã Sara Lưu, ca sĩ Lê Hiếu, Lân Nhã, Ái Phương, Trang Pháp, Thiều Bảo Trang,…. 

Diva Hồng Nhung, Dương Khắc Linh, Trang Pháp… đến chúc mừng Oplus ra mắt album mới 5 

Diva Hồng Nhung, Dương Khắc Linh, Trang Pháp… đến chúc mừng Oplus ra mắt album mới 6 

Diva Hồng Nhung, Dương Khắc Linh, Trang Pháp… đến chúc mừng Oplus ra mắt album mới 7 

Dàn nghệ sĩ như 'trẩy hội' đến chúc mừng album mới của nhóm Oplus.  

Dàn nghệ sĩ như 'trẩy hội' đến chúc mừng album mới của nhóm Oplus. 
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kkura/Baodatviet.vn

#Như mưa ngày nào #nhóm oplus #diva Hồng Nhung #Dương Khắc Linh #Trang Pháp

Mới nhất