'Hôm Nay Say' đạt hơn 1 triệu lượt nghe chỉ sau vài ngày ra mắt

06/11/2017 15:32

Album mới Hôm Nay Say của Lê Bảo Bình mới phát hành đã thu hút hàng triệu lượt view và hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Chưa từng được đào tạo bài bản qua các trường lớp âm nhạc, nhưng các bài hát do Lê Bảo Bình thực hiện luôn thu hút được một bộ phận không nhỏ khán giả. Như Album Hôm Nay Say đã đạt hơn 1 triệu lượt nghe chỉ sau vài ngày ra mắt.

Với ca từ chân thật, gần gũi, giọng ca truyền cảm cùng nội dung đánh trúng trái tim của nhiều người, các ca khúc như Nhớ Gia Đình, Yêu Vội Vàng, Kết Thúc Lâu Rồi... đều tạo thiện cảm cho người nghe. Chỉ sau một thời gian ngắn, Lê Bảo Bình đã trở thành nhân vật được đông đảo giới trẻ yêu mến và phong danh hiệu 'ngôi sao nhạc chế'.

Khi được hỏi về cảm nghĩ của bản thân trước danh xưng 'ngôi sao nhạc chế', Lê Bảo Bình không ngại chia sẻ: 'Đó là do cách nhìn nhận của mỗi người. Mình không so sánh với ai cả, cứ viết các ca khúc theo cảm hứng và thể hiện chúng để dành tặng cho những khán giả ủng hộ mình. Trước đây, mình có theo đuổi dòng nhạc chính thống nhưng không có nhiều thành công và sau này chỉ hát nhạc chế cho vui thôi thì lại được đón nhận. Dù sao, các bài hát của mình cũng đều truyền tải một ý nghĩa nhân văn nào đó đến với mọi người'.

Hiện tại, song song với việc sáng tác và thể hiện những ca khúc nhạc chế để phục vụ người hâm mộ, Lê Bảo Bình còn thực hiện các MV của riêng mình. Và không quá bất ngờ khi những bài hát này chỉ trong một thời gian đã tạo hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ, bằng chứng là MV đầu tay Hỏi Thăm Nhau đã thu hút hàng triệu lượt view chỉ sau vài ngày và trở thành một trong những MV nhạc trẻ hay và hot nhất tại thời điểm đó.

'Trước kia vì kinh tế còn hạn hẹp cho nên Bình không thực hiện được những MV chất lượng, đầu tư công phu nào để gửi tới khán giả, cho nên sau này Lê Bảo Bình sẽ cố gắng để cho ra mắt những sản phẩm tốt hơn nữa. Hy vọng rằng khán giả sẽ luôn theo dõi và luôn ủng hộ cho Lê Bảo Bình.'- chàng ca sĩ tâm sự.

Thưởng thức trọn album Hôm Nay Say của Lê Bảo Bình tại đây.

Xem thêm MV Tôi Vẫn FA của ca sĩ Lê Bảo Bình:

 

Tag: #Lê Bảo Bình   #Hôm nay say  

MỚI NHẤT