Hot: T-ara sẽ tổ chức concert tại Việt Nam vào tháng 11?

13/09/2017 08:46

4 cô gái nhà MBK có khả năng sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 4/11/2017 để làm concert tại sân vận động Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh.

Mới đây, cộng đồng V-Queens (fan T-ara tại Việt Nam) tiếp tục gây xôn xao khi đồng loạt cùng nhau truyền tin đồn, T-ara tổ chức concert ở Việt Nam. 

Theo hàng loạt thông tin lan truyền trên mạng, đêm nhạc được tổ chức với quy mô khoảng 10.000 chỗ ngồi. 4 thành viên T-ara bao gồm Eunjung, Q-ri, Jiyeon và Hyomin sẽ biểu diễn 1 ngày duy nhất (4/11) tại TP. Hồ Chí Minh.

Được biết, về phía BTC cũng đã tiết lộ chương trình có thời lượng dự kiến vào khoảng 120 phút và được xem như là một sự kiện nằm trong hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ hữu nghị ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

Hiện tại, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đơn vị quản lí chính của nhóm T-ara chưa có bất kỳ phát ngôn nào liên quan đến sự việc này.

 

Sơ đồ sân khấu nơi diễn ra sự kiện âm nhạc

 

Cộng đồng Queen's Việt Nam đã sẵn sàng để 'quẩy' hết mình cùng thần tượng của mình.

Trước đó, hồi tháng 9 thông tin T-ara sẽ trở lại Việt Nam để tham gia Lễ trao giải MAMA 2017 cũng đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Vì thế, thông tin này càng khiến các fan của T-ara thêm phấn khích và nóng lòng chờ đón thần tượng.

T-ara đến Việt Nam ký tặng, fan Việt gây náo loạn

RoFi Baodatviet.vn

Tag: #T-Ara   #nhạc Hàn   #fan Kpop  

MỚI NHẤT