Hyomin tặng cả mùa hè cho fan Việt với 'Cabinet', 'huyền thoại' Kim Jae Joong tái hiện loạt hit thanh xuân

27/07/2019 08:42

Mang đến những màn trình diễn chất lượng nhất, cả Kim Jae Joong lẫn Hyomin đều khiến fan Việt mãn tai, mãn nhãn với từng chi tiết.

Trên sân khấu đại nhạc hội Hàn - Việt vào cuối tháng 7, Hyomin và Kim Jae Joong đã lần lượt mang những ca khúc đình đám nhất của mình đến cho các fan Việt. Cũng nhờ đó mà hơn 2000 fan đã có cơ hội được cùng nhau 'bùng cháy' trong không khí của âm nhạc sôi động, ngập tràn âm hưởng mùa hè do Hyomin thể hiện và những ca khúc đậm chất rock, gắn liền với thanh xuân cùng Kim Jae Joong. 

Không ngoài dự đoán, Hyomin đã mang ca khúc nổi tiếng của mình - Allure - đến chiêu đãi fan Việt. Cô nàng 'khoe' rằng bản thân đã đến Việt Nam nhiều lần, nhưng chưa bao giờ thôi ấn tượng trước tình cảm nồng nhiệt của các fan. 

Hyomin tặng cả mùa hè cho fan Việt với 'Cabinet', 'huyền thoại' Kim Jae Joong tái hiện loạt hit thanh xuân 0

Điều bất ngờ là không đợi đến fan sign chính thức mà trên sân khấu của đại nhạc hội Hàn Việt này, Hyomin đã mời các fan 'thưởng thức' luôn hit Cabinet kết hợp cùng Justatee vừa phát hành không lâu. 

Hyomin tặng cả mùa hè cho fan Việt với 'Cabinet', 'huyền thoại' Kim Jae Joong tái hiện loạt hit thanh xuân 1

Hyomin tặng cả mùa hè cho fan Việt với 'Cabinet', 'huyền thoại' Kim Jae Joong tái hiện loạt hit thanh xuân 2

'Một thân một mình' biểu diễn thiếu vắng Justatee vẫn không thể 'làm khó' được Hyomin. Giai điệu nhẹ nhàng nhưng bắt tai, kết hợp cùng cách dàn dựng sân khấu cùng giọng hát đáng yêu của Hyomin, màn biểu diễn như đưa khán giả đến với những bữa tiệc sôi động bên bãi biển đầy chất đặc trưng của mùa hè. 

Đặc biệt hơn, các fan còn được chứng kiến nữ ca sĩ 'chơi nhạc' như một DJ đích thực trên sân khấu. Đây là một đặc quyền mà cô nàng chưa từng dành tặng cho fan ở nước nào, ngoại trừ Việt Nam. 

Nhưng sự bùng nổ thật sự của đêm nay đến từ Kim Jae Joong. Chàng mỹ nam xuất hiện trên chiếc ghế đầy quyền lực, như một vị vua thực thụ và nhận về sự cổ vũ không thể mãnh liệt hơn của khán giả.  

Nhưng sự bùng nổ thật sự của đêm nay đến từ Kim Jae Joong. Chàng mỹ nam xuất hiện trên chiếc ghế đầy quyền lực, như một vị vua thực thụ và nhận về sự cổ vũ không thể mãnh liệt hơn của khán giả. 

Jae Joong đã từng nói, một trong những thể loại âm nhạc anh yêu nhất chính là rock và đêm nay, mở màn cho chuỗi sân khấu đánh dấu sự trở lại của Jae Joong là một bài hát đậm chất rock và cũng mang rất nhiều ý nghĩa trên con đường hoạt động âm nhạc của nam thần tượng - Just Another Girl, sau đó tiếp tục là Rotten Love. 

Tính đến nay, Jae Joong đã có 15 năm hơn làm thần tượng nhưng dường như ngọn lửa nhiệt huyết trong anh vẫn chưa bao giờ tàn lụi. Kim Jae Joong chỉ đứng trên sân khấu nhưng cả những khán giả ngồi ở khu vực xa nhất cũng có thể cảm nhận năng lượng từ màn trình diễn của Kim Jae Joong. Quả nhiên, sự chờ đợi của Cass Việt Nam 5 năm qua là điều vô cùng xứng đáng!

Hyomin tặng cả mùa hè cho fan Việt với 'Cabinet', 'huyền thoại' Kim Jae Joong tái hiện loạt hit thanh xuân 4

Sau khi hoàn thành 2 bài hát, Jae Joong tỏ ra nuối tiếc khi chỉ có thể biểu diễn vỏn vẹn 3 ca khúc và phải ra về ngay trong ngày mai. Dù vậy, nam thần tượng vẫn không quên hẹn một 'ngày nào đó', khi đã có thể sắp xếp được lịch trình, sẽ quay trở lại cùng fan Việt thêm lần nữa.

Ca khúc cuối được Kim Jae Joong lựa chọn là một ca khúc ballad mang mác buồn mang tên Save You. 

Ca khúc cuối được Kim Jae Joong lựa chọn là một ca khúc ballad mang mác buồn mang tên Save You.

Kkura Baodatviet.vn

Tag: #Kim Jae Joong   #Hyomin   #T-Ara   #JYJ   #Đại nhạc hội Việt - Hàn  

MỚI NHẤT