Iggy Azelea tiếp tục bị 'chèn ép' và lần này là…

17/03/2019 15:45

Dường như vận xui chưa bao giờ thôi đeo đuổi Iggy Azelea thì phải!

Cả một năm 2018 vận xui đã không ngừng đeo đuổi cô nàng rapper Iggy Azalea: từ việc ca khúc Savior thất bại thảm hại, fanclub chỉ còn mỗi…60 người đến việc bị công ty quản lí từ mặt, album và tour diễn bị hủy vô thời hạn và cả chuyện bị đàn em nhỏ tuổi hất nước vào mặt không thương tiếc. Quả là một năm không muốn nhắc đến Iggy nhỉ! Những tưởng bước sang 2019, mọi thứ sẽ tươi sáng hơn khi cô nàng rapper này có thể tự do đi theo con đường mình chọn. Thế nhưng, đâu vẫn vào đó, số nhọ vẫn hoàn số nhọ…

Vận xui vẫn không chịu buông tha Iggy Azalea!

Vận xui vẫn không chịu buông tha Iggy Azalea!

Mới đây, Iggy Azalea đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay với vai trò nữ nghệ sĩ Indie: 'Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên của tôi phát hành với tư cách một nghệ sĩ Indie, với hãng thu âm của riêng tôi.' Khi ra mắt ca khúc Sally Walker này, Iggy đã rất lo lắng bởi đây chẳng phải là lần đầu tiên cô bị người hâm mộ quay lưng.

Sau 3 ngày ra mắt, Sally Walker âu cũng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ dù là không quá nhiều.

Lần trở lại này có thể xem là khá thành công với Iggy khi từ hình tượng đến thần thái và đặc biệt là khả năng rap của Iggy trong Sally Walker lần này đã thực sự gây ấn tượng đến giới chuyên môn. Thế nhưng Iggy à, nỗi lo của chị có lẽ không nên đơn thuần chỉ là sợ khán giả không hưởng ứng ca khúc, bởi lẽ ngoài điều đó, việc Sally Walker hiện đang bị 'chèn ép' từ việc bị tố đạo nhạc ca khúc Money đến việc 1 trang ứng dụng nghe nhạc nổi tiếng dửng dưng trước việc quảng bá cho Iggy cũng là điều đáng lo lắng.

Sally Walker bị Spotify lờ đi không thương tiếc.

Sally Walker bị Spotify lờ đi không thương tiếc.

Cụ thể, ứng dụng nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng này đã thêm tất cả những bài hát được phát hành vào hôm qua vào playlist chỉ trừ mỗi Sally Walker dù rằng đây là bài hát thành công nhất trong số ấy. Cô nàng Iggy hiện đang rất bức xúc và gọi ứng dụng này là là 'payola' (thói mượn uy quyền chèn ép người khác) vì bị lờ đi không thương tiếc. Và đây cũng chẳng phải lần đầu cô bị chèn ép như thế. Ứng dụng này đã có thái độ dửng dưng với cô từ hơn 4 năm trước rồi.

Iggy sẽ làm gì tiếp theo sau câu chuyện bị chèn ép này?

Iggy sẽ làm gì tiếp theo sau câu chuyện bị chèn ép này?

Có vẻ như con đường âm nhạc của Iggy Azalea không được suôn sẻ như phần đông nghệ sĩ khác. Vận xui vẫn cứ mãi đeo bám cô nàng từ năm trước đến tận năm nay. Cũng chẳng rõ Iggy đã làm nên tội gì mà 'flop' vẫn cứ hoàn 'flop' thế này! Liệu rằng trước những sự chèn ép ấy, Sally Walker có vực dậy thành một bản hit và Iggy có còn tiếp tục mặc kệ sóng gió mà bước tiếp?

Theo Too Tú Anh/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/am-nhac/iggy-azelea-tiep-tuc-bi-chen-ep-va-lan-nay-la-4783899.html

Tag: #Sally Walker   #chèn ép   #Iggy Azalea   #ứng dụng   #vận xui   #bài hát  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT