Infinite và Block B phát hành album mới cùng lúc, đối đầu trực diện trên BXH

08/01/2018 19:34

Infinite trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng, Block B luôn là bảo chứng cho nhạc số của nhóm nam, vậy ai là người chiến thắng?

Chỉ vừa mới bước sang năm 2018 chưa bao lâu, Kpop đã đón nhận hàng loạt đợt trở lại của nhiều tên tuổi lớn. Đặc biệt hôm nay, Infinite và Block B - 2 cái tên nổi bật của thế hệ Kpop 2.5 đã phát hành album mới cùng thời điểm, gây nhiều chú ý cho các fan Kpop.

Infinite - Sự trở lại đầu tiên với 6 thành viên

Năm 2017 có thể nói là một năm đầy sóng gió với Infinite khi hợp đồng của nhóm với công ty chủ quản Woollim hết hạn và các thành viên phải quyết định có tiếp tục đi cùng nhau hay không. Tuy nhiên, chỉ có 6/7 thành viên của Infinite tiếp tục gia hạn hợp đồng, còn Hoya quyết định theo đuổi lĩnh vực diễn xuất.

Năm 2017, Infinite không cho ra một sản phẩm âm nhạc nào của cả nhóm, các cá nhân tập trung vào hoạt động solo khiến fans của nhóm mong mỏi chờ đợi suốt một năm dài. Vì thế, album Top Seed cho lần trở lại này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Infinite.

Top Seed là album đầu tiên của Infinite với 6 thành viên. 

Top Seed là album đầu tiên của Infinite với 6 thành viên.

Album Top Seed của Infinite lần này bao gồm 12 ca khúc. Bài hát chủ đề mang tên Tell Me.

Tell Me - Infinite

Tell Me mang đến một cảm giác hoàn toàn mới mẻ so với những ca khúc chủ đề của Infinite từ trước đến nay. Tuy có tiết tấu nhanh, nhưng ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, tràn ngập cảm xúc và vẫn giúp Infinite thể hiện được vũ đạo đồng đều của nhóm.

Sau khi ra mắt, Tell Me đã vững vàng nằm ở hạng 8 trên bảng xếp hạng MelOn. 11 ca khúc còn lại trong album cũng có tên trong top 100. Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho lần trở lại sau nhiều khó khăn của Infinite.

Tell Me đứng thứ 8 giữa rất nhiều tên tuổi lớn khác. 

Tell Me đứng thứ 8 giữa rất nhiều tên tuổi lớn khác.

Block B - Nhóm nhạc Hip Hop quay trở lại với ca khúc ballad

Âm nhạc của Block B luôn nhận được sự tin tưởng của các fan yêu Kpop. Nên ngay từ những ngày teaser của bài hát mang giai điệu ballad Don't Leave được tung ra, sự ủng hộ dành cho Block B lại càng tăng cao.

Block B quay trở lại với hình ảnh các chàng trai ấm áp. 

Block B quay trở lại với hình ảnh các chàng trai ấm áp.

Bài hát gần nhất Shall We Dance của Block B không đạt nhiều thứ hạng cao, nhưng vào khoảng thời gian này năm trước, Toy với chất nhạc tương tự Don't Leave đã 'càn quét' các bảng xếp hạng. Nên trước khi được ra mắt, các fan vô cùng kì vọng Don't Leave sẽ 'ăn nên làm ra'.

Don't Leave - Block B

Vào giai đoạn cuối mùa đông như hiện tại ở Hàn Quốc, một ca khúc như Don't Leave sẽ rất được lòng công chúng. Không ồn ào với Hip Hop, Block B đã trở lại đầy sâu lắng, mang theo bài hát với ca từ da diết rất thích hợp để nghe vào ngày lạnh.

Sau một giờ ra mắt, Don't Leave đã nằm ở vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng nhạc số. Giữa rất nhiều tên tuổi lớn hiện nay, thứ hạng này đã là một điều đáng mừng.

Don't Leave nằm vị trí 22. 

Don't Leave nằm vị trí 22.

HN Baodatviet.vn

Tag: #kpop   #nhạc Hàn   #INFINITE   #Block B  

MỚI NHẤT