Inner Me - Vũ Cát Tường Tour 2019: Đằng sau đêm thăng hoa hoành tráng là 2 tháng ròng của ekip chuẩn bị và dàn dựng

19/12/2019 21:33

Đằng sau sự xuất hiện lung linh hoành tráng của nữ ca sĩ Vũ Cát Tường là sự chuẩn bị kì công của toàn bộ ekip trong 2 tháng ròng rã.

Tối ngày 15/12, Inner Me concert của nữ ca sĩ Vũ Cát Tường đã diễn ra vô cùng thành công tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Bên cạnh những yếu tố cảm xúc mà khán giả nhận được, Vũ Cát Tường còn dành cho khán giả một trải nghiệm âm thanh, ánh sáng và dàn dựng sân khấu vô cùng hoành tráng.

LEADER - OPENING CONCERT INNER ME (VŨ CÁT TƯỜNG)

Với sức chứa hơn 4000 người, Nhà thi đấu Quân khu 7 được Vũ Cát Tường và ekip lựa chọn làm nơi tổ chức Inner Me concert. Ngoài thế mạnh về âm nhạc, Vũ Cát Tường còn đặt ra bài toán về dàn dựng sân khấu, âm thanh, ánh sáng để mang lại một trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho người hâm mộ của mình. Nếu Stardom concert năm ngoái được dàn dựng dựa trên hiệu ứng Hologram thì tại Inner Me concert lần này, công nghệ LED vô cực, đèn laser và ánh sáng 4 chiều được khai thác triệt để.

Inner Me - Vũ Cát Tường Tour 2019: Đằng sau đêm thăng hoa hoành tráng là 2 tháng ròng của ekip chuẩn bị và dàn dựng 0

Được biết, đơn vị sản xuất Inner Me concert lần này là công ty Cát Tiên Sa với sự dàn dựng của tổng đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh, đạo diễn hình ảnh Tùng Monkey và nhiều thành viên khác trong ekip. Suốt 2 tháng chuẩn bị cho concert, tất cả các thành viên trong ekip đã làm việc hết công suất để kịp tiến độ và mang đến một chương trình chỉn chu, ấn tượng nhất.

Inner Me - Vũ Cát Tường Tour 2019: Đằng sau đêm thăng hoa hoành tráng là 2 tháng ròng của ekip chuẩn bị và dàn dựng 1

Phỏng vấn tổng đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh về quá trình thực hiện chương trình này, anh cho biết: 'Tôi đã đến Nhà thi đấu Quân khu 7 trên dưới 10 lần nhằm khảo sát kĩ lưỡng, tính toán độ cao, độ vang… để set up hệ thống âm thanh. Nếu các sân khấu khác họ chỉ làm 1 mặt thì sân khấu Inner Me làm đến 4 mặt, do đó hệ thống âm thanh cũng phải set up gấp 4 lần bình thường để không có bất kì góc chết âm thanh nào trong nhà thi đấu. Có thể nói, dàn âm thanh của show diễn hôm đó thật sự rất chất lượng và đạt đến độ hoàn hảo như kỳ vọng của tất cả anh em trong ekip'.

Inner Me - Vũ Cát Tường Tour 2019: Đằng sau đêm thăng hoa hoành tráng là 2 tháng ròng của ekip chuẩn bị và dàn dựng 2

So với các sân khấu khác, Inner Me đặc biệt hơn bởi layout 4 mặt, ở giữa là sân khấu chính còn xung quanh là khán giả. Mặt sàn sân khấu với kích thước 16mx14m được sử dụng hoàn toàn bằng màn hình LED vô cực phủ kính cường lực dày 20mm. Theo thông tin từ đơn vị sản xuất chương trình, có gần 900 module màn hình LED được ghép lại đồng bộ về màu sắc, kích cỡ để tạo nên một mặt sàn sân khấu chuẩn xác nhất.

'Với sức nặng của hơn 20 vũ công cùng các đạo cụ đòi hỏi mặt sàn sân khấu phải chịu được sức nặng rất lớn. Chưa kể khi di chuyển và biểu diễn, các lực cộng hưởng của tất cả nghệ sĩ trên sân khấu sẽ tăng lên rất nhiều và tạo áp lực xuống sàn. Do đó, khâu chuẩn bị kính cường lực cho mặt sân khấu là rất quan trọng', anh cho biết.

Inner Me - Vũ Cát Tường Tour 2019: Đằng sau đêm thăng hoa hoành tráng là 2 tháng ròng của ekip chuẩn bị và dàn dựng 3

Bên cạnh đó, công nghệ cảm biến tương tác cũng khiến sân khấu này trở nên đặc biệt hơn với những màn biểu diễn kết hợp visual được Vũ Cát Tường thực hiện trực tiếp trên mặt sàn sân khấu. Tổng đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh chia sẻ: 'Để sử dụng hiệu quả cảm biến tương tác của màn hình LED vô cực trên mặt sân khấu, ekip phải trang bị 5,6 camera để định vị điểm của Tường sau đó đưa về máy chủ, từ máy chủ đưa đến hệ thống xử lý visual để những chuyển động của Tường đều đồng nhất với màn hình LED. Ngoài ra còn phải có 1 kĩ thuật viên kiểm soát vị trí chuyển động của Tường để di chuyển các hiệu ứng cho phù hợp'.

Inner Me - Vũ Cát Tường Tour 2019: Đằng sau đêm thăng hoa hoành tráng là 2 tháng ròng của ekip chuẩn bị và dàn dựng 4

Được biết, cường độ ánh sáng màn hình LED cũng được đẩy lên gần như 100% để tạo nên hiệu ứng đẹp mắt nhất. Việc đẩy cường độ ánh sáng lên 100% cũng khiến cho vấn đề nhiệt toả ra bên dưới mặt sàn sân khấu nóng hơn bao giờ hết. Nếu các sân khấu 1 mặt chỉ cần giải quyết lượng nhiệt toả ra bằng cách đưa nhiệt vào phần phía trong hậu trường rồi thải ra ngoài thì với sân khấu 4 mặt, điều này trở nên phức tạp hơn rất nhiều bởi cách sân khấu 2m là khán giả. Chính vì vậy, ekip phải tìm cách đưa nhiệt vào các đường ống và thoát ra theo đường ống của hệ thống máy lạnh.

Inner Me - Vũ Cát Tường Tour 2019: Đằng sau đêm thăng hoa hoành tráng là 2 tháng ròng của ekip chuẩn bị và dàn dựng 5

Nếu mặt sàn sân khấu là một điểm đặc biệt thì hệ thống đèn laser cũng là yếu tố thị giác hết sức ấn tượng. Hàng trăm ánh đèn laser trải khắp sân khấu được set up để phù hợp với từng ca khúc của Vũ Cát Tường. Đặc biệt, phần mở màn với sự xuất hiện của nữ ca sĩ khi cưỡi báo ra sân khấu cũng được nhân đôi hiệu ứng thị giác với sự phản chiếu ánh sáng của các tia laser.

Inner Me - Vũ Cát Tường Tour 2019: Đằng sau đêm thăng hoa hoành tráng là 2 tháng ròng của ekip chuẩn bị và dàn dựng 6

Ánh sáng sân khấu cũng được lập trình để chiếu sáng hết 4 mặt của sân khấu. Chính vì vậy, Vũ Cát Tường và các bạn vũ công cũng phải dàn dựng tiết mục biểu diễn làm sao để phân chia đều cho cả 4 mặt của sân khấu mà không bị quay lưng về phía khán giả. Đó cũng là một cái khó cho phần dàn dựng câu chuyện trên sân khấu.

Inner Me - Vũ Cát Tường Tour 2019: Đằng sau đêm thăng hoa hoành tráng là 2 tháng ròng của ekip chuẩn bị và dàn dựng 7

'Sau khi tổng duyệt xong khoảng 2h, tôi và ekip niêm phong tất cả các thiết bị và khắc phục tất cả những khuyết điểm trong lần tổng duyệt. Trước đó, phần ánh sáng đã được lập trình sẵn nhưng khi ra thực tế thì mọi thứ còn tuỳ thuộc vào độ cao, độ rộng sân khấu và cảm xúc của nghệ sĩ khi di chuyển để thay đổi cho phù hợp với màn biểu diễn của Tường', tổng đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh chia sẻ.

Inner Me - Vũ Cát Tường Tour 2019: Đằng sau đêm thăng hoa hoành tráng là 2 tháng ròng của ekip chuẩn bị và dàn dựng 8

Nói về phần dàn dựng phần mở màn hết sức ấn tượng khi cho Vũ Cát Tường cưỡi báo ra sân khấu, anh cho biết: 'Việc chú báo xuất hiện ở phần mở màn được ekip tính toán trước ngày biểu diễn 20 ngày. Làm sao để Tường xuất hiện thật bất ngờ là bài toán khiến tất cả mọi người đau đầu và sau cùng, tôi quyết định cho Tường cưỡi báo xuất hiện trên sân khấu. Nếu những ai có theo dõi Tường sẽ biết tại Stardom concert, chú báo này đã từng xuất hiện trên màn hình LED dưới dạng 3D. Chính vì vậy lần này tôi muốn chú báo đó sẽ xuất hiện thật trên sân khấu. Người ta có 'cá chép hoá rồng' thì Tường là 'mèo hoá báo', như chính con đường âm nhạc mà Tường đã trải qua'.

Inner Me - Vũ Cát Tường Tour 2019: Đằng sau đêm thăng hoa hoành tráng là 2 tháng ròng của ekip chuẩn bị và dàn dựng 9

Nhiều người cho rằng cú hụt chân té ngã từ trên sân khấu cao 105cm xuống đất của Tường là cố tình, có sự dàn dựng từ trước. Trước vấn đề này, tổng đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh thẳng thắn bày tỏ: 'Thật sự nếu cú té là dàn dựng thì chẳng ai lại dàn dựng té ở đầu chương trình mà phải dàn dựng té ở cuối chương trình. Như vậy đỡ rủi ro, đỡ nguy hiểm cho cả chương trình chứ đúng không? Chẳng ai lại dám đặt cả chương trình lớn trước hàng ngàn khán giả để tạo kịch tính như vậy cả. Chưa kể, nếu khán giả nhìn lại cả chặng đường hoạt động nghệ thuật của cô gái này sẽ thấy Tường chẳng bao giờ dùng scandal để nổi tiếng cả. Tất cả những gì Tường có được ngày hôm nay đều do nỗ lực và tài năng của cô ấy nên chẳng có lí do gì ekip phải dàn dựng cú té cho Tường cả'.

Công nghệ Hologram được sử dụng tại Stardom Concert 2018 cũng do công ty Cát Tiên Sa thực hiện.

Thế mới thấy, những hình ảnh hoành tráng, lộng lẫy của Vũ Cát Tường trên sân khấu Inner Me là sự cộng hưởng của hàng trăm thành viên trong ekip thực hiện. Để mọi thứ trong concert diễn ra chỉn chu, hoàn hảo như thế thật không đơn giản chút nào!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Mỹ Duy/Saostar.vn

#Vũ Cát Tường #Inner Me #Inner Me Vũ Cát Tường

Diệu Nhi, Lý Nhã Kỳ, Khả Như nhiệt tình cổ vũ cho Vũ Cát Tường trong concert 'Inner Me'

15/12/2019 22:14

Những người bạn thân thiết trong showbiz đều đã tề tựu về concert của Vũ Cát Tường để ủng hộ nữ ca sĩ.

Tối ngày 15/12, concert Inner Me của Vũ Cát Tường diễn ra trong sự đón chờ của khán giả. Dù đến 7 giờ tối mới bắt đầu nhưng nhiều người hâm mộ đã kiên nhẫn đứng xếp hàng từ trưa để tìm được một ghế ngồi thật đẹp, có thể thỏa thích thưởng thức những màn trình diễn tuyệt vời nhất từ nữ ca sĩ Mơ. 

Trước khi concert Inner Me diễn ra, Vũ Cát Tường đã thành công ra mắt album cùng tên với nhiều ca khúc như Có người, Dõi theo, Hỏi thăm, The Old You… Đây cũng sẽ là những ca khúc được nữ ca sĩ thể hiện trong concert mới nhất của mình. 

Bên cạnh người hâm mộ từ khắp mọi vùng miền đất nước tấp nập đổ xô về concert Inner Me của Vũ Cát Tường, những người bạn thân thiết trong showbiz cũng đã có mặt để ủng hộ cho nữ ca sĩ. 

Diệu Nhi xuất hiện từ khá sớm, cô chia sẻ bản thân rất háo hức, muốn được thưởng thức các màn trình diễn của Vũ Cát Tường.  

Diệu Nhi xuất hiện từ khá sớm, cô chia sẻ bản thân rất háo hức, muốn được thưởng thức các màn trình diễn của Vũ Cát Tường. 

Lý Nhã Kỳ cũng có mặt trong hàng ghế khán giả.  

Lý Nhã Kỳ cũng có mặt trong hàng ghế khán giả. 

Khả Như xinh đẹp lộng lẫy khi đến tham dự concert của cô bạn thân thiết. 

Khả Như xinh đẹp lộng lẫy khi đến tham dự concert của cô bạn thân thiết.

Trong concert Inner Me lần này, nữ ca sĩ đã mạnh tay đầu tư về việc ứng dụng hiệu ứng LED vô cực hiện đại vào quy trình dàn dựng bối cảnh, sân khấu, mang đến hiệu quả thị giác tuyệt vời nhất cho khán giả. Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh cũng được nâng cao đến mức tối đa để nữ ca sĩ thỏa thích 'trò chuyện' với khán giả bằng âm nhạc. 

Bên cạnh một số ca khúc đã quen thuộc với Vũ Cát Tường như Leader, Be A Fool,.. Vũ Cát Tường cũng biểu diễn thêm những ca khúc mới nhất trong album Inner Me ra mắt vừa qua.

Diệu Nhi, Lý Nhã Kỳ, Khả Như nhiệt tình cổ vũ cho Vũ Cát Tường trong concert 'Inner Me' 3 

Diệu Nhi, Lý Nhã Kỳ, Khả Như nhiệt tình cổ vũ cho Vũ Cát Tường trong concert 'Inner Me' 4 

Diệu Nhi, Lý Nhã Kỳ, Khả Như nhiệt tình cổ vũ cho Vũ Cát Tường trong concert 'Inner Me' 5 

Photo: ICON

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kkura/Baodatviet.vn

#Concert Inner Me #Vũ Cát Tường #Inner Me #concert #khách mời #Diệu Nhi #Khả Như #Lý Nhã Kỳ

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng

16/12/2019 09:11

'Inner Me' chắc chắn sẽ là concert có chất lượng đỉnh nhất vào cuối năm 2019 với Vpop nói chung và với bản thân Vũ Cát Tường nói riêng.

Tối ngày 15/12, concert Inner Me của Vũ Cát Tường đã diễn ra tại sân vận động Quân khu 7 với sự tham gia của những người hâm mộ đã luôn yêu mến, dõi theo ủng hộ Vũ Cát Tường trong suốt thời gian qua. Concert diễn ra trong vòng 2 tiếng đồng hồ hơn với hơn 20 ca khúc có cả cũ lẫn mới.

Vũ Cát Tường đã đưa khán giả đi qua một câu chuyện âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hân hoan, mong đợi đến kinh ngạc, bất ngờ trước độ đầu tư khủng của âm thanh lẫn sân khấu dàn dựng. Các thể loại bài hát khác nhau cũng được chọn diễn như ballad, blue, neo-soul và cả EDM cực 'bốc', không để lại một giây phút nào phải trôi qua nhàm chán.

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 0

Nữ ca sĩ không ngại chi mạnh tay cho hiệu ứng 3D phủ kín khắp sân khấu cũng như những đạo cụ 'hàng khủng', từ chú báo khổng lồ đến chiếc xe ô tô nhỏ xinh. 

Vũ Cát Tường vẫn luôn khiến người hâm mộ thoả mãn với từng sản phẩm của mình và concert Inner Me cũng không là ngoại lệ. Chất lượng âm thanh, ánh sáng đỉnh cao cùng giọng hát live hoàn toàn không 'đè' của Vũ Cát Tường chắc chắn sẽ khiến nhiều nghệ sĩ khác phải học hỏi về sau này.

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 1 

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 2 

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 3 

Khả năng hát live của Vũ Cát Tường khiến khán giả như 'nín thở' khi dõi theo.  

Khả năng hát live của Vũ Cát Tường khiến khán giả như 'nín thở' khi dõi theo. 

Bên cạnh hiệu ứng 3D kết hợp cùng đèn LED bắt mắt cùng phần dàn dựng sân khấu tạo điều kiện tối đa để tương tác cùng khán giả, Vũ Cát Tường còn 'chơi lớn' khi rinh 'khách mời' siêu hot lên sân khấu - chú báo tạo hình khối khổng lồ cao 4m, dài 6m. Đây cũng là chú báo đã cùng Vũ Cát Tường làm nên phần mở màn hoành tráng cho concert Inner Me với ca khúc Leader. 

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 5

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 6

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 7 

Nhìn Vũ Cát Tường thoải mái đứng nhún nhảy trên chú báo 'siêu to khổng lồ', nhiều người hâm mộ đôi lúc cũng phải giật 'thót tim' vì sợ cô nàng sẽ vấp ngã. 

Nhìn Vũ Cát Tường thoải mái đứng nhún nhảy trên chú báo 'siêu to khổng lồ', nhiều người hâm mộ đôi lúc cũng phải giật 'thót tim' vì sợ cô nàng sẽ vấp ngã. 

Với mỗi ca khúc khác nhau, Vũ Cát Tường lại mang đến những cảm giác khác nhau với nào là 'đồ chơi' như kim tự tháp, xe hơi tí hon, nào là chiếc ghế sofa cùng hai vũ công múa làm nền như trong một MV thứ thiệt. Có những giây phút sâu lắng hơn, cần sự tĩnh lặng, nữ ca sĩ lại khiến khán giả lắng lòng với những tiếng đàn piano, được Vũ Cát Tường chơi trực tiếp trên sân khấu. 

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 9

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 10

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 11

Kết hợp giữa những tiết mục với thể loại nhạc đa dạng, buồn có vui có mà 'quẩy banh nóc' cũng không thiếu, Vũ Cát Tường và ekip vẫn khéo léo sắp xếp thứ tự các tiết mục, bài hát sao cho mang lại nhiều cung bậc cảm xúc nhất có thể, tạo nên những màn trình diễn ấn tượng và khó quên. 

Giây phút xúc động nhất là khi Vũ Cát Tường cùng các fan hát vang ca khúc Forever Mine - như cách mà cô nàng vẫn luôn kết thúc mỗi đêm diễn trước đây. 

Vũ Cát Tường kết thúc concert với Forever Mine

Photo: ICON

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kkura/Baodatviet.vn

#Concert Inner Me #Vũ Cát Tường #Inner Me #concert

Vũ Cát Tường miệt mài tập luyện cho concert Inner Me

12/12/2019 11:39

Chỉ còn 3 ngày nữa, concert Inner Me của Vũ Cát Tường sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. Để có được những tiết mục chỉn chu nhất, Vũ Cát Tường hiện đang tích cực tập luyện cùng vũ đoàn.

Vốn là người cầu toàn trong công việc, nữ ca sĩ bàn bạc, trao đổi với mọi người thật kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến cách dàn dựng sao cho thật chỉn chu, đẹp mắt nhưng cũng đầy tính nghệ thuật.

Mặc dù lịch trình tập luyện dày đặc và vẫn còn bị chấn thương ở chân nhưng Vũ Cát Tường luôn giữ thần thái vui tươi, nữ ca sĩ thỉnh thoảng còn pha trò để giảm bớt không khí căng thẳng của buổi tập luyện.

Vũ Cát Tường miệt mài tập luyện cho concert Inner Me 0

Vũ Cát Tường miệt mài tập luyện cho concert Inner Me 1

Tuy nhiên, fan cũng rất lo lắng khi thấy thần tượng bước đi khập khiễng trong đoạn clip hậu trường tập luyện và mong nữ ca sĩ sớm bình phục. Nhận được rất nhiều lời hỏi thăm từ FM, Vũ Cát Tường cũng trấn an fan rằng cô vẫn ổn.

Vũ Cát Tường tập luyện

‘Những ngày qua, Tường tích cực tập luyện cùng vũ đoàn và cùng ekip hoàn tất những khâu cuối cùng cho concert Inner Me. Tường từng nói rằng, mỗi concert sẽ là một câu chuyện riêng không trùng lập với bất kỳ concert nào trước đó nên với Inner Me lần này, hi vọng khán giả của Tường sẽ có một đêm mãn nhãn mãn nhĩ với những gì Tường mang lại' – Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường miệt mài tập luyện cho concert Inner Me 2

Với concert Inner Me, bên cạnh những bản hit gắn liền với tên tuổi của mình, Vũ Cát Tường sẽ lần đầu tiên trình diễn live 8 ca khúc trong album vừa ra mắt vào cuối tháng 11 vừa rồi với sự hỗ trợ từ ban nhạc Potato, trong số đó sẽ có một tiết mục kết hợp cùng khách mời đặc biệt chưa được tiết lộ cụ thể. Những ca khúc này được chọn ra từ 20 sáng tác mà Vũ Cát Tường được producer Michael Choi yêu cầu viết trong 2 tháng.

Đặc biệt hơn, khán giả sẽ lần đầu tiên nghe Vũ Cát Tường hát tiếng Anh live 100% 3 ca khúc The Old You, Yours và Ticket For Two. Từng là sinh viên Đại học Quốc tế, cover nhiều ca khúc nước ngoài... nhưng Vũ Cát Tường không ngừng trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình. Nhờ sự kiên trì và nỗ lực, sau rất nhiều lần bị từ chối vì hát tiếng Anh chưa chuẩn, Vũ Cát Tường cũng thuyết phục được producer Michael Choi để sang Mỹ thực hiện album. Do đó, nhiều người không khỏi tò mò liệu khả năng phát âm của cô có đủ sức chinh phục những khán giả khó tính?

Vũ Cát Tường miệt mài tập luyện cho concert Inner Me 3

Ngoài ra, ‘fan ca' Forever Mine – ca khúc từng được nữ ca sĩ trình diễn trước đây nhưng chỉ dừng lại ở bản demo, thì sẽ xuất hiện trong concert Inner Me với diện mạo hoàn chỉnh nhất.

Được tiết lộ là có sự đầu tư hoành tráng hơn cả 3 concert trước, sân khấu concert Inner Me sẽ có 4 mặt, được dựng lên từ những tấm gương vô cực kết hợp với hiệu ứng LED, laser… sàn sân khấu cũng là màn hình LED để Vũ Cát Tường tương tác, tạo nên hiệu ứng thị giác lúc ảo, lúc thật cho người xem. Tổng đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh cho biết, Vũ Cát Tường sẽ xuất hiện cùng một chú báo với chiều cao 4 m, dài 6 m đầy ấn tượng trên sân khấu nhưng bên cạnh đó, kim tự tháp, xe hơi… cũng sẽ xuất hiện cùng nữ ca sĩ trong concert một cách ấn tượng.

Vũ Cát Tường miệt mài tập luyện cho concert Inner Me 4

Vũ Cát Tường miệt mài tập luyện cho concert Inner Me 5

Ekip thực hiện cũng tiết lộ về hình ảnh 3D về sân khấu cực hoành tráng lần này. Có thể thấy, sân khấu sẽ tận dụng tối đa về công nghệ và tương tác hình ảnh trong từng tiết mục mà Vũ Cát Tường thể hiện gửi đến khán giả. Chỉ với những tiết lộ này, fan đã đứng ngồi không yên và hồi hộp chờ đợi đến ngày diễn ra concert.

Concert Inner Me diễn ra vào lúc 19h ngày 15/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM và tất cả khán giả tham gia đều sẽ nhận được phần quà bí mật từ Vũ Cát Tường. Trước đó, vào lúc 13h, buổi Meet & Greet dành cho những fan sở hữu hạng vé Inner Me sẽ diễn ra và đây là những khán giả đầu tiên được nhìn thấy sân khấu 4 mặt cũng như trò chuyện, giao lưu với nữ ca sĩ.

Xem thêm: Clip: Diệu Nhi 'đập hộp' album Inner Me, hứa hẹn 'quẩy' tới bến trong concert của Vũ Cát Tường

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Shizu/Baodatviet.vn

#Vũ Cát Tường #Concert Inner Me

Mới nhất