ITZY lần đầu lên truyền hình Mỹ: Mặc lại đồ cũ, không đeo micro và bị mỉa 'như nhóm dance cover'

29/01/2020 06:29

Sự kiện biểu diễn cực kỳ quan trọng cho sự nghiệp của ITZY sau này nhưng lại bị 'phá đám' bởi chính công ty chủ quản của nhóm.

Mới đây, tân binh siêu khủng của Kpop - ITZY - đã xuất hiện trên chương trình talkshow buổi sáng nổi tiếng của Mỹ Good Day New York. Dù chỉ đảm nhiệm vai trò khách mời biểu diễn nhưng nhóm vẫn vinh dự trở thành girlgroup đầu tiên của Kpop xuất hiện trên chương trình này. 

Đây đồng thời cũng là lần đầu tiên ITZY biểu diễn trên một chương trình truyền hình tại Mỹ. Các cô nàng đã chọn siêu hit Dalla Dalla cho lần xuất hiện quan trọng này.  

Đây đồng thời cũng là lần đầu tiên ITZY biểu diễn trên một chương trình truyền hình tại Mỹ. Các cô nàng đã chọn siêu hit Dalla Dalla cho lần xuất hiện quan trọng này. 

Dalla Dalla là bài hát đầu tiên trong sự nghiệp của ITZY, đánh dấu bệ phóng không thể thành công hơn cho các cô gái và đưa cái tên ITZY đến gần với công chúng. Không chỉ đạt các thành tích view quan trọng trên Youtube, Dalla Dalla còn gây bão trên các trang bảng xếp hạng nhạc số của Hàn như Gaon, Melon, Genie và lọt vào những BXH quan trọng của làng nhạc thế giới, đơn cử là World Digital Song Sales của Billboard. 

Nhưng không như mong đợi, màn biểu diễn đầu tiên của ITZY trên truyền hình Mỹ lại là chất chồng của những sự thất vọng khi các cô gái phải diện outfit quá đỗi... tầm thường, không có gì đặc sắc. Thậm chí, đây còn là một outfit 'sử dụng lại' bởi các cô gái từng diện tại MAMA cách đây không lâu. 

ITZY lần đầu lên truyền hình Mỹ: Mặc lại đồ cũ, không đeo micro và bị mỉa 'như nhóm dance cover' 1

Sự trùng lặp trong outfit của ITZY không phải lần đầu tiên.  

Sự trùng lặp trong outfit của ITZY không phải lần đầu tiên. 

Vẫn biết Good Day New York không phải nơi diễn ra màn debut 'chính thức' của ITZY, mà nhóm chỉ biểu diễn với tư cách khách mời, nhưng cách làm việc của stylist JYP khiến nhiều fan không khỏi tự hỏi: liệu công ty đang thực thi chế độ 'tiết kiệm là trên hết' sao? 

Chưa dừng lại ở đó, ITZY còn không sử dụng micro mà chỉ nhảy trên nền nhạc bật sẵn. Vì điều này mà rất nhiều bình luận đã mỉa mai nhóm rằng 'không biết hát', 'chỉ như nhóm dance cover', 'nhép lộ quá'....

Bình luận từ Youtube.  

Bình luận từ Youtube. 

Hiện tại, rất nhiều fan đang yêu cầu một câu trả lời từ JYP khi làm việc tắc trách đến mức độ khiến ITZY phải gánh chịu nhiều tiếng xấu, sự mỉa mai và khinh bỉ thế này.

Màn biểu diễn gây thất vọng của ITZY trên Good Day New York

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/itzy-lan-dau-len-truyen-hinh-my-su-dung-lai-outfit-khong-deo-micro-va-bi-mia-nhu-nhom-dance-cover-1750371.html

Tag: #ITZY   #debut ở Mỹ   #gây thất vọng   #Dalla Dalla   #tân binh quái vật  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC