Jay Park tung MV mới sau tuyên bố giải nghệ nhưng khán giả vẫn ngó lơ

21/04/2019 16:45

Cựu trưởng nhóm 2PM từng nói rằng không còn nhiều không gian cho mình trong cuộc chơi này và sẽ sớm giải nghệ. Nhưng tuyên bố này dường như không làm cho fans mảy may rung động trước MV mới của anh.

Cách đây không lâu, Jay Park đã bất ngờ tuyên bố kế hoạch giải nghệ. Theo đó, nam ca sĩ viết, anh sẽ giải nghệ trong vài năm tới. Đây là lời hứa dành cho anh và chính người hâm mộ, bởi anh nhận thấy mình không còn nhiều không gian trong cuộc chạy đua ở làng giải trí. 

Sau đó, ngày 20/4, anh cho ra mắt MV Dank trong single V được phát hành từ ngày 10/9 năm ngoái. Dù được đầu tư quay ở nước ngoài và chăm chút về mặt hình ảnh nhưng MV vẫn không nhận được sự quan tâm của khán giả. Khoảng thời gian từ năm 2010 - 2014, khi còn là trưởng nhóm 2PM, nam ca sĩ đã có thời gian đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp. Tuy nhiên, kể từ khi tách ra solo, anh không có ca khúc nào gây chú ý.

Phân đoạn Jay Park chẳng biết làm gì ngoài đi lại và giơ chân giơ tay 

Phân đoạn Jay Park chẳng biết làm gì ngoài đi lại và giơ chân giơ tay

Lý giải về điều này, có 3 lý do được đưa ra. Một là âm nhạc của Jay Park gần đây không có sự đột phá. Dường như các MV của anh luôn trong tình trạng bí ý tưởng. Nội dung của Dank không hấp dẫn một chút nào với khán giả, nhiều phân cảnh, dường như Jay Park chỉ đi qua đi lại trên màn hình và vung chân vung tay. Ở MV Engine kết hợp với Wonjae anh cũng có nhiều phân cảnh y như vậy.

Jay Park tung MV mới sau tuyên bố giải nghệ nhưng khán giả vẫn ngó lơ 1 

TIN TÀI TRỢ

Hai là âm nhạc mà Jay Park giới thiệu đến mọi người đã không còn xuất sắc. Nhiều người cho rằng, sau khi phát hành nhiều single ở Mỹ, âm nhạc của Jay bị Tây hóa quá nhiều và không còn đủ sức hấp dẫn với khán giả Hàn Quốc.

Khoe thân một lần thì vui chứ khoe nhiều lần kể cũng chán 

Khoe thân một lần thì vui chứ khoe nhiều lần kể cũng chán

Ba là, anh chàng đang bị lạm dụng việc khoe thân trong MV, các concert và sự kiện âm nhạc. Thực tình mà nói, khoe 1-2 lần fan còn ấn tượng, chứ lúc nào cũng xuất hiện trong tình trạng thiếu vải thì người ta chỉ cảm thấy ngán ngẩm.

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/jay-park-tung-mv-moi-sau-tuyen-bo-giai-nghe-nhung-khan-gia-van-ngo-lo-chang-buon-quan-tam-1518897.html

Tag: #Jay Park   #2PM   #giải nghệ   #MV ca nhạc   #Dank  

MỚI NHẤT