Jessica: Vì Krystal nên không từ bỏ, SNSD là điều quý giá nhất tuổi thanh xuân

09/08/2017 14:46

Dù đã không còn ở bên nhau, nhưng với Jessica, SNSD vẫn là kỷ niệm khó quên nhất trong cuộc đời mình.

Ngày 7/8 vừa qua, cựu thành viên SNSD - Jessica đã có một buổi phỏng vấn với các phóng viên đến từ nhiều tờ báo khác nhau của Hàn Quốc. Tại đây, các phóng viên đặt cho cô rất nhiều câu hỏi liên quan đến kỷ niệm 10 năm ra mắt của cô. Trong đó, câu hỏi về người em gái Krystal cũng như câu hỏi về các đồng đội cũ - SNSD là điều không thể tránh khỏi.

Khi được phóng viên hỏi, SNSD có ý nghĩa như thế nào với bạn, Jessica cho biết: 'Đó là điều quý giá mà tôi có được, là điều mà tôi đã dành tuổi thanh xuân của mình để trải qua. Tôi và họ đã có những khoảng thời gian tuyệt vời và cả khó khăn cùng nhau. Đó là một hồi ức tươi đẹp mà tôi không thể nào xoá bỏ.'

Bên cạnh đó, Jessica cũng nhắc về 'Into The New World' - bài hát debut của cô khi đứng trong đội hình ra mắt của SNSD vào 10 năm trước: 'Đó là một bài hát rất vui vẻ và là bài hát yêu thích của tôi. Hôm nay trên đường đến chỗ làm tóc, tôi đã thấy vài chiếc xe buýt ghi hình 'Into The New World'. Tôi rất hạnh phúc vì đó là một bài hát vô cùng quý giá.'

Ngoài ra, khi được phóng viên hỏi, trong suốt 10 năm qua, có khi nào bạn muốn từ bỏ hay không, Jessica cho biết: 'Tôi không thể trở thành một người dễ dàng từ bỏ. Bởi vì nếu tôi từ bỏ, tôi sợ em gái tôi, cũng là hậu bối của tôi - Krystal cũng sẽ làm theo. Vì vậy tôi nhất định phải là một người chị kiên cường. Nếu nó thấy tôi mạnh mẽ nhất định nó cũng sẽ mạng mẽ'.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Jessica gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ - những người luôn ủng hộ mình trên mọi con đường sự nghiệp. Jessica thổ lộ nhờ có tình cảm của fan hâm mộ, cô mới có động lực để tiếp tục sự nghiệp ca hát và nguồn cảm hứng để ra mắt những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời.

Mini album thứ 3 'My Decade' và ca khúc chủ đạo 'Summer Storm' của Jessica sẽ chính thức lên sóng vào ngày 9/8.

Nhím Jung Baodatviet.vn

Tag: #SNSD   #Jessica   #SNSD 10 năm   #Jessica 10 năm   #Jessica nói về SNSD