Justatee trở lại, tái hiện 'tình chị em' trong sáng, mộng mơ với MV 'Đã lỡ yêu em nhiều'

14/11/2017 15:34

Ca khúc là món quà mà Justatee muốn dành tặng cho những con người đang yêu và được yêu với thông điệp: hãy dùng hết thanh xuân của mình để cùng mộng mơ, hạnh phúc.

MV Đã lỡ yêu em nhiều

Suốt 1 tháng kể từ khi tung demo, MV 'Đã lỡ yêu em nhiều' của Justatee đã nhận được sự đón nhận lớn của khán giả. Và MV chính thức vừa được nam ca sĩ tung ra tối 13/11 đã làm thỏa lòng fan hâm mộ.

Đã lỡ yêu em nhiều cũng là MV trở lại của Justatee sau nhiều năm vắng bóng, lui về hậu trường làm công tác sản xuất.

MV được Justatee ấp ủ trong gần 1 năm trước khi cho ra mắt. Ca khúc là món quà mà Justatee muốn dành tặng cho những con người đang yêu và được yêu với thông điệp: hãy dùng hết thanh xuân của mình để cùng mộng mơ, cùng hạnh phúc.

'Chúng ta chỉ có 1 cuộc đời để sống, 1 trái tim để yêu và 1 đôi chân để tiếp bước. Hãy cứ non nớt và khờ dại như khi ta chưa bao giờ có cảm xúc khó lấp vùi như vậy. Mộng mơ thôi chưa bao giờ là đủ cho những khó khăn và bộn bề cuộc sống quanh đây. Hãy luôn tin rằng, sự bồng bột và mãnh liệt của tuổi trẻ đang có sẽ là hành trang duy nhất giúp chúng ta khẳng định được sự thăng hoa trong tâm hồn mình.' - Justatee chia sẻ.

Phương Ly tiếp tục góp mặt trong MV Đã lỡ yêu em nhiều để ủng hộ người bạn Justatee sau thành công với Mặt trời của em. Sự hợp tác của cả hai chắc chắn sẽ còn mang lại nhiều điều đáng chờ đón trong tương lai.

Bên cạnh đó, MV còn có sự xuất hiện của Thiên Khôi - Quán quân Vietnam Idol Kids mùa 2 - trong vai chàng trai thầm thương trộm nhớ Phương Ly.

 

Phương Ly và Thiên Khôi - Quán quân Vietnam Idol Kids mùa 2 xuất hiện trong MV.

MV Đã lỡ yêu em nhiều được 'nhào nặn' bởi đạo diễn Khương Vũ. Câu chuyện trong MV nói về một chàng trai mới lớn, thầm yêu một cô chị. Đó có thể chỉ là những cảm xúc trong sáng đầu đời mà chẳng thể nói thành lời.

Chàng trai chỉ mỗi ngày đứng từ xa để theo dõi, quan tâm cô gái và tự nuôi dưỡng tình cảm mà chỉ bản thân mình biết. Và những cảm xúc bồng bột nhưng không kém phần mãnh liệt ấy đã theo chàng trai suốt một thời tuổi trẻ mộng mơ. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của JustaTee tại đây!
 

Tag: #JustaTee   #MV Đã lỡ yêu em nhiều   #MV của Justatee