Á quân Học viện Ngôi sao bất ngờ cover 'Mẹ ơi! Mai con về' của danh ca Hương Lan

19/05/2017 13:02

Khắc minh khoe giọng hát ngọt ngào với 'Mẹ ơi! Mai con về' của Danh Ca Hương Lan.

Hơn 1 tuần công chiếu tại các cụm rạp, 'Có căn nhà nằm nghe nắng mưa' là 1 trong những film điện ảnh kéo lượng khán giả các thế hệ đến rạp xem nhiều nhất - điều thật sự khó thấy từ trước đến nay trong làng phim Việt.

'Có căn nhà nằm nghe nắng mưa' đã lấy trọn tình cảm và nước mắt của khán giả. Bởi bộ phim đã đánh vào tình cảm mẹ con, thứ tình cảm thiêng liêng có thể chạm đến nơi sâu nhất trong tâm hồn mỗi người.

Khắc Minh và Nghệ sĩ Kim Xuân trong phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa.

Một chí tiết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng khác để hút khách ở film là phần nhạc film Ost được Danh ca Hương Lan và ca sỹ trẻ Khắc Minh trình bày. Sự chênh lệch khá lớn về bề dày kinh nghiệm cũng như tên tuổi khiến Khắc Minh có phần lép vế so với bậc tiền bối. Tuy nhiên nghe kỹ 2 bài hát thì dòng nhạc hoàn toàn khác nhau.

Khắc Minh trình bày bài hát chủ đề của film với giai điệu nhẹ nhàng, ballad thuần lãng mạn được sáng tác bời nhà sản xuất Mai Thế Hiệp. Danh Ca Hương Lan thì ngọt ngào da diết đến nghẹn tim trong ca khúc bolero 'Mẹ ơi! Mai con về' - sáng tác của NSƯT Hoàng Nhất. Có thể nói hai bài hát này giúp phim cảm động hơn và cảm xúc khán giả xem phim thăng hoa rất nhiều.

Mới đây, chàng ca sỹ trẻ kiêm diễn viên Khắc Minh bất ngờ tung bản cover 'Mẹ ơi! Mai con về' được phối ascoutic mộc mạc 1 cách vô cùng thương cảm để gửi tặng khán giả.

Anh chia sẻ: 'Đây không phải sở trường của Minh. Tuy nhiên vì quá thích bài hát của cô Hương Lan hát nên Minh đã mạo muội xin phép anh Hoàng Nhất để cover lại, coi như 1 phiên bản nam của bài hát này. Version này khá khác với bản gốc vì Minh hát theo cách của người trẻ và xử lý có 1 chút nhạc trẻ. Mong là mọi người sẽ thích và đến rạp xem phim.

Diệp Chi Baodatviet.vn

Tag: #Hương Lan   #khắc minh   #Có căn nhà nằm nghe nắng mưa