Không phải 'How You Like That', đây mới là bản hit giúp BlackPink lập kỉ lục lượt stream trên nền tảng âm nhạc quốc tế

05/07/2020 11:05

Ca khúc giúp BlackPink lập kỉ lục mới trên nền tảng âm nhạc quốc tế là...

Vừa qua, BlackPink đã khuấy động mạnh mẽ đường đua cuối tháng 6 với màn comeback How You Like That. Tuy chỉ mới là single mở đường cho sự tái xuất trong năm 2020 thế nhưng How You Like That đã công phá loạt thành tích quốc tế đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, không chỉ có How You Like That đang mang lại thành tích mới cho BlackPink mà những bản hit cũ cũng vẫn đang tạo được những dấu ấn mới. Mới đây, BlackPink đã lập kỉ lục lượt stream mới trên nền tảng âm nhạc quốc tế không phải nhờ How You Like That mà lại là bản hit Boombayah.

Không phải 'How You Like That', đây mới là bản hit giúp BlackPink lập kỉ lục lượt stream trên nền tảng âm nhạc quốc tế 0

Không phải How You Like That, ca khúc giúp BlackPink đã lập kỉ lục lượt stream mới trên nền tảng âm nhạc quốc tế lại chính là Boombayah.

Không phải 'How You Like That', đây mới là bản hit giúp BlackPink lập kỉ lục lượt stream trên nền tảng âm nhạc quốc tế 1

BlackPink trong MV Boombayah.

Cụ thể, mới đây, không phải How You Like That, ca khúc giúp BlackPink đã lập kỉ lục lượt stream mới trên nền tảng âm nhạc quốc tế lại chính là Boombayah. Ca khúc này của girlgroup nhà YG vừa chính thức cán mốc 200 triệu lượt stream trên nền tảng này. Boombayah đánh dấu màn chào sân bùng nổ Kpop của BlackPink được phát hành vào 8/8/2016. Với thời gian này, BlackPink chỉ mất gần 4 năm cho số lượt stream tuyệt vời này trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

Không phải 'How You Like That', đây mới là bản hit giúp BlackPink lập kỉ lục lượt stream trên nền tảng âm nhạc quốc tế 2

Boombayah hiện đã đạt 200 triệu lượt stream trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

Không phải 'How You Like That', đây mới là bản hit giúp BlackPink lập kỉ lục lượt stream trên nền tảng âm nhạc quốc tế 3

Boombayah là ca khúc debut của BlackPink, đã từng gây ấn tượng mạnh mẽ.

Cộng thêm Boombayah, tính đến hiện tại, BlackPink đã sở hữu tổng cộng 5 ca khúc vượt qua mốc 200 triệu lượt stream trên nền tảng quốc tế này. Các bản hit trước đó mà nhóm đạt được là Kiss and Make Up, Kill This Love, DDU-DU DDU-DUAs If It's Your Last. Đặc biệt hơn, với sự gia nhập của Boombayah vào danh sách này, BlackPink chính thức trở thành nghệ sĩ Kpop có nhiều ca khúc đạt 200 triệu lượt stream nhất trên hệ thống âm nhạc quốc tế này. How You Like That vẫn đang bền bỉ công phá nhiều thành tích đặc biệt, hứa hẹn sớm gia nhập gia tài hit đạt 200 triệu lượt stream của BlackPink trong thời gian tới.

Không phải 'How You Like That', đây mới là bản hit giúp BlackPink lập kỉ lục lượt stream trên nền tảng âm nhạc quốc tế 4

BlackPink chính thức trở thành nghệ sĩ Kpop có nhiều ca khúc đạt 200 triệu lượt stream nhất trên hệ thống âm nhạc quốc tế này.

Xin chúc mừng thành tích mới của BlackPink!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thụy Hân/Saostar.vn

#BLACKPINK #How You Like That #BOOMBAYAH

Không phải EXO, đây mới là nhóm nhạc có bài hát phát hành trong 2019 của SM Ent đạt lượt stream cao nhất trên nền tảng quốc tế

09/03/2020 08:57

Và nhóm nhạc SM Entertainment đã làm được điều này là...

Năm 2019 vừa qua có thể nói là một năm phát triển của SM Entertainment khi 'gà nhà' liên tục comeback. Các ca khúc của nghệ sĩ SM Ent đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt và liên tục đạt những thành tích ấn tượng. Nổi bật trong số ấy có thể kể đến như EXO với Obsession, Red Velvet với seri album The ReVe Festival, Taeyeon với Purpose,… Và trong số ấy, ca khúc chủ đề Psycho trong màn comeback cuối năm của Red Velvet chính là bài hát phát hành trong năm 2019 được stream nhiều nhất của SM Ent trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

Psycho của Red Velvet chính là bài hát phát hành trong năm 2019 được stream nhiều nhất của SM Ent trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

Psycho của Red Velvet chính là bài hát phát hành trong năm 2019 được stream nhiều nhất của SM Ent trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

 

MV Psycho – Red Velvet

Cụ thể, bài hát phát hành trong năm 2019 được stream nhiều nhất của SM Ent trên nền tảng âm nhạc quốc tế chính là Psycho của Red Velvet. Vượt qua những 'đối thủ' đáng gờm của SM Ent trong năm qua, Psycho nhận được lượt stream khủng để đạt được vị trí ấy là hơn 70.2 triệu lần phát trực tiếp. Màn comeback Psycho của Red Velvet được đánh giá cao từ concept cho đến chất nhạc. Điều đáng tiếc là nhóm Red Velvet không thể quảng bá ca khúc này vì Wendy đã gặp phải chấn thương không mong muốn nên mọi lịch trình đều được tối giản.

Red Velvet với concept Psycho.

Red Velvet với concept Psycho.

Wendy gặp chấn thương khi tổng duyệt chương trình cuối năm của SBS.

Wendy gặp chấn thương khi tổng duyệt chương trình cuối năm của SBS.

Không chỉ có Psycho, Red Velvet cũng chiếm luôn vị trí thứ 2 của bài hát phát hành trong năm 2019 được stream nhiều nhất của SM Ent với ca khúc Zimzalabim. Bài hát này đã đạt được hơn 35.84 triệu lượt stream trên nền tảng âm nhạc quốc tế này. SuperM, NCT Dream và EXO cũng góp mặt trong danh sách này với thứ hạng lần lượt là 3, 4, 5.

SuperM hạng 3.

SuperM hạng 3.

NCT Dream hạng 4.

Hạng 5 của EXO.

Xin chúc mừng thành tích của Red Velvet và các nghệ sĩ SM Ent!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thủy Tiên Trần/Saostar.vn

#EXO #kpop #red velvet #streaming nhạc #SM Entertainmnent #Psycho Red Velvet

'Lie' và 'Filter' đạt lượt stream mới, giúp Jimin nhân đôi thành tích cùng lúc trên nền tảng âm nhạc quốc tế

28/04/2020 10:25

Jimin tiếp tục bỏ túi thêm thành tích solo với hai ca khúc Lie và Filter.

Album Map Of The Soul: 7 và ca khúc chủ đề ON đánh dấu màn comeback đầu tiên trong năm 2020 của BTS đã giúp nhóm oanh tạc không ít BXH trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, những ca khúc, soundtrack solo của từng thành viên BTS cũng liên tục mang về những thành tích mới trong khoảng thời gian qua. Điển hình là anh chàng Jimin, thành viên sở hữu không ít các bài hát solo gây ấn tượng không nhỏ cho fan. Mới đây, Jimin (BTS) cùng lúc đạt thành tích mới với LieFilter trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

Jimin (BTS) cùng lúc đạt thành tích mới với Lie và Filter trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

Jimin (BTS) cùng lúc đạt thành tích mới với Lie và Filter trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

Cụ thể, Jimin (BTS) cùng lúc đạt thành tích mới với LieFilter cán mốc con số lượt phát trực tiếp ấn tượng mới. Đầu tiên là Lie, ca khúc này của Jimin hiện đã vượt qua 100 triệu lượt stream trên nền tảng âm nhạc quốc tế. Lie nằm trong album Wings của nhóm BTS được phát hành vào năm 2016. Có nghĩa Jimin mất khoảng 4 năm để đạt được số lượt stream tuyệt vời này. Đặc biệt hơn, Lie không chỉ là ca khúc solo được phát trực tiếp nhiều nhất trong album Wings mà hiện tại nó còn là bản b-side đầu tiên của BTS cán mốc 100 triệu lượt stream.

Lie đạt 100 triệu lượt stream.

Lie đạt 100 triệu lượt stream.

Jimin (BTS).

Lie - Jimin (fancam) 

Đến với Filter, ca khúc này của Jimin đã vươn đến con số phát trực tiếp mới đó chính là 40 triệu lượt. Ca khúc Filter là bản solo của Jimin nằm trong album Map Of The Soul: 7 mới vừa được phát hành vào tháng 2/2020. Không chỉ cán mốc lượt stream mới, Filter còn chính thức trở thành bài hát solo Kpop của nam idol nhanh nhất đạt con số này khi chỉ mất 65 ngày kể từ khi phát hành. Việc Jimin (BTS) cùng lúc đạt thành tích mới với LieFilter khiến các fan rất thích thú và đã trend rất nhiều hashtag chúc mừng anh chàng trên Twitter.

Filter của Jimin trở thành bài hát solo Kpop của nam idol nhanh nhất đạt 40 triệu lượt stream.

Filter của Jimin trở thành bài hát solo Kpop của nam idol nhanh nhất đạt 40 triệu lượt stream.

Filter - Jimin (BTS) 

Xin chúc mừng thành tích mới của Jimin!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thụy Hân/Saostar.vn

#BTS #jimin bts #Filter Jimin #Lie Jimin

Chỉ trong 1 ngày, BlackPink xuất sắc ghi nhận 3 thành tích 'khủng' trên các nền tảng âm nhạc quốc tế

16/03/2020 15:41

Những gì BlackPink đã và đang làm được ngày càng chứng minh nhóm xứng đáng là một trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop thì hiện tại.

Rạng sáng 15/3, BlackPink vừa trở thành nhóm nhạc nữ Kpop duy nhất đạt được 5 triệu lượt download trên toàn cầu cho 1 bài hát nhờ 'siêu hit' Ddu-du Ddu-du. Chưa kịp hết vui mừng, chiều cùng ngày, nhóm vừa ghi nhận thêm 2 thành tích quốc tế trên nền tảng video và nghe nhạc hàng đầu thế giới.

Chỉ trong 1 ngày, BlackPink xuất sắc ghi nhận 3 thành tích 'khủng' trên các nền tảng âm nhạc quốc tế 0

Cụ thể, trên Youtube, MV Ddu-du Ddu-du của BlackPink đã chính thức cán mốc 12 triệu lượt yêu thích sau đúng 1 năm 9 tháng kể từ ngày được 'thả xích'. Đây là MV thứ 2 từ girlgroup nhà YG đạt được thành tích này (sau Kill This Love). BlackPink tiếp tục là nhóm nữ duy nhất trên thế giới có sản phẩm đạt 12 triệu like tại Youtube.

MV Ddu-du Ddu-du - sản phẩm vừa 'lập công' mang về thành tích đặc biệt cho girlgroup nhà YG.

Bên cạnh đó, BlackPink cũng vừa đạt 11 triệu lượt theo dõi trên một trong những nền tảng nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới. Nhóm chính là nghệ sĩ Kpop thứ 2 chạm đến cột mốc này sau boygroup đình đám BTS. Đặc biệt hơn, ở thời điểm hiện tại trên trang nghe nhạc này, BlackPink chính là girlgroup sở hữu lượng theo dõi cao nhất thế giới.

Lượt theo dõi của girlgroup nhà YG trên nền tảng âm nhạc này hiện đứng thứ 2 Kpop…

Lượt theo dõi của girlgroup nhà YG trên nền tảng âm nhạc này hiện đứng thứ 2 Kpop…

…chỉ sau BTS.

…chỉ sau BTS.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trí Tú/Saostar.vn

#BTS #BlackPink #DDu-du DDu-du #Kill This Love #BlackPink lập 3 thành tích khủng trong 1 ngày

Mới nhất