Kỉ lục drama: Jack lại bị 'tố' đạo Goblin sau hàng loạt phốt thái độ, 'ăn cháo đá bát' và ngoại ngữ kém

14/08/2019 13:49

Có vẻ như dân tình không muốn Jack được yên tĩnh ngày nào rồi đây này!

Jack nổi lên như một hiện tượng sau thành công của loạt ca khúc ‘Hồng nhan', ‘Bạc phận' và mới đây là ‘Sóng gió'. Tưởng chừng như anh chàng sẽ nhận được nhiều tình cảm quý mến của công chúng thì bỗng dưng một ngày, nam ca sĩ bị tố có thái độ chảnh choẹ, ‘ngôi sao'. 

Đầu tiên là yêu cầu đổi người và sau đó là hủy show phút chót với ekip ‘Giọng ải giọng ai' vì lý do Jack muốn ngồi cùng người nổi tiếng hơn chứ không phải là Quân A.P. Phốt này chưa kịp nguội thì thông tin chương trình ‘Người bí ẩn' tố Jack yêu cầu xóa clip khi tham gia chương trình với lý do đoạn clip chiếm vị trí No.1 Youtube của MV ‘Sóng gió'.

Những tưởng mọi chuyện chỉ thế thôi thì mới đây, cư dân mạng bất ngờ ‘soi' ra cả tá chi tiết cho thấy MV ‘Bạc phận' của Jack đạo nhái trắng trợn các cảnh quay của bộ phim đình đám ‘Goblin'.

Đây được xem là cảnh quay kinh điển của 'hai chú già' 

Đây được xem là cảnh quay kinh điển của 'hai chú già'

Trong bộ phim đình đám Goblin 

Trong bộ phim đình đám Goblin

Dân tình soi ra phân đoạn Jack và K-ICM bước xuống ô tô đón Thiên An trên xe của người chồng vũ phu trùng khớp tới 90% cảnh Gong Yoo và Le Dong Wook ‘xuyên qua màn đêm' để giải cứu Kim Go Eun. Hơn nữa, cảnh quay này có dùng hiệu ứng ánh sáng mờ ảo trên nền ca khúc đình đám ‘Stay with me' trở thành ‘thương hiệu của bộ phim.

TIN TÀI TRỢ

Còn đây là phân đoạn trong MV Bạc phận 

Còn đây là phân đoạn trong MV Bạc phận

Đúng là 'sao y bản chính', copy có 'tâm' quá đây nè 

Đúng là 'sao y bản chính', copy có 'tâm' quá đây nè

Nếu xem lại đoạn mở đầu của MV ‘Bạc phận' mọi người sẽ thấy sự tương tự từ ánh sáng, tông màu cho đến các nhân vật, nhất là nữ chính chẳng khác một tí nào. Điều này khiến dân tình càng thêm phẫn nộ, khó chịu với nam ca sỹ trẻ. Thế nhưng dù sao y bản chính nhưng với sự diễn xuất non nớt khiến MV này như ‘Goblin phiên bản lỗi'.

Ngay cả diễn xuất của nữ chính cũng 'không chệch 1 ly nào cả 

Ngay cả diễn xuất của nữ chính cũng 'không chệch 1 ly nào cả

Hiện tại, Jack đang gặp phải sự chỉ trích lớn từ cộng đồng mạng sau hàng loạt vụ scandal thời gian qua.

Theo Q.N/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ki-luc-drama-jack-lai-bi-to-dao-globin-sau-hang-loat-phot-thai-do-an-chao-da-bat-va-ngoai-ngu-kem-1618308.html

Tag: #Bạc phận   #Globin. Jack   #Gong Yoo   #Lee Dong Wook  

MỚI NHẤT