Knet phát hiện Suga (BTS) là kẻ nói dối, hèn nhát trốn sau Big Hit: Yêu cầu ra mặt xin lỗi công chúng thế giới!

01/06/2020 10:51

Sau khi bị tố lấy đoạn phát biểu của một tên 'sát nhân' vào bài hát của mình, Suga (BTS) nhận phải làn sóng chỉ trích nặng nề từ khán giả quê nhà.

Vào ngày 31/05 vừa qua, Big Hit Entertainment phát hành tuyên bố xin lỗi đến công chúng khắp nơi trên thế giới về sản phẩm mới của Suga (BTS). Được biết, đoạn dạo đầu của ca khúc What Do You Think? đã bị tố sử dụng giọng nói trong phát biểu của tên sát nhân hàng loạt Jim Jones từ năm 1977. Hắn ta là người dẫn đầu hội Peoples Temple và đã kêu gọi những hội viên sống tại Jonestown, Guyana thực hiện cuộc 'cách mạng tự tử' bằng cách uống thuốc độc. Kết quả, 918 người đã thiệt mạng, trong đó có 1/3 là trẻ em.

Suga.

Suga.

Jim Jones.

Jim Jones.

Đại diện Big Hit Entertainment thừa nhận lỗi sai khi kiến thức về xã hội của họ còn hạn hẹp, không nhận thức được vấn đề. Họ muốn gửi lời xin lỗi đến những người cảm thấy không thoải mái hoặc bị tổn thương bởi điều này. Ngoài ra, Suga cũng cảm thấy xấu hổ và chịu trách nhiệm lớn cho một vấn đề phát sinh trong một lĩnh vực mà cậu ấy không lưu ý đến.

Knet phát hiện Suga (BTS) là kẻ nói dối, hèn nhát trốn sau Big Hit: Yêu cầu ra mặt xin lỗi công chúng thế giới! 2

Dẫu vậy, lời giải trình của Big Hit vẫn gây ra tranh cãi và càng khiến công chúng Hàn Quốc trở nên phẫn nộ. Bởi lẽ, Big Hit nói rằng một nhà sản xuất khác đã tham gia vào việc sản xuất và Suga không hay biết nguồn gốc đoạn âm thanh đó. Trong khi, trước đó Suga đã tự hào nói rằng mình tự sản xuất cho các sản phẩm lần này. Ngoài ra, giọng nói của Jim Jones cũng đã được đưa vào phim tài liệu của BTS từ một năm trước.

Knet phát hiện Suga (BTS) là kẻ nói dối, hèn nhát trốn sau Big Hit: Yêu cầu ra mặt xin lỗi công chúng thế giới! 3

Vấn đề thứ hai, cư dân mạng chỉ trích rằng các thành viên BTS chưa bao giờ đứng ra nhận lỗi, lên tiếng xin lỗi mọi người sau khi gây ra tranh cãi, mà chỉ biết trốn phía sau Big Hit.

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Sports World qua Nate:

Knet phát hiện Suga (BTS) là kẻ nói dối, hèn nhát trốn sau Big Hit: Yêu cầu ra mặt xin lỗi công chúng thế giới! 4

1. [+2,406, -261] Cuối cùng, tin này cũng xuất hiện trên phương tiện truyền thông. Giờ đây, nó thực sự là một vấn đề lớn. Suga đã thiếu suy nghĩ để bao gồm cả chuyện này. Đừng như ai kia trốn đằng sau lưng công ty quản lý của mình. Hãy tiến về phía trước, thừa nhận sai lầm của anh và xin lỗi mọi người.

2. [+1,882, -236] Như mấy bạn có thể nói từ Nate Pann, bất cứ ai dám chỉ trích BTS sẽ bị bịt miệng và đánh đập

3. [+1,753, -202] Aigoo…lần này anh ấy đã đi quá xa rồi

4. [+369, -20] Tại sao người Hàn Quốc che chắn cho Suga khi mà người da đen nói điều này khiến họ khó chịu?

Knet phát hiện Suga (BTS) là kẻ nói dối, hèn nhát trốn sau Big Hit: Yêu cầu ra mặt xin lỗi công chúng thế giới! 5

5. [+329, -92] Không chỉ vụ này đâu, Suga còn nói một điều gây tranh cãi khác đó là tuyên bố rằng mình có thể 'hoàn thành bản mixtape này nhờ Covid-19' và 'nhờ Covid-19, một may mắn đã đến với tôi'

6. [+268, -13] Tôi đã xem một bộ phim tài liệu về vụ này và nó thực sự là một sự cố khá kinh hoàng… Nếu Suga làm sáng tỏ, tôi hy vọng đó là điều mà mọi người đều có thể hiểu

7. [+263, -3] Tất cả những gì Suga cần làm là giải thích lý do tại sao anh ấy chèn giọng nói của Jim Jones vào bài hát. Anh ấy cũng cần phải làm rõ lý do tại sao được chấp thuận. Lịch sử có thể rất đau đớn đối với những người khác… và tôi chắc chắn rằng người Hàn Quốc cũng biết như vậy…vì thế chúng ta cần phản hồi nhanh chóng về việc này.

Knet phát hiện Suga (BTS) là kẻ nói dối, hèn nhát trốn sau Big Hit: Yêu cầu ra mặt xin lỗi công chúng thế giới! 6

8. [+240, -34] Sau khi hành động như một nghệ sĩ, Suga rất khác biệt

9. [+236, -15] Giống như cách người Hàn Quốc nhạy cảm với các vấn đề Hàn-Nhật, chúng ta cũng cần phải nhạy cảm với các vấn đề của các dân tộc khác. Tôi không thấy BTS tồn tại lâu hơn nữa nếu những tranh cãi như thế này tiếp tục nổ ra.

10. [+235, -26] Tôi nghĩ rằng Suga đang mắc phải một trường hợp nghiêm trọng của bệnh ngôi sao. Ai đó nên nói điều gì đó với anh ấy

Phản ứng của khán giả Hàn Quốc từ Newsen qua Nate:

Knet phát hiện Suga (BTS) là kẻ nói dối, hèn nhát trốn sau Big Hit: Yêu cầu ra mặt xin lỗi công chúng thế giới! 7

1. [+1.395, -423] Vậy là, tất cả những gì giới truyền thông PR cho Suga là một thiên tài âm nhạc nhưng thực tế album do những nhà soạn nhạc chuyên nghiệp khác sản xuất

2. [+1,201, -203] Vâng, tốt nhất là nhanh chóng xin lỗi 

3. [+961 -329] Ít nhất thì Suga đã nhanh chóng thừa nhận và xin lỗi. Tôi chắc rằng anh ấy sẽ thất vọng nếu đoạn âm thanh được sử dụng mà anh ấy không biết gì về vấn đề

4. [+242, -30] Tôi thực sự nhận thấy rằng BTS chưa bao giờ xin lỗi về điều gì đó, họ luôn trốn đằng sau Big Hit ㅋㅋ họ gây rắc rối và sau đó trốn sau váy của mẹ mình như một đứa trẻ

Knet phát hiện Suga (BTS) là kẻ nói dối, hèn nhát trốn sau Big Hit: Yêu cầu ra mặt xin lỗi công chúng thế giới! 8

5. [+234, -25] Ngay cả sinh viên đại học cũng không làm bài thuyết trình powerpoint khủng khiếp thế này… làm thế nào mà anh có thể lấy cả đoạn phát biểu giọng nói của người ta vì nghĩ nó phù hợp với sự rung cảm của mình mà không cần kiểm tra nguồn hoặc giọng nói đó là của ai? Đây có phải là đẳng cấp của một thần tượng đẳng cấp thế giới không?

6. [+221, -24] Không phải Suga đã tự nói về bản thân trong lần đầu giới thiệu album sao? Suga nói rằng mình đã làm việc rất chăm chỉ cho sản phẩm này, rồi thì bảo là rất tự hào? Vậy tại sao anh ấy lại để Big Hit lên tiếng xin lỗi thay cho mình trong lần này? Nếu Suga thực sự nghĩ mình là một nghệ sĩ, thì cũng nên xin lỗi. Anh ấy không thể đổ lỗi cho nhà sản xuất khác được. Không phải điều đó làm cho mọi thứ anh nói cho đến nay đều là đạo đức giả sao?

7. [+194, -18] Biết là sai lầm nhưng không hiểu tại sao anh không bận tâm kiểm tra nguồn âm thanh được đưa vào bài hát của chính mình….. ;;

Knet phát hiện Suga (BTS) là kẻ nói dối, hèn nhát trốn sau Big Hit: Yêu cầu ra mặt xin lỗi công chúng thế giới! 9

8. [+192, -18] Vì vậy, Suga thực sự tuyên bố rằng anh ấy không biết nguồn gốc của đoạn âm thanh mà anh ấy đưa vào bài hát của chính mình? ㅋㅋㅋ

9. [+165, -20] Suga đã tạo ra âm nhạc của riêng mình, không phải sao? Vì vậy, anh ấy nên là người bước ra xin lỗi và làm rõ mọi thứ

10. [+157, -17] Suga không biết..? Anh lấy nguồn âm thanh và nói rằng không biết?

11. [+150, -17] Những thứ tốt đẹp là lỗi của tôi, những điều xấu là lỗi của người khác. Suga chắc chắn rất thích thú khi trở thành tiêu điểm vào lúc phát hành album dưới tên mình, nhưng bây giờ nó đang gây tranh cãi, đột nhiên đó là tác phẩm của người khác ㅋㅋㅋ Suga đã khiến bản thân nghe như một thiên tài trong lời bài hát nhưng tôi đoán anh ấy thậm chí không biết những điều cơ bản của nghề của mình.

Knet phát hiện Suga (BTS) là kẻ nói dối, hèn nhát trốn sau Big Hit: Yêu cầu ra mặt xin lỗi công chúng thế giới! 10

12. [+134, -15] Vậy các thành viên BTS có bao giờ tự mình bước ra xin lỗi không? Một lần nữa, Big Hit thay mặt họ xin lỗi…

13. [+127, -23] BTS hẳn là đến ngày hết hạn, họ sẽ biến mất vào những ngày này

14. [+109, -8] Ủa, Suga tuyên bố rằng anh ấy đã sản xuất album của riêng mình nhưng cái phần bị chỉ trích lại được cho là nhà sản xuất khác thực hiện??? 

15. [+109, -18] Không phải Suga nói cho rằng mình tự sản xuất sao? Thế rồi, bây giờ bài hát là do một nhà sản xuất khác làm? Gì vậy trời?

16. [+98, -8] Vậy còn đoạn âm thanh của Jim Jones được đưa vào phim tài liệu của BTS từ một năm trước thì sao? Bạn thực sự nghĩ rằng công chúng là những kẻ ngốc, phải không?

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#BTS #Suga #sao hàn quốc #Suga BTS #Jim Jones

BLINK tung loạt bằng chứng bảo vệ 'phốt' lười nhảy của Jennie, liệu có đủ thuyết phục?

08/07/2020 11:08

Sau cuộc tranh cãi nổ ra vào hôm qua, fan của Jennie hiện đang tổng hợp nhiều bằng chứng cho rằng 'cáo buộc' cô nàng nhảy lười biếng là không có cơ sở.

Mới đây, dân mạng xứ Trung đã tung các hình ảnh và video cho rằng Jennie đã thực hiện vũ đạo một cách hời hợt trên sân khấu biểu diễn How you like that gần đây. Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, từ khóa 'Jennie lười biếng' đã xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm và chủ đề này đã tạo nên một cuộc tranh cãi nãy lửa.

Một bên cho rằng cô nàng vẫn quen thói 'ngựa quen đường cũ' vì trước đó 2 năm, Jennie từng bị 'ném đá' vì lười nhảy trên sân khấu, trong khi đó, bên còn lại cho rằng mọi người chỉ xem những clip cắt vài giây mà quy chụp cho Jennie lười biếng là không công bằng. 

BLINK tung loạt bằng chứng bảo vệ 'phốt' lười nhảy của Jennie, liệu có đủ thuyết phục? 0

Mới đây, một fanpage đã đăng tải một video để đưa ra những bằng chứng cho rằng anti-fan của Jennie đang cố tình cắt ghép nhằm mục đích hạ bệ nữ danh tiếng nữ Idol sinh năm 1996. Được biết video này được đăng tải trên một fanpage Việt Nam và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các BLINK (tên fandom Black Pink) và Kpop fan. 

Video fan đưa ra bằng chứng Jennie không hề lười biếng lúc nhảy

Trong video clip này, fan đã chỉ ra từng chi tiết mà dân mạng xứ Trung cho rằng Jennie không thực hiện động tác một cách dứt khoát như 3 thành viên còn lại. Cụ thể, trên sân khấu diễn Inkigayo, ở phân đoạn Jennie đứng sau Lisa. trong khi các thành viên khác thực hiện động tác đánh ngực mạnh thì Jennie bị netizen cho rằng không thực hiện nhiệt tình. Tuy nhiên, fan cho biết ở phần nhảy Lisa sẽ là người thực hiện đánh ngực lượn sóng và các thành viên còn lại chỉ đánh ngực mà thôi. Dù cô nàng thực hiện đúng động tác nhưng ở phân đoạn này không được dứt khoát.

BLINK tung loạt bằng chứng bảo vệ 'phốt' lười nhảy của Jennie, liệu có đủ thuyết phục? 1

Động tác đánh ngực hời hợt của Jennie đã được fan chứng minh là cô nàng chỉ thực hiện nhẹ nhàng hơn mà thôi.

Động tác đánh ngực hời hợt của Jennie đã được fan chứng minh là cô nàng chỉ thực hiện nhẹ nhàng hơn mà thôi.

Bên cạnh đó, cũng tại sân khấu Inkigayo, Jennie bị cho rằng đã bỏ động tác dù các thành viên khác đang thực hiện vũ đạo rất 'máu'. Nhưng fan cũng nhanh chóng chỉ ra phân đoạn này giọng ca SOLO đang chỉnh tai nghe và ngay sau đó vẫn tiếp tục biểu diễn rất nhiệt tình.

Đặc biệt, khi 'chủ thớt' cắt video này thì đây chính là fancam của Lisa, còn ở fancam của Jennie, cô nàng vẫn thực hiện đầy đủ động tác. Điều này chứng tỏ nhà đài đã quay nhiều lần sân khấu How you like that và sẽ chọn ra những phiên bản tốt nhất của các thành viên rồi mới đăng tải đoạn video chính thức.

Jennie chỉnh tai nghe ở fancam của Lisa bị cho là bỏ qua động tác

Jennie chỉnh tai nghe ở fancam của Lisa bị cho là bỏ qua động tác

Ở fancam riêng của Jennie, nữ Idol đã thực hiện động tác đầy đủ, dứt khoát.

Ở fancam riêng của Jennie, nữ Idol đã thực hiện động tác đầy đủ, dứt khoát.

Ngoài ra, phân đoạn dance break của Jennie, fanpage này cũng cho rằng anti đang cố tình tìm ra những lỗi dù là nhỏ nhất và biến chúng thành 'phốt' để hạ bệ Jennie. Ở fancam Music Core của cả nhóm, Jennie bị soi không nhất người lên như các thành viên khác. Tuy nhiên, nếu lật lại những sân khấu của How you like that, cô nàng vẫn thực hiện đầy đủ từng chi tiết nhỏ. Cố tình 'bóc' những khoảnh khắc vài giây để chỉ trích Jennie là điều không công bằng.

BLINK tung loạt bằng chứng bảo vệ 'phốt' lười nhảy của Jennie, liệu có đủ thuyết phục? 5

Lisa nâng người rất mạnh nhưng netizen cho rằng Jennie lại 'không thèm' thực hiện vũ đạo này.

Lisa nâng người rất mạnh nhưng netizen cho rằng Jennie lại 'không thèm' thực hiện vũ đạo này.

Cuối cùng, chi tiết Jennie không chuyển động chân dứt khoát như 3 thành viên còn lại cũng được fan đưa ra bằng chứng bảo vệ. Theo fanpage này, phân đoạn mà Jennie thực hiện không mạnh mẽ là vì đây là phần hát của cô nàng, việc Idol không thực hiện động tác hoàn hảo 100% khi đến phần hát của mình là chuyện quá bình thường của Kpop, do đó, việc 'lên án' Jennie ở đây hơi quá đáng.

BLINK tung loạt bằng chứng bảo vệ 'phốt' lười nhảy của Jennie, liệu có đủ thuyết phục? 7

Trong video dance performance của nhóm Jennie cũng thực hiện động tác này nhẹ nhàng.

Trong video dance performance của nhóm Jennie cũng thực hiện động tác này nhẹ nhàng.

Hơn nữa, trước thềm comeback, qua nhiều hình ảnh cho thấy Jennie đã bị chấn thương nặng ở chân và thậm chí phải chống nạng để đi vững. Các fan còn soi ra chân của cô nàng còn phải băng bó, điều này đôi khi bị ảnh hưởng đến quá trình thực hiện vũ đạo của Jennie. Ngoài ra, các fan quan sát Jennie có thể lực khá yếu vì sau mỗi màn biểu diễn nữ Idol đều thở gấp, mệt nhọc, phần nào cũng ảnh hưởng đến chất lượng biểu diễn.

Jennie chống nạng đi dự dự kiện...

Jennie chống nạng đi dự dự kiện...

Cho đến khoảnh khắc fan soi cô nàng còn băng bó gần đây cho thấy Jennie vẫn chưa bình phục hoàn toàn.

Cho đến khoảnh khắc fan soi cô nàng còn băng bó gần đây cho thấy Jennie vẫn chưa bình phục hoàn toàn.

Đến thời điểm hiện tại Jennie đang là một trong những nữ Idol 'hot hit' bậc nhất Kpop. Do đó, nhất cử nhất động của cô nàng đều bị quan sát và 'soi' từng điểm nhỏ nhặt. Sau 'phốt' lười biếng vào năm 2018, có thể nhận thấy Jennie đang tích cực luyện tập và gửi đến khán giả những màn trình diễn tốt nhất có thể. Không ai sinh là hoàn hảo về tất cả mọi mặt, vì vậy, liệu netizen có đang quá khắt khe với Jennie?

Theo Randa/Baodatviet.vn

#How you like that #Black Pink #Jennie

Fans 'tràn vào nhà' cà khịa Binz khi lộ thông tin hẹn hò Châu Bùi 6 tháng

08/07/2020 11:04

Fans đã 'tràn' vào bài đăng mới nhất của Binz để chúc phúc lẫn 'chọc ghẹo' thần tượng trước tin tức hẹn hò, thông qua những câu hát trong hit mới.

Tin đồn Châu Bùi và rapper Binz đã hẹn hò được khoảng 6 tháng đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều 'thánh soi' đã tìm ra một số chi tiết cho thấy Châu Bùi và Binz có tương tác liên tục trên mạng xã hội.

Thông tin Châu Bùi hẹn hò với Binz đang khiến dân tình xôn xao.

Thông tin Châu Bùi hẹn hò với Binz đang khiến dân tình xôn xao.

Cụ thể, ngày Binz ra mắt MV 'BIGCITYBOI' Châu Bùi đã ủng hộ rất nhiệt tình. Cô đã đếm ngược thời gian MV lên sóng và sau đó ngay lập tức chia sẻ ủng hộ các thành viên trong ê-kíp.

Mới nhất, Châu Bùi đã đăng video nhảy trên nền nhạc ca khúc này, đồng thời gọi tên Binz và Hoàng Touliver trong bài đăng của mình.

Ngoài ra Châu Bùi có theo dõi Binz trên Instagram. Về phía Binz, Châu Bùi là tài khoản duy nhất nam rapper theo dõi, trước đó, Binz không theo dõi bất cứ tài khoản Instagram.

Rapper cũng từng đăng ảnh chú chó của Châu Bùi lên trang cá nhân. Hành động này càng khiến người hâm mộ khả nghi về mối quan hệ thân tình giữa hai người.

Hiện tại, dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng thì thông tin hẹn hò của cặp đôi đã được lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Đa số khán giả đều tỏ ra vui mừng và chúc phúc cho cặp đôi mới của showbiz Việt.

Đặc biệt, các fans đã 'tràn' vào bài đăng mới nhất của Binz để chúc phúc lẫn 'chọc ghẹo' thần tượng trước tin tức hẹn hò.

Bài đăng mới nhất của Binz.

Bài đăng mới nhất của Binz.

Fans mừng vì Binz đã có 'bến đổ'.

Fans mừng vì Binz đã có 'bến đổ'.

Từ nay, 'bữa tối' hằng ngày của Binz sẽ là Châu Bùi nhé!

Từ nay, 'bữa tối' hằng ngày của Binz sẽ là Châu Bùi nhé!

Binz nổi từ Châu Á, Châu Âu và giờ là... Châu Bùi.

Binz nổi từ Châu Á, Châu Âu và giờ là... Châu Bùi.

Nghiện Châu Bùi không cai được đâu nhé Binz ơi!

Nghiện Châu Bùi không cai được đâu nhé Binz ơi!

 MV BIGCITYBOI

Theo Nắng/Baodatviet.vn

#Châu Bùi #Binz #Binz hẹn hò Châu Bùi #sao việt

Jennie lại ‘dính phốt’ nhảy lười biếng, là do netizen quá khó tính hay cô nàng lơ là?

08/07/2020 10:59

Cuộc tranh cãi nảy lửa của netizen bắt đầu khi có bài đăng cho rằng Jennie lười nhảy trên sân khấu 'How you like that'.

Black Pink vừa trở lại với How you like that đã đạt thành tích ‘vô tiền khoáng hậu' khiến BLINK (tên fandom Black Pink) không ngừng ‘nở mũi'. Những tưởng lần comeback này chỉ nhận được ‘trái ngọt' thì mới đây, Jennie lại bị dính vào cuộc tranh cãi nghiêm trọng. Cụ thể, một bài đăng trên Weibo (mạng xã hội Trung Quốc) tổng hợp video về những khoảnh khắc Jennie thực hiện vũ đạo một cách lười biếng. 

Chủ bài đăng cho thấy Jennie không hề nhảy nhiệt tình như các thành viên khác.

Chủ bài đăng cho thấy Jennie không hề nhảy nhiệt tình như các thành viên khác.

Jennie lại ‘dính phốt’ nhảy lười biếng, là do netizen quá khó tính hay cô nàng lơ là? 1

Jennie lại ‘dính phốt’ nhảy lười biếng, là do netizen quá khó tính hay cô nàng lơ là? 2

Nhiều khoảnh khắc chỉ ra rằng Jennie thực hiện động tác một cách hời hợt.

Nhiều khoảnh khắc chỉ ra rằng Jennie thực hiện động tác một cách hời hợt.

Video fancam 'How you like that' mà chủ bài đăng đã cắt ra, cho rằng Jennie lười nhảy

Ngay lập tức, từ khóa ‘Jennie lười biếng' đã xuất hiện khắp nơi và nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng xứ Trung. Sở dĩ bài đăng này được chú ý đến vậy là vì Jennie hiện đang chính là sao Hàn cực nổi tại Trung Quốc, do đó, khi vấn đề xảy ra đã có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều khiến cho chủ đề Jennie lười nhảy.

Jennie lại ‘dính phốt’ nhảy lười biếng, là do netizen quá khó tính hay cô nàng lơ là? 4

Nhiều bình luận chỉ trích gay gắt cho rằng giọng ca SOLO lại tiếp tục ‘thói quen xấu' này dù từng bị ‘ném đá' vì lười nhảy vào 2 năm trước. Bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến cho rằng ‘chủ thớt' quá khắt khe và soi mói khi chỉ cắt những phân cảnh ngắn ngủi và cố tình ám chỉ Jennie lười biếng. Hiện tại chủ đề này đang được bàn luận rầm rộ trên khắp các trang mạng, không chỉ tại Trung Quốc mà ở xứ kim chi cũng xôn xao không kém.

'Sao lại là cô ta nữa vậy?'

'Giống trong MV còn gì? Đừng cố tình nhắm vào bảo bối xinh đẹp nhà này nữa đi'

'Quá rõ ràng'

'Làm ơn hãy xem hết màn biểu diễn rồi hãy phát ngôn. Nếu chỉ xem cái gif 1-2s thì thôi im giùm'

'Cũng chẳng phải lần đầu tiên cô nàng bị chửi vì vấn đề này. Nếu nhảy một mình thì thấy vẫn ổn nhưng đem so sánh với các thành viên còn lại thì... '

'Không hề bất ngờ. Vị tỷ tỷ này không còn khiến tui ngạc nhiên nữa rồi.'

Theo Randa/Baodatviet.vn

#Jennie #Black Pink #How you like that

Mới nhất