Là Hoa hậu thì cũng chỉ là fangirl, Hương Giang sướng 'phát điên' khi được Mỹ Tâm tặng đĩa

03/04/2018 15:44

Sau Trường Giang và Việt Hương, Hương Giang là fan Mỹ Tâm tiếp theo được thần tượng tặng đĩa Tâm 9.

Hoa hậu Hương Giang vừa ‘khoe' trên trang cá nhân cô đã được phía Mỹ Tâm gửi tặng đĩa nhạc Tâm 9 với dòng đề tặng và chữ ký của chính chủ: ‘Quý tặng em Hương Giang'.

Hương Giang được Mỹ Tâm tặng đĩa Tâm 9. 

Hương Giang được Mỹ Tâm tặng đĩa Tâm 9.

Vui sướng và xúc động trước món quà của thần tượng, Hương Giang chia sẻ, Mỹ Tâm là người thầy đầu tiên truyền cảm hứng về cách sống và lao động từ những ngày đầu cô bước vào nghề. Với tâm niệm 'Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy', Hương Giang luôn trân trọng người thầy Mỹ Tâm của mình.

Hương Giang cho biết, món quà này sẽ là động lực giúp tân Hoa hậu làm việc chăm chỉ quên mệt mỏi trong thời gian sắp tới. 'Hoa hậu thì vẫn là fangirl thôi ạ' – Hương Giang viết.

Trước đó, Hoa hậu Hương Giang chia sẻ sự xúc động khi được Mỹ Tâm theo dõi trang cá nhân và like hình phần dự thi của cô tại Miss International Queen 2018 - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hương Giang còn 'tha thiết' muốn được nữ ca sĩ Họa mi tóc nâu tặng đĩa vol.9. 'Cầu được ước thấy', cuối cùng Hương Giang cũng thỏa lòng mong mỏi của mình.

Hoa hậu Hương Giang tặng hoa cảm ơn ‘người thầy' Mỹ Tâm trong một sự kiện gần đây. 

Hoa hậu Hương Giang tặng hoa cảm ơn ‘người thầy' Mỹ Tâm trong một sự kiện gần đây.

Như vậy, sau Trường Giang và Việt Hương, Hương Giang là fan Mỹ Tâm tiếp theo được idol tặng đĩa.

Theo T.H/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/la-hoa-hau-thi-cung-chi-la-fangirl-huong-giang-suong-phat-dien-khi-duoc-my-tam-tang-dia-1145266.html

MỚI NHẤT