Lại thêm một MV mới nữa từ Katy Perry

06/01/2018 17:26

Những tưởng đã xong nhiệm vụ với album Witness, Katy Perry vẫn chưa chịu dừng việc phát hành MV.

Tính đến thời điểm này, Katy Perry đã ra mắt người yêu nhạc 4 MV trích từ album phòng thu mới nhất Witness: Chained to the Rhythm, Bon Appétit, Swish Swish và gần đây nhất là Hey Hey Hey. Thế nhưng, nữ ca sĩ lại 'rục rịch' cho một sản phẩm nữa ra lò.

Ca khúc lần này là Tsunami - được sản xuất bởi 'phù thuỷ âm nhạc' nổi tiếng Mike Will Made It. Trong một bức hình được đăng tải trên Instagram story, nữ ca sĩ đã để lộ chiếc đuôi cá lấp lánh trong phòng tắm, chứng minh video mới sẽ theo chủ đề nàng tiên cá.

Bằng chứng cho thấy Katy Perry sắp ra MV mới. 

Bằng chứng cho thấy Katy Perry sắp ra MV mới.

Trước thông tin này, nhiều người hâm mộ đã háo hức bởi họ sắp được 'mãn nhãn' với một sản phẩm chất lượng nữa đến từ thần tượng. Một fan đã để lại bình luận: 'Chắc chắn Katy Perry sẽ diện hàng loạt trang phục lấp lánh và tóc giả đủ màu. Tôi không thể chờ đợi thêm nữa!' Số khác lại gửi trọn niềm tin vào độ sáng tạo của nữ ca sĩ 34 tuổi.

Nữ ca sĩ xinh đẹp trong hình tượng người cá. 

Nữ ca sĩ xinh đẹp trong hình tượng người cá.

Katy Perry được biết đến là người đầu tư công phu cho các MV, và Tsunami lần này cũng không phải ngoại lệ. Liệu với single này, cô nàng có 'cứu cánh' cho một album thất bại trong năm qua không?

Katy Perry dùng bữa sáng bên cạnh bạn trai cũ Orlando Bloom. 

Katy Perry dùng bữa sáng bên cạnh bạn trai cũ Orlando Bloom.

Về chuyện tình cảm, cô nàng được cho là đã quay lại với tình cũ Orlando Bloom. Cặp đôi đã bị bắt gặp đi nghỉ dưỡng tại khu du lịch sang chảnh Amilla Fushi Resort, Maldives. Dù đã nguỵ trang bằng kính râm và mũ lưỡi trai nhưng không khó để người hâm mộ nhận ra Katy Perry. Hiện tại, cả Orlando Bloom và Katy Perry vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn này.

Katy Perry - Tsunami (Audio)

Ngô An Kha Baodatviet.vn

Tag: #MV Tsunami của Katy Perry  

MỚI NHẤT