Lần đầu trở lại showbiz sau tuyên bố giải nghệ, Hoài Lâm lễ phép, chăm chú lắng nghe tiền bối hướng dẫn

28/07/2019 14:07

Không chỉ riêng Hài Lâm mà cả dàn nghệ sĩ gạo cội đều ráo riết tập luyện đến giữa đêm nhằm mang đến một vở diễn hoàn hảo về phần nghe lẫn phần nhìn.

Mới đây, nghệ sĩ Gia Bảo đã tiết lộ những hình ảnh cho thấy không khí căng thẳng trong buổi tập luyện vở tuồng cải lương kinh điển Lan Và Điệp. Theo đó, các nghệ sĩ tham gia đều cho thấy sự tập trung vô cùng nghiêm túc. Thậm chí, các nghệ sĩ còn không ngại luyện tập liên tục đến tận giữa đêm để nhuần nhuyễn lời thoại và cảm xúc.

Lần đầu trở lại showbiz sau tuyên bố giải nghệ, Hoài Lâm lễ phép, chăm chú lắng nghe tiền bối hướng dẫn 0

Vào ngày 17/8 tới đây, đêm diễn đầu tiên mở màn cho vở tuồng cải lương kinh điển Lan Và Điệp do nghệ sĩ Gia Bảo giữ vai trò đạo diễn sẽ chính thức được diễn ra. Được biết, Lan Và Điệp sẽ công diễn hai đêm liên tiếp (17 & 18/8) tại nhà hát Bến Thành. Sau đó, Gia Bảo sẽ cùng đoàn nghệ sĩ tiếp tục mang Lan Và Điệp ra nhà hát Trưng Vương tại Đà Nẵng để phục vụ khán giả mộ điệu.

Trong lúc mọi công tác chuẩn bị đang trong giai đoạn gấp rút, khâu dàn dựng và đường dây kịch bản cũng đang được bàn bạc kĩ lưỡng nhằm mang lại buổi diễn mỹ mãn về phần ca – diễn cũng như hiệu ứng, các buổi tập cũng diễn ra với không khí và cường độ căng thẳng hơn. Các nghệ sĩ tham gia như: NSƯT Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Chí Tâm, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Tú Sương và Hoài Lâm cũng đã tất bật 'gạo bài' liên tục đến giữa đêm.

Lần đầu trở lại showbiz sau tuyên bố giải nghệ, Hoài Lâm lễ phép, chăm chú lắng nghe tiền bối hướng dẫn 1 

Các nghệ sĩ đều tỏ rõ tinh thần làm việc nghiêm túc và hy vọng có được sự nhuần nhuyễn trong việc trù bị để khi vở tuồng Lan Và Điệp chính thức mở màn sẽ mang đến sân khấu thoả lòng nhất cho khán giả. 

Các nghệ sĩ đều tỏ rõ tinh thần làm việc nghiêm túc và hy vọng có được sự nhuần nhuyễn trong việc trù bị để khi vở tuồng Lan Và Điệp chính thức mở màn sẽ mang đến sân khấu thoả lòng nhất cho khán giả.

Và với cường độ tập luyện khắc nghiệt, nhiều người tỏ ra khá lo lắng cho tình hình sức khoẻ của những nghệ sĩ tiền bối như NSƯT Thanh Kim Huệ, NSƯT Thanh Điền, đặc biệt là nghệ sĩ Chí Tâm – người vừa có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam và vẫn chưa kịp làm quen với múi giờ hiện tại. Hiểu được mối bận tâm này, nghệ sĩ Gia Bảo cũng dành sự chăm sóc tận tình của mình dành cho các nghệ sĩ trong hậu trường tập luyện. 

Lần đầu trở lại showbiz sau tuyên bố giải nghệ, Hoài Lâm lễ phép, chăm chú lắng nghe tiền bối hướng dẫn 3

Anh đã đến gặp từng nghệ sĩ để trao đổi, nói chuyện nhằm giảm tải tâm lý căng thẳng. Nhất là NSƯT Thanh Kim Huệ - người sẽ đảm nhận vai Lan sau hơn 40 năm hoàn tất bản thu thanh cho vở tuồng Lan Và Điệp cùng nghệ sĩ Chí Tâm. Đặc biệt hơn khi đây cũng là sân khấu đánh dấu lần đầu tiên mà NSƯT Thanh Kim Huệ hoá thân trọn vẹn thành nhân vật Lan trong vở tuồng dài.

Điều này cũng mang đến không ít sự hồi hộp cho 'cô đào' gạo cội. Do đó, sự san sẻ của Gia Bảo và cách trò chuyện thân tình của hai cô cháu trong hậu trường cũng phần nào giúp NSƯT Thanh Kim Huệ thoải mái hơn.

Ngoài hình ảnh về không khí buổi tập luyện, tấm chân tình nghệ sĩ cũng trở thành tâm điểm và khiến rất nhiều khán giả ấm lòng. Khán giả không khỏi cảm động khi dàn nghệ sĩ bí mật tổ chức buổi sinh nhật bất ngờ cho nghệ sĩ Chí Tâm. Không trang trí ngập hoa và quà cùng chiếc bánh sinh nhật 'siêu to khổng lồ' đã giúp buổi tập trở nên thoải mái và được lấp đầy bằng những tràng cười thả ga.

Lần đầu trở lại showbiz sau tuyên bố giải nghệ, Hoài Lâm lễ phép, chăm chú lắng nghe tiền bối hướng dẫn 4

Lần đầu trở lại showbiz sau tuyên bố giải nghệ, Hoài Lâm lễ phép, chăm chú lắng nghe tiền bối hướng dẫn 5

Không những thế, buổi luyện tập cho vở tuồng cải lương Lan Và Điệp còn ghi nhận những khoảnh khắc của Hoài Lâm. Anh chàng ăn mặc giản dị và chăm chú lắng nghe các sự chỉ dẫn tận tình từ những bậc tiền bối.

Nghệ sĩ Gia Bảo chia sẻ: 'Đây là lần đầu tiên Hoài Lâm sẽ ca diễn trong một vở tuồng cải lương nên Lâm tỏ ra khá căng thẳng, nhưng Lâm cũng đã rất cố gắng và nỗ lực để hoàn thành những yêu cầu của tôi đưa ra. Tôi cảm thấy biết ơn vì sự giúp đỡ của các nghệ sĩ tiền bối dành cho Hoài Lâm để Lâm có thể theo kịp nhịp độ.

Tôi cũng đánh giá cao sự tập trung của Lâm cho vai diễn lần này. Ngoài ra, tôi cũng muốn dành lời biết ơn đến những nghệ sĩ vì sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của họ. Khi bạn nhìn mọi người một lòng muốn làm thật tốt cho vở diễn, nhìn thấy tâm huyết lẫn công sức họ đổ trên sàn tập, điều đó thật sự xúc động'.

Anh chàng chăm chú lắng nghe những lời giảng giải, hướng dẫn của nghệ sĩ Chí Tâm.  

Anh chàng chăm chú lắng nghe những lời giảng giải, hướng dẫn của nghệ sĩ Chí Tâm. 

Chương trình Tài Danh Đất Việt 3 với vở tuồng Lan Và Điệp không chỉ là sân khấu đánh dấu màn tái hợp của NSƯT Thanh Kim Huệ và nghệ sĩ Chí Tâm sau hơn 40 năm, mà còn trở thành cột mốc quan trọng ghi nhận 10 năm của Gia Bảo trong công tác tổ chức chương trình biểu diễn.

Lần này trở lại với một tác phẩm của cố soạn giả Loan Thảo – tuồng Lan Và Điệp, Gia Bảo cho hay: 'Tôi sẽ không thay đổi bất kì điều gì trong kịch bản bởi kịch bản gốc đã quá hay. Tuy nhiên, để mang đến một sân khấu hiện đại và sang trọng, tôi cùng ê-kíp đã có sự tính toán cẩn thận nhằm tạo nên không gian thưởng thức cải lương thoải mái nhất, chân thật nhất. Với tôi, mỗi chiếc vé mang khán giả đến với mình không chỉ là vé bình thường mà còn là chuyến du hành về tuổi thơ nữa'. 

Lần đầu trở lại showbiz sau tuyên bố giải nghệ, Hoài Lâm lễ phép, chăm chú lắng nghe tiền bối hướng dẫn 7

Chương trình Tài Danh Đất Việt 3 với vở tuồng cải lương bất hủ Lan Và Điệp sẽ được diễn ra với sự tham gia của các nghệ sĩ: nghệ sĩ Hồng Nga, NSƯT Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Hải ngoại Chí Tâm, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Tú Sương, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT Vũ Luân, nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Hải ngoại Hồng Đào, danh hài Minh Nhí, nghệ sĩ Bình Tinh, ca sĩ Quốc Đại, Phương Thanh, Hamlet Trương, Mai Tiến Dũng, Hoài Lâm. 

Theo Kkura/Baodatviet.vn

#Lan và Điệp #Hoài Lâm #NSƯT Thanh Kim Huệ #nghệ sĩ Hải ngoại Chí Tâm #Gia Bảo

Seventeen - Nhóm nhạc Hàn ra album tiếng Nhật và bài hát trở nên viral tại Trung

31/05/2020 15:16

Hiện tại đoạn nhạc đầu tiên của 'Fallin Flower' đang viral trên douyin Trung Quốc.

Fallin Flower là bài hát chủ đề nằm trong single thứ 2 của Seventeen tại Nhật Bản. Ngay sau khi phát hành, bài hát đã được đón nhận tích cực tại xứ sở hoa anh đào, hiện tại đã đạt được chứng chỉ Bạch kim kép từ Hiệp Hội Công Nghiệp Ghi Âm Nhật Bản nhờ lượng album bán ra hơn 500k bản.

Fallin Flower tại Love Music

Tưởng chừng như thành tích này chỉ xuất hiện tại Nhật Bản, tuy nhiên, gần đây người dùng douyin (mạng xã hội đăng tải video nổi tiếng của Trung Quốc) có thể dễ dàng lắng nghe đoạn đầu tiên của bản nhạc thông qua các bản cover của bài hát trên ứng dụng này.

Bắt nguồn từ đoạn video chàng trai đệm đàn piano bên cạnh người bà của mình nhận về lượt thả tim và bình luận khủng, Fallin Flower bắt đầu được cover nhiều hơn bằng các thể loại nhạc cụ khác nhau: piano, ghita, violon, cello,…với tiết tấu dồn dập, nhịp nhàng đủ thể loại.

Đáng chú ý, các bản cover đều đạt được lượng quan tâm khủng trên mạng xã hội Douyin. Mới đây, Pledis cũng lập tài khoản douyin cho Seventeen, nhiều fan còn đùa rằng lý do công ty thành lập tài khoản là vì sự viral nêu trên. Thế mới thấy, Seventeen ngày càng nổi tiếng và nhận được sự quan tâm của mọi người nhiều thế nào.

Bản cover đầu tiên bằng piano

Thành viên Jun của nhóm của gia nhập hội cover 

Bản ghi-ta

Bản violon

Bản cello

Seventeen được biết đến với biệt danh ‘tự cung tự cấp' với những sản phẩm âm nhạc tự sáng tác, tự sản xuất, tự biên đạo vũ đạo, viết lời. Bên cạnh đó, vũ đạo quân đội, luôn có ý nghĩa lớn với Carat cũng là điều ấn tượng ở nhóm nhạc 13 thành viên này.

Seventeen được biết đến với biệt danh ‘tự cung tự cấp' với những sản phẩm âm nhạc tự sáng tác, tự sản xuất, tự biên đạo vũ đạo, viết lời. Bên cạnh đó, vũ đạo quân đội, luôn có ý nghĩa lớn với Carat cũng là điều ấn tượng ở nhóm nhạc 13 thành viên này.
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#seventeen #Fallin flower #viral douyin #nhạc Nhật Bản

Nguyễn Trần Trung Quân rò rỉ đoạn chat đầy tâm trạng, Denis Đặng đăng status 'Em ác lắm em biết không?'

31/05/2020 14:52

Chuyện gì đã xảy ra giữa Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng?

MV Canh ba 

Mới đây, trên facebook của cả Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đồng loạt đăng tải ảnh chụp màn hình một đoạn chat đầy tâm trạng của một cặp đôi chia tay nhau, trong đó có cái hẹn ngày 1/6 gặp nhau lần cuối cùng. Denis Đặng còn đăng kèm dòng status khá gay gắt: 'Em ác lắm em biết không?', một số fan chưa biết chuyện gì xảy ra đã bày tỏ sự lo lắng dành cho mối quan hệ của cả 2.

Nguyễn Trần Trung Quân rò rỉ đoạn chat đầy tâm trạng, Denis Đặng đăng status 'Em ác lắm em biết không?' 0

Thế nhưng, thực hư câu chuyện cũng đã được hé lộ. Đây thực chất chỉ là 'mồi nhử' cho một sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của Nguyễn Trần Trung Quân mang tên Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại và Denis Đặng vẫn đóng vai trò giám đốc sáng tạo. Bức tranh vẽ mà giọng ca Màu nước mắt đăng tải ngày hôm qua, thể hiện một chàng trai mang thương tích đầy mình cũng chính là Nguyễn Trần Trung Quân.

Nguyễn Trần Trung Quân rò rỉ đoạn chat đầy tâm trạng, Denis Đặng đăng status 'Em ác lắm em biết không?' 1

Chính vì vậy, đây hứa hẹn là một MV đầy drama và không kém phần đau thương so với các sản phẩm trước đó như Tự tâm, Canh ba, Màu nước mắt. Nhiều fan còn đoán đây là phần tiếp theo của Tự tâm vì ở đoạn cuối Canh ba, Denis Đặng đã xuất hiện với tạo hình của một người ở thời hiện đại, gặp Hoàng thượng Trung Quân trong rừng sâu.

Nguyễn Trần Trung Quân rò rỉ đoạn chat đầy tâm trạng, Denis Đặng đăng status 'Em ác lắm em biết không?' 2

Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân - 2 người ở 2 thời điểm khác nhau đã gặp nhau.

Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân - 2 người ở 2 thời điểm khác nhau đã gặp nhau.

Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại sẽ được hé lộ vào tối ngày 1/6.

Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại sẽ được hé lộ vào tối ngày 1/6.

Theo Anh Min/Saostar.vn

#Nguyễn Trần Trung Quân #Denis Đặng #Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại

Hết nhảy 'On' (BTS) giờ đến 'Candy' (Baekhyun), Đức Phúc đang muốn chuyển từ ballad sang dance?

31/05/2020 14:33

Theo bạn thì một MV nhạc dance đến từ vị trí Đức Phúc sẽ như thế nào?

Candy - Baekhyun

Đức Phúc ngày càng thể hiện sự tiến bộ trong khâu nhảy nhót ở đoạn clip dance cover Candy của Baekhyun mới đây. Nếu như trước đây, mỗi khi Đức Phúc 'cử động thân thể' thì fan đã ngay lập tức trêu chọc những động tác có phần 'cứng đơ' của anh chàng, thế nhưng giờ đây mọi sự đã khác.

Tuy chỉ vỏn vẹn 18 giây nhưng trong clip, nam ca sĩ khoe những động tác chắc chắn, dứt khoát. Tất nhiên khó có thể so sánh với bản gốc hay cả những ca sĩ đồng nghiệp có thâm niên nhảy nhót lâu năm nhưng đó là sự nỗ lực lớn của Đức Phúc. Bản thân anh chàng cũng luôn cầu tiến và mong được mọi người cổ vũ, truyền động lực cho việc học nhảy.

Đức Phúc nhảy cover Candy của Baekhyun

Hết nhảy 'On' (BTS) giờ đến 'Candy' (Baekhyun), Đức Phúc đang muốn chuyển từ ballad sang dance? 0

Thời gian gần đây, Đức Phúc dường như rất chăm chỉ trong khoản tập vũ đạo, trước đó không lâu anh chàng từng cover On (BTS), Dun Dun (EVERGLOW),… Dường như anh chàng không còn muốn bản thân yên vị một chỗ trên sân khấu hát ballad như sở trường trước giờ. Biết đâu được một ngày đẹp trời, sẽ có hẳn MV nhạc dance với loạt vũ đạo tung nóc đến từ giọng ca Hơn cả yêu?.

Baekhyun

Baekhyun

Theo Anh Min/Saostar.vn

#đức phúc #Baekhyun #Candy

Mới nhất