Lều Phương Anh 'vác bụng bầu', bẽn lẽn giả giọng danh ca Ý Lan trên sân khấu

09/07/2017 22:24

Đàm Vĩnh Hưng ví Lều Phương Anh là 'Ý Lan phiên bản trẻ'.

Tối nay (9/7), tập 7 của chương trình Người hát tình ca 2017 đã lên sóng. Đây là đêm bán kết 2 với phần thi của 6 thí sinh: Công Toại, Lều Phương Anh, Ôn Vĩnh Quang, Đình Phước, Ngọc Hương và Thy Nhung.

 

6 thí sinh trong đêm thi

Nữ ca sĩ Lều Phương Anh mang đến điều bất ngờ với tất cả mọi người khi cô hát hit Chén đắng của Đàm Vĩnh Hưng đúng vào dịp anh tham gia chương trình với tư cách giám khảo khách mời. 

Điều này vô tình trở thành áp lực với Lều Phương Anh trước khi ra sân khấu biểu diễn, cô chia sẻ với Mr. Đàm: 'Em đã phải yêu anh và yêu ca khúc này đến cả nửa tháng rồi để hát trên sân khấu hôm nay. Em cố gắng để làm sao hát để không giống phiên bản của anh. Em cũng không ngờ là lại có anh ở đây để ngồi nghe. Trước khi ra đây, em đã rất run'.

 

Lều Phương Anh dù đang mang bầu vẫn thể hiện rất tốt phần thi của mình

Đàm Vĩnh Hưng cũng chính là người nhận ra sự tương đồng trong ngoại hình của Lều Phương Anh và danh ca Ý Lan. 'Hình ảnh của em, những nét đẹp của em đều có ở người bên cạnh đây (danh ca Ý Lan). Chiều cao, ánh mắt của em, nhất là những đoạn em ngước nhìn với đôi mắt long lanh, y hệt chị Ý Lan mà nhiều năm trước anh từng gặp' - Nhận xét của Mr Đàm khiến Ý Lan tỏ ra rất ngạc nhiên. 

MC Nguyên Khang cũng giới thiệu khả năng hát giống danh ca Ý Lan của Lều Phương Anh. Đáp lại yêu cầu từ Đàm Vĩnh Hưng, Lều Phương Anh hát lại 2 câu trong Bài ca sao - ca khúc từng được Ý Lan thể hiện cùng mẹ trên sân khấu lớn. Vừa hát, Lều Phương Anh vừa thẹn thùng nấp sau MC Nguyên Khang.

 

Nữ ca sĩ bẽn lẽn khi 'giả giọng' danh ca Ý Lan

 

Mr. Đàm cho rằng trở thành một tượng đài để người khác bắt chước theo là một lời khen cao nhất dành cho một người. Danh ca Ý Lan dí dỏm hỏi nam ca sĩ: 'Vì chị điệu quá hả?'. Anh khẳng định 'điệu rơi, điệu rụng, điệu chảy ra nước' đã là sở trường của nữ danh ca từ lâu.

Riêng về giọng hát của Lều Phương Anh, Mr. Đàm nhận xét cô thuộc trong số 2% các ca sĩ từng hát bài này và làm đúng 100% cao độ rất khó khăn của nó.

Thời gian qua, dù đang mang bầu em bé thứ 2, nhưng vì niềm đam mê với ca hát, Lều Phương Anh vẫn quyết định tham gia cuộc thi Người hát tình ca và mang đến nhiều phần biểu diễn ấn tượng cho khán giả. 

 

Mr Đàm và ca sĩ Ngọc Sơn đảm nhiệm vai trò giám khảo khách mời trong đêm thi này

 

Không chỉ làm giám khảo, Mr Đàm còn biểu diễn trên sân khấu tặng khán giả

Kết thúc đêm diễn, Ngọc Hương và Công Toại có số điếm thấp nhất phải dừng chân. Đình Phước xin rút khỏi chương trình vì lý do sức khỏe nên chỉ có 3 thí sinh đi tiếp vào vòng trong là Lều Phương Anh, Ôn Vĩnh Quang và Thy Nhung. Tập tiếp theo của cuộc thi sẽ lên sóng THVL1 vào 21h Chủ nhật ngày 16/7.

Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #Mr Đàm   #Ngọc Sơn   #Lều Phương Anh   #Người hát tình ca   #giả giọng Ý Lan