'Lie' và 'Filter' đạt lượt stream mới, giúp Jimin nhân đôi thành tích cùng lúc trên nền tảng âm nhạc quốc tế

28/04/2020 10:25

Jimin tiếp tục bỏ túi thêm thành tích solo với hai ca khúc Lie và Filter.

Album Map Of The Soul: 7 và ca khúc chủ đề ON đánh dấu màn comeback đầu tiên trong năm 2020 của BTS đã giúp nhóm oanh tạc không ít BXH trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, những ca khúc, soundtrack solo của từng thành viên BTS cũng liên tục mang về những thành tích mới trong khoảng thời gian qua. Điển hình là anh chàng Jimin, thành viên sở hữu không ít các bài hát solo gây ấn tượng không nhỏ cho fan. Mới đây, Jimin (BTS) cùng lúc đạt thành tích mới với LieFilter trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

Jimin (BTS) cùng lúc đạt thành tích mới với Lie và Filter trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

Jimin (BTS) cùng lúc đạt thành tích mới với Lie và Filter trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

Cụ thể, Jimin (BTS) cùng lúc đạt thành tích mới với LieFilter cán mốc con số lượt phát trực tiếp ấn tượng mới. Đầu tiên là Lie, ca khúc này của Jimin hiện đã vượt qua 100 triệu lượt stream trên nền tảng âm nhạc quốc tế. Lie nằm trong album Wings của nhóm BTS được phát hành vào năm 2016. Có nghĩa Jimin mất khoảng 4 năm để đạt được số lượt stream tuyệt vời này. Đặc biệt hơn, Lie không chỉ là ca khúc solo được phát trực tiếp nhiều nhất trong album Wings mà hiện tại nó còn là bản b-side đầu tiên của BTS cán mốc 100 triệu lượt stream.

Lie đạt 100 triệu lượt stream.

Lie đạt 100 triệu lượt stream.

Jimin (BTS).

Lie - Jimin (fancam) 

Đến với Filter, ca khúc này của Jimin đã vươn đến con số phát trực tiếp mới đó chính là 40 triệu lượt. Ca khúc Filter là bản solo của Jimin nằm trong album Map Of The Soul: 7 mới vừa được phát hành vào tháng 2/2020. Không chỉ cán mốc lượt stream mới, Filter còn chính thức trở thành bài hát solo Kpop của nam idol nhanh nhất đạt con số này khi chỉ mất 65 ngày kể từ khi phát hành. Việc Jimin (BTS) cùng lúc đạt thành tích mới với LieFilter khiến các fan rất thích thú và đã trend rất nhiều hashtag chúc mừng anh chàng trên Twitter.

Filter của Jimin trở thành bài hát solo Kpop của nam idol nhanh nhất đạt 40 triệu lượt stream.

Filter của Jimin trở thành bài hát solo Kpop của nam idol nhanh nhất đạt 40 triệu lượt stream.

Filter - Jimin (BTS) 

Xin chúc mừng thành tích mới của Jimin!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thụy Hân/Saostar.vn

#BTS #jimin bts #Filter Jimin #Lie Jimin

'Serendipity' của Jimin là bài hát solo đầu tiên của BTS vượt qua 150 triệu lượt phát trên Spotify!

12/04/2020 12:14

Ca khúc solo tiếp tục đạt được những thành tích mới khiến Army vô cùng tự hào.

Serendipity là ca khúc solo của Jimin mở đường cho album 'Love Yourself: Her' của BTS vào tháng 9 năm 2017.  Khi ra mắt không chỉ người hâm mộ thích giai điệu nhẹ nhàng, êm dịu, dễ 'ngấm' của ca khúc mà cả các nghệ sĩ từ quốc tế như Khalid, người dẫn chương trình nổi tiếng James Corden đến các ca sĩ Kpop như Jae (Day6), Rocky (Astro),... 

Ba năm trôi qua nhưng sức hút của bài hát vẫn vô cùng khủng khiếp khi mới đây nó đã trở thành ca khúc solo đầu tiên của BTS vượt qua 150 triệu stream trên Spotify đồng thời ca khúc được nghe nhiều thứ 9 của nhóm trên trang nghe nhạc này.

Dữ liệu được thu thập vào ngày 10/04/2020 từ hai phiên bản khác nhau của bài hát đó là 'Intro: Serendipity' (Love Yourself: Her) và 'Serendipity Full length Edition' (Love Yourself: Answer).

Dữ liệu được thu thập vào ngày 10/04/2020 từ hai phiên bản khác nhau của bài hát đó là 'Intro: Serendipity' (Love Yourself: Her) và 'Serendipity Full length Edition' (Love Yourself: Answer).

Trước đó, anh chàng Jimin cũng trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất của Kpop có đến 3 ca khúc vượt qua 70 triệu streaming. Nhờ lượng fan đông đảo, hùng mạnh, trải rộng khắp thế giới nên BTS liên tục lập ra rồi lại phá vỡ rất nhiều kỷ lục 'vô tiền khoáng hậu'.

Hiện tại cả 'Lie' và 'Serendipity' là bài hát của Jimin đều là những ca khúc solo được nghe nhiều nhất của BTS. Gần đây, 'Filter' bài hát nằm trong album mới nhất Map of The Soul: 7 đã trở thành ca khúc solo nhanh nhất của nam ca sĩ Hàn Quốc vượt qua 30 triệu stream trên Spotify. 

'Serendipity' của Jimin là bài hát solo đầu tiên của BTS vượt qua 150 triệu lượt phát trên Spotify! 1

Thêm nữa, ca khúc On của nhóm cũng đã vượt 100 triệu stream sau 48 ngày ra mắt khán giả. Hai album 'Love Yourself: Answer' và 'Love Yourself: Her' sắp đạt 1 tỷ stream trên Spotify, chứng minh sức mạnh 'vô đối' của nhóm BTS tại thị trường này.

'Serendipity' của Jimin là bài hát solo đầu tiên của BTS vượt qua 150 triệu lượt phát trên Spotify! 2

Love Yourself: Tear hiện đang là album duy nhất của BTS chạm ngưỡng 1.2 tỷ streaming

Love Yourself: Tear hiện đang là album duy nhất của BTS chạm ngưỡng 1.2 tỷ streaming

Serendipity - Jimin (BTS) 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bánh Mì/Baodatviet.vn

#Idol #BTS #Spotify #Jimin #kpop

'Lie' của Jimin (BTS) đạt loạt thành tích mới, đưa tên tuổi nam ca sĩ vào lịch sử âm nhạc Hàn Quốc

23/04/2020 15:30

Jimin đang là người có sự nghiệp solo tỏa sáng nhất trong BTS trên thị trường quốc tế.

Jimin (BTS) được mệnh danh là 'ông hoàng biểu diễn' nhờ vào màn vũ đạo vừa mạnh mẽ lại uyển chuyển của mình, giọng hát cao vút lại nội lực khiến fan không thể rời mắt khỏi các màn biểu diễn của anh chàng. Nam ca sĩ trở thành nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất của Kpop có 3 ca khúc vượt mốc 50 triệu stream trên Spotify.

'Lie' của Jimin (BTS) đạt loạt thành tích mới, đưa tên tuổi nam ca sĩ vào lịch sử âm nhạc Hàn Quốc 0

Trong ngày đầu tiên của BangBangCon - concert online của BTS, Jimin đã 'chễm chệ' trên top treding thế giới trong suốt 11h liên tiếp. Sang ngày thứ 2, tên tuổi của Jimin mới thực sự bùng nổ, đặc biệt sau màn trình diễn solo trong hai concert Wings Tour ở Seoul Wings Tour the Final. Màn trình diễn trực tiếp ca khúc 'Lie' đã thu hút hơn 1,9 triệu người xem.  

'Lie' của Jimin (BTS) đạt loạt thành tích mới, đưa tên tuổi nam ca sĩ vào lịch sử âm nhạc Hàn Quốc 1

Sau khi BangBangCon kết thúc, 'Lie' ngay lập tức leo lên top trending của cả iTunes và Amazon. Thậm chí tại trang streaming nhạc của Amazon, ca khúc solo của Jimin cũng đạt No.1. 

'Lie' của Jimin (BTS) đạt loạt thành tích mới, đưa tên tuổi nam ca sĩ vào lịch sử âm nhạc Hàn Quốc 2

'Lie' của Jimin (BTS) đạt loạt thành tích mới, đưa tên tuổi nam ca sĩ vào lịch sử âm nhạc Hàn Quốc 3

'Lie' có cú 'lội ngược dòng' ngoạn mục khi qua trở lại Top 120 iTunes sau 3 năm 6 tháng kể từ ngày ra mắt, đồng thời tại Saudi Arabia, ca khúc cũng đạt 'đỉnh'. Lie cũng là ca khúc duy nhất của BTS lọt top 100 Songs tại Mỹ, ca khúc mới nhất của nhóm là 'On' đạt thứ hạng 1287.

'Lie' của Jimin (BTS) đạt loạt thành tích mới, đưa tên tuổi nam ca sĩ vào lịch sử âm nhạc Hàn Quốc 4'Lie' của Jimin (BTS) đạt loạt thành tích mới, đưa tên tuổi nam ca sĩ vào lịch sử âm nhạc Hàn Quốc 5

Ngoài ra, 'Lie' hiện tại là bài hát solo được nghe nhiều nhất trong album 'Wings' của nhóm BTS trên Spotify. Hiện tại ca khúc cũng gần đạt 100 triệu streaming. 

Các bài hát solo của BTS trên Spotify đều vượt 60 triệu streaming

Các bài hát solo của BTS trên Spotify đều vượt 60 triệu streaming

Các bài hát solo của Jimin được phát trên Spotify gần 290 triệu lượt, Lie sắp trở thành ca khúc đầu tiên của anh chàng đạt 100 triệu streaming

Các bài hát solo của Jimin được phát trên Spotify gần 290 triệu lượt, Lie sắp trở thành ca khúc đầu tiên của anh chàng đạt 100 triệu streaming

Ngày 23/4, Jimin cũng chính thức đạt một kỷ lục mới khi nam ca sĩ chính thức vượt qua 1 tỷ streaming trên nền tảng trực tuyến chỉ với 17 ca khúc (18 nếu tính cả ver 2 của Serendipity). Không cần bất kỳ mixtape, màn hợp tác hay nhóm nhỏ nào, Jimin cũng giữ kỷ lục là người có lượt phát nhiều nhất trong số các thành viên BTS. Và nghiễm nhiên trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt thành tích 'vô tiền khoáng hậu' này. 

'Lie' của Jimin (BTS) đạt loạt thành tích mới, đưa tên tuổi nam ca sĩ vào lịch sử âm nhạc Hàn Quốc 8

Jimin đã đạt 290 triệu lượt phát trên Spotify từ 3 album khác nhau đó là Wings, Love YourselfMap Of The Soul.

Lie - Jimin (fancam) 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bánh Mì/Baodatviet.vn

#BTS #Jimin #Lie #solo #Kpop

Tiếp tục nối dài thành tích, Filter của Jimin trở thành ca khúc Hàn Quốc nhiều lượt like nhất

25/03/2020 09:37

Filter tiếp tục lập nên một kỷ lục mới cho Jimin trên Youtube Music.

Filter là món quà Jimin gửi tới người hâm mộ của mình, đây là ca khúc thứ 8 nằm trong album Map Of The Soul: 7. Ngay khi ra mắt, ca khúc đã mang lại nhiều kỷ lục cho BTS nói chung và Jimin nói riêng.

Filter đã trở thành bài hát được streaming nhiều nhất trên Youtube Music của một nghệ sĩ solo Hàn Quốc. Không chỉ vậy ca khúc còn đạt gần 20 triệu lượt nghe nhanh nhất trên nền tảng này, là bản audio đầu tiên của Kpop leo top trending của hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tiếp tục nối dài thành tích, Filter của Jimin trở thành ca khúc Hàn Quốc nhiều lượt like nhất 0

Trên mặt trận Spotify, ca khúc cũng giành được vô số giải thưởng khi là bài hát debut được nghe lúc phát hành cao nhất với 2.21 triệu stream, ca khúc solo của nghệ sĩ Hàn Quốc đạt 10 triệu và 20 triệu stream nhanh nhất, trở thành một trong 5 ca khúc phổ biến nhất của BTS tại nền tảng này...

Tiếp tục nối dài thành tích, Filter của Jimin trở thành ca khúc Hàn Quốc nhiều lượt like nhất 1

Tưởng như chuỗi kỷ lục kéo dài không mệt mỏi của Jimin sẽ chậm lại sau 1 tháng ra mắt, nhưng Army quyết tâm 'cày view' trong mùa dịch Covid-19 này nên một lần nữa 'Filter' lại được xướng tên trên bảng vàng thành tích. Filter đã chính thức vượt ca khúc 'Black Swan' của BTS để trở thành bài hát Hàn Quốc có nhiều lượt like nhất trên nền tảng Youtube Music. 

Tiếp tục nối dài thành tích, Filter của Jimin trở thành ca khúc Hàn Quốc nhiều lượt like nhất 2

Dự đoán là trong tương lai, bài hát này sẽ còn đạt được thành tích cao hơn nữa khi cộng đồng fan của nhóm là Army đang kêu gọi nhau để ca khúc 'Filter' sẽ đạt 800,000 lượt like vào tháng 6 năm nay để kỷ niệm 7 năm ra mắt của nhóm, và 1 triệu like vào tháng 10 để mừng sinh nhật tuổi 25 của Jimin. Nếu điều này trở thành hiện thực thì có lẽ thành tích này sẽ trở thành tường thành đối với nhiều nghệ sĩ, đàn em khác. 

Một trong những lý do khiến 'Filter' trở nên hot như vậy ngoài giọng hát và giai điệu xuất sắc là ý nghĩa sau lời bài hát, rằng Jimin sẽ luôn trở thành người khiến fan tự hào và yêu mến, anh chàng sẵn sàng thay đổi mình (bề ngoài) theo ý người hâm mộ, không ngại thử nghiệm cái mới. Jimin cũng khoe được chất giọng vừa đáng yêu lại gợi cảm qua bài hát.

Filter - Jimin (BTS) 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bánh Mì/Baodatviet.vn

#BTS #Jimin #nhiều like nhất #Youtube Music #filter

Mới nhất