Lynk Lee song ca cùng 'Taylor Swift' Thái Lan tại Viral Fest Asia 2017

18/05/2017 14:36

Tại Viral Fest Asia 2017, Lynk Lee cùng với Min, Bích Ngọc Idol sẽ trình diễn trong đêm giao lưu các nghệ sĩ trẻ tài năng (2/6).

Ngày 2/6 tới đây tại đêm diễn giao lưu các nghệ sĩ trẻ tài năng (artistes & creators) của sự kiện Viral Fest Asia 2017, Lynk Lee là 1 trong 3 nghệ sĩ Việt Nam cùng với Min, Bích Ngọc Idol sẽ tham gia trình diễn.

 

Lynk Lee sẽ tham gia trình diễn trong đêm giao lưu các nghệ sĩ trẻ tài năng (2/6)

Là ca sĩ bước ra từ thế giới mạng, Lynk Lee luôn biết cách tận dụng sự hiệu quả, phổ biến của các trang chia sẻ như YouTube để giới thiệu những sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình. Hiện kênh YouTube của chàng ca sĩ sinh năm 1988 có hơn 280 nghìn lượt theo dõi với rất nhiều các video mới đăng tải thường xuyên.

Trang fan page chính thức của Lynk Lee cũng có lượt theo dõi (follow) rất cao - hơn 1,2 triệu người. Đây được xem là thành công của Lynk Lee không chỉ về mặt con số mà còn là minh chứng cho sự quan tâm, yêu thích của khán giả dành cho anh.

 

Lynk Lee sở hữu lượng người theo dõi cao trên YouTube và Facebook

Tại đêm giao lưu các nghệ sĩ trẻ tài năng (2/6) trong khuôn khổ sự kiện Viral Fest Asia 2017, Lynk Lee sẽ thể hiện 3 ca khúc: Em ơi, Chờ một ngày nắng và Shape of you.

Riêng ca khúc Shape of you, Lynk Lee sẽ song ca cùng nữ nghệ sĩ trẻ được ví như 'Taylor Swift' Thái Lan - Nene ZSNP. Không chỉ nổi tiếng, xinh đẹp, tài năng mà Nene còn rất được yêu thích tại xứ sở chùa vàng với nhiều vai trò: ca sĩ, diễn viên, người mẫu TVC của nhiều nhãn hàng…

Với kinh nghiệm đã từng kết hợp rất thành công với một 'hot girl' Thái Lan khác là Jannine Weigel trong Don't Wanna Live Forever Cover, chắc chắn Lynk Lee và Nene sẽ mang đến một tiết mục đặc sắc, hấp dẫn ở lần này.

 

Lynk Lee và Nene sẽ trình diễn ca khúc Shape of You vào ngày 2/6 tại Show DC-Bangkok, Thái Lan

'Hiện Lynk đang dồn sức tập luyện để chuẩn bị cho đêm diễn giao lưu các nghệ sĩ trẻ tài năng (2/6). Riêng về tiết mục kết hợp với nữ nghệ sĩ Nene đến từ Thái Lan cho phép Lynk giữ bí mật, nhưng chắc chắn cả Lynk và Nene sẽ không làm các khán giả thất vọng. Mọi người hãy cùng theo dõi và ủng hộ Lynk Lee cũng như Nene tại Viral Fest Asia nhé!' - Anh chàng chia sẻ.

Viral Fest Asia - Lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất Châu Á với sự tham gia của 12 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đêm diễn giao lưu các nghệ sĩ trẻ tài năng (2/6), ngoài các nghệ sĩ đến từ Việt Nam: Lynk Lee, Bích Ngọc Idol, Min sẽ còn có sự góp mặt của Hao Ren (Malaysia), Keng Tachaya (Thái Lan), Snowbaby (Taiwan), Ayur (Nhật Bản)...

PV Baodatviet.vn

Tag: #song ca   #Lynk Lee   #Viral Fest Asia 2017   #Taylor Swift Thái Lan