Liveshow 'Truyền Thái Y': Cặp bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh 'chốt sổ', khép lại một thập kỷ âm nhạc

20/12/2019 07:58

Đêm liveshow nhân dịp kỷ niệm 10 năm đi hát của giọng ca 'Giả Vờ Yêu' đã khép lại trong thành công rực rỡ.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, năm 2019 sẽ kết thúc, đồng thời khép lại một thập kỷ với nhiều nốt thăng trầm của làng nhạc Việt. Không chỉ một giai đoạn đã qua mà còn có hành trình của nhiều con người đã và đang ngày đêm cùng nhau xây dựng một Vpop màu sắc, hiện đại hơn, trong đó không thể không kể đến Ngô Kiến Huy. 

Liveshow 'Truyền Thái Y': Cặp bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh 'chốt sổ', khép lại một thập kỷ âm nhạc 0

Liveshow 'Truyền Thái Y': Cặp bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh 'chốt sổ', khép lại một thập kỷ âm nhạc 1

Người ta vẫn thường đùa rằng anh chàng là 'ca sĩ một hit', đến năm 2019 mới có thêm được 'hit thứ hai' là Truyền Thái Y. Chính Ngô Kiến Huy đôi lần cũng cười đùa và tự trêu chính mình bằng danh xưng này. Thế nhưng, nhìn lại một thập kỷ làm nghề vừa qua, nghe lại những ca khúc trong 10 năm đi hát của Ngô Kiến Huy được gói gọn lại bằng một liveshow 3 tiếng, có thể thấy được sự nghiệp của anh thực chất không phải chỉ dừng lại ở một hay hai bản hit. 

Ca khúc được lựa chọn để mở màn cho liveshow là Mưa Sao Băng, được phối lại với âm hưởng disco. Đây là ca khúc từng rất thành công và mang lại danh hiệu 'hoàng tử sao băng' cho Ngô Kiến Huy trong những năm đầu đi hát.

Liveshow 'Truyền Thái Y': Cặp bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh 'chốt sổ', khép lại một thập kỷ âm nhạc 2

Sau phần trình diễn solo đầu tiên là màn song ca liên khúc các bài hit như Bí mật của hạnh phúc, Luôn có một vòng tay, Nghi ngờ và bài cuối cùng là Định mệnh ta gặp nhau. Đông Nhi đã và vẫn luôn là cô bạn thân thiết của Ngô Kiến Huy từ mười năm trước cho đến nay nên chắc chắn rằng những màn song ca của cả hai không có gì hơn ngoài sự ăn ý và nhịp nhàng. 

Liveshow 'Truyền Thái Y': Cặp bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh 'chốt sổ', khép lại một thập kỷ âm nhạc 3

Liveshow 'Truyền Thái Y': Cặp bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh 'chốt sổ', khép lại một thập kỷ âm nhạc 4

Trước khi ra về, Đông Nhi không quên 'debut' cho 'đứa con út' vừa được phát hành cách đây không lâu của mình là Yêu là cưới. Nhiều fan khá bất ngờ khi cô nàng quyết định chọn liveshow của Ngô Kiến Huy làm sân khấu để biểu diễn Yêu là cưới lần đầu tiên. Thêm vào đó, sự kiện này cũng không có mặt ông xã Ông Cao Thắng. 

Dù phải một mình 'cân' hết cả bài hát nhưng Đông Nhi vẫn trình diễn cực sung và cực 'nhiệt', 15.000 khán giả bên dưới cũng hết mình 'fanchant' để tiếp lửa cho cô nàng.  

Dù phải một mình 'cân' hết cả bài hát nhưng Đông Nhi vẫn trình diễn cực sung và cực 'nhiệt', 15.000 khán giả bên dưới cũng hết mình 'fanchant' để tiếp lửa cho cô nàng. 

Nối tiếp Đông Nhi là một 'cô bạn 10 năm' khác của Ngô Kiến Huy - Sam. 

Nối tiếp Đông Nhi là một 'cô bạn 10 năm' khác của Ngô Kiến Huy - Sam.

Phải thừa nhận rằng trên sân khấu, Sam và Ngô Kiến Huy là một cặp rất đẹp đôi. Nhiều năm trước, Sam là một phần làm nên thành công 'để đời' cho Ngô Kiến Huy với bản hit quốc dân Giả Vờ Yêu, nhiều năm sau, cô tiếp tục là người bạn song hành cùng nam ca sĩ trên các chương trình với vai trò MC. Đến liveshow kỷ niệm quan trọng trong sự nghiệp của Ngô Kiến Huy, Sam cũng trở thành một nhân tố quan trọng khi vừa là khách mời song ca, vừa đảm nhận vai trò MC cho đến hết chương trình. 

Lần đầu 'hát một cách chân thành' chứ không kiểu đùa vui như trước, Sam đã cố gắng hết sức mình trên sân khấu Yêu không đường lui cùng Ngô Kiến Huy, đến mức mà sau khi đã hát xong rồi, cô vẫn còn phải thở mạnh liên tục mới có thể tiếp tục giao lưu, trò chuyện cùng nam ca sĩ. 

Liveshow 'Truyền Thái Y': Cặp bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh 'chốt sổ', khép lại một thập kỷ âm nhạc 7

Cùng với sự xuất hiện của Sam, Ngô Kiến Huy cũng hoàn thiện chặng đường đầu tiên của chương trình - những ca khúc làm nên thanh xuân của anh, khi tái hiện các bài hát từng rất được yêu thích và gắn liền với cái tên Ngô Kiến Huy như Mị Tình, Giả Vờ Yêu, Ngô Kiến Huy Là Tôi.

Những người đã từng theo dõi, ủng hộ Ngô Kiến Huy từ ngày đầu ắt hẳn sẽ rơm rớm nước mắt khi lần nữa được nhìn thấy anh chàng hết mình biểu diễn cùng các ca khúc này. 

Liveshow 'Truyền Thái Y': Cặp bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh 'chốt sổ', khép lại một thập kỷ âm nhạc 8

Ở phần thứ hai của chương trình, Ngô Kiến Huy chủ yếu lựa chọn các bài hát nhạc phim trong những bộ phim mà anh từng tham gia. Đó là Chắc ai đó sẽ về dạt dào cảm xúc, sự nhung nhớ mà Sơn Tùng M-TP từng thể hiện trong phim Chàng trai năm ấy, cũng là Yêu em trọn đời rồi Mình yêu từ bao giờ trong Em là bà nội của anh

Khách mời tiếp theo xuất hiện trên sân khấu là Ninh Dương Lan Ngọc - kiều nữ đang được yêu thích số một hiện nay các phim điện ảnh hàng hot và chương trình Chạy đi chờ chi.

Liveshow 'Truyền Thái Y': Cặp bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh 'chốt sổ', khép lại một thập kỷ âm nhạc 9

Liveshow 'Truyền Thái Y': Cặp bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh 'chốt sổ', khép lại một thập kỷ âm nhạc 10

Tạm biệt một Lan Ngọc với hình tượng 'hát rống' mọi khi, Lan Ngọc đã cùng Ngô Kiến Huy mang đến một màn song ca ngọt ngào cùng Muốn một lần thất tình. Dù sở hữu cả một 'kho' phim điện ảnh đình đám và fandom thuộc hàng 'khủng', người đẹp 29 tuổi vẫn phải e dè thừa nhận với Sam rằng cô cảm thấy rất hạnh phúc khi được một lần đứng trên sân khấu âm nhạc thực thụ, biểu diễn trước 15 nghìn khán giả. 

Muốn một lần thất tình - Ninh Dương Lan Ngọc & Ngô Kiến Huy

Jun Phạm, BB Trần là những gương mặt tiếp tục bước lên sân khấu liveshow của Ngô Kiến Huy. Cả hai chàng trai đều là những người bạn thân thiết bước ra từ chương trình Chạy đi chờ chi của Ngô Kiến Huy. Cũng tại liveshow này, Jun Phạm đã lần đầu tiên biểu diễn ca khúc Đây là một bài hát vui trước một ngày ra mắt. 

Liveshow 'Truyền Thái Y': Cặp bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh 'chốt sổ', khép lại một thập kỷ âm nhạc 11 

Liveshow 'Truyền Thái Y': Cặp bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh 'chốt sổ', khép lại một thập kỷ âm nhạc 12

Liveshow 'Truyền Thái Y': Cặp bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh 'chốt sổ', khép lại một thập kỷ âm nhạc 13 

Masew khuấy động không khí bằng những bản remix cực sôi động và cực 'bốc', khiến các khán giả bên dưới không ngừng nhún nhảy theo. Anh chàng cũng là người chơi lại bản phối mới cho Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh ngay sau đó. 

Ngoài Duyên Âm, Hoàng Thùy Linh còn biểu diễn bản hit trong năm 2019 - Để Mị nói cho mà nghe. Điều bất ngờ là Ngô Kiến Huy cũng cùng Hoàng Thùy Linh thể hiện bài hát này, mang đến một bản song ca 'lần đầu tiên xuất hiện' cho Để Mị nói cho mà nghe. 

Liveshow 'Truyền Thái Y': Cặp bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh 'chốt sổ', khép lại một thập kỷ âm nhạc 14

Dù là lần đầu tiên song ca nhưng Hoàng Thùy Linh và Ngô Kiến Huy lại ăn ý đến bất ngờ. Màn hòa giọng của cả hai góp phần khiến liveshow vốn đã 'nóng' nay lại càng 'nhiệt' hơn hẳn. Không ít khán giả đã kêu gọi Ngô Kiến Huy nên mời Hoàng Thùy Linh cùng góp giọng trong sản phẩm âm nhạc sắp tới ngay và luôn. 

Hoàng Thùy Linh chia sẻ, Ngô Kiến Huy là người bạn từng giúp đỡ cô khá nhiều trong những năm khó khăn trước đây.  

Hoàng Thùy Linh chia sẻ, Ngô Kiến Huy là người bạn từng giúp đỡ cô khá nhiều trong những năm khó khăn trước đây. 

Sau Hoàng Thùy Linh, chàng trai 'được gọi tên nhiều nhất đêm nay' - Noo Phước Thịnh đã xuất hiện trên sân khấu và cùng Ngô Kiến Huy biểu diễn Gạt Đi Nước Mắt trên sân khấu. Dù đã trải qua ba tiếng đồng hồ hát, nhảy liên tục nhưng Ngô Kiến Huy dường như vẫn chưa có dấu hiệu giảm sức, còn Noo Phước Thịnh thì vẫn luôn đầy năng lượng như ngày nào. 

Đây có lẽ là lần hiếm hoi trong số 10 năm thân thiết mà cả hai cùng song ca một bài hát. Nhiều người hâm mộ không khỏi rơm rớm nước mắt khi được thưởng thức sân khấu đầy ý nghĩa, đánh dấu một thập kỷ tình bạn cũng như một thập kỷ sự nghiệp của Ngô Kiến Huy này. 

Liveshow 'Truyền Thái Y': Cặp bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh 'chốt sổ', khép lại một thập kỷ âm nhạc 16 

Liveshow 'Truyền Thái Y': Cặp bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh 'chốt sổ', khép lại một thập kỷ âm nhạc 17 

Liveshow 'Truyền Thái Y': Cặp bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh 'chốt sổ', khép lại một thập kỷ âm nhạc 18 

Liveshow 'Truyền Thái Y': Cặp bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh 'chốt sổ', khép lại một thập kỷ âm nhạc 19 

Màn trình diễn của Noo Phước Thịnh cũng đã khép lại đêm liveshow kỷ niệm 10 năm ra mắt của Ngô Kiến Huy. Anh chàng gửi lời cảm ơn đến khán giả và hy vọng sẽ còn có thêm cơ hội được tổ chức những liveshow chất lượng khủng từ mặt âm thanh, dàn dựng cho đến khách mời và các tiết mục 'có một không hai' thế này.

Photo: ICON

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/liveshow-truyen-thai-y-cap-ban-than-ngo-kien-huy-noo-phuoc-thinh-chot-so-khep-lai-mot-thap-ky-am-nhac-1723355.html

Tag: #liveshow Truyền Thái Y   #Ngô Kiến Huy   #liveshow   #Ninh Dương Lan Ngọc   #jun phạm   #BB Trần   #Sam   #Đông Nhi   #Hoàng Thùy Linh   #masew  

MỚI NHẤT