Lục lại bảng xếp hạng 10 năm trước: Từ hạng 1 đến 50, có bài nào mà fan Kpop không thuộc nằm lòng đâu!

07/06/2019 06:07

Đã 10 năm trôi qua, dấu ấn của những bài hit ngày ấy dường như vẫn chưa phai mờ trong lòng fan Kpop.

Ngành công nghiệp Kpop đã từng có khoảng thời gian phát triển đỉnh cao, cụ thể là từ năm 2008 đến năm 2012 - khi các nhóm nhạc ra mắt đều có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. Chưa dừng lại ở đó, thế hệ thần tượng này cũng được ca ngợi như tài năng, xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất mà nhiều đàn em sau này vẫn còn phải cố gắng rất nhiều mới có thể vượt qua được. 

Lục lại bảng xếp hạng 10 năm trước: Từ hạng 1 đến 50, có bài nào mà fan Kpop không thuộc nằm lòng đâu! 0

Tuy nhiên, kể từ sau đó trở đi, Kpop dần bước vào vòng xoáy bão hòa, thoái trào khi không có một gương mặt nào đủ nổi bật ra mắt, trong khi những nhóm hàng top trước đó đều dần ít hoạt động hơn, có nhóm tan rã, có nhóm tạm biến mất vì hoạt động nghĩa vụ. Phải đến khi lứa TWICE, BTS, Black Pink... ra đời, thế hệ thứ 3 'tằng tằng' tiến lên, ngành công nghiệp âm nhạc Kpop mới thoát khỏi sự bão hòa trước đó. 

Không thể phủ nhận, những nhóm nhạc thế hệ thứ 3 đã làm rất tốt trong việc đưa tên tuổi âm nhạc Hàn Quốc vượt xa khỏi biên giới, vươn đến những thị trường trong mơ như Mỹ, Châu Âu - điều mà trước đây các tiền bối vẫn chưa làm được. 

Không thể phủ nhận, những nhóm nhạc thế hệ thứ 3 đã làm rất tốt trong việc đưa tên tuổi âm nhạc Hàn Quốc vượt xa khỏi biên giới, vươn đến những thị trường trong mơ như Mỹ, Châu Âu - điều mà trước đây các tiền bối vẫn chưa làm được.

Thế nhưng khi nhìn lại bảng xếp hạng (cụ thể ở đây là Melon) của 10 năm trước - tức năm 2009, không ít netizen vẫn thở dài bởi một thời đỉnh cao về cả chất lượng âm nhạc, về concept, về tài năng đều đã qua. Âm nhạc của các thần tượng ngày nay không phải không hay, nhưng vì sự bành trướng của những nhóm hàng đầu mà những nhóm tân binh hay đến từ công ty kém nổi hơn khó có cơ hội vươn lên như ngày xưa. Chỉ một số rất ít như BTS, Mamamoo, G-Friend mới được chú ý đến, còn lại đều ra mắt và tan rã trong sự im lặng. 

Ở năm 2009, âm nhạc đa dạng hơn, các tên tuổi lớn đều góp mặt trong bảng xếp hạng cuối năm, từ những nhóm nhạc đã nổi tiếng đến hàng quốc dân cho đến những tân binh vừa chập chững ra mắt. Nhiều ý kiến cho rằng tất cả các bài hát trong Top 50 ngày trước đều được yêu thích bởi cả nước, được thuộc lòng và thậm chí đến 10 năm sau vẫn có thể nhớ đến chứ chẳng như hiện tại.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảng xếp hạng Melon của 10 năm trước cho thấy Top 3 là Gee (SNSD), Abracadabra (Brown Eyed Girls), Bo Beep Bo Beep (T-Ara). Từ No.4 đến No.20 là sự xuất hiện của những gương mặt còn rất mới (ở thời điểm đó) như SHINee, 4Minute, f(x), 2NE1, After School... Và tất cả những bài hát có mặt trong Top 20 này đều là hit bự trong sự nghiệp của các nhóm nhạc thế hệ 2, chứng minh cho nền âm nhạc với màu sắc đa dạng, rực rỡ của Hàn Quốc vào 10 năm trước. 

Gee - bài hát No.1 của năm 2009

Bình luận của netizen: 

'Một bảng xếp hạng hợp pháp, chơi đúng luật. Một bảng xếp hạng mà tất cả bài hát đều được cả đất nước biết đến. Còn bảng xếp hạng bây giờ chỉ là kết quả điên rồ do fandom và gian lận (sajaegi) tạo ra mà thôi'.

'Vì sao mọi người cứ chê bai rằng chúng ta cứ mãi nhớ về quá khứ chứ? Đó là thời điểm mà ngành công nghiệp âm nhạc Hàn thật sự chạm đến đỉnh cao. Còn bây giờ, đám nghệ sĩ phá kỷ lục nhiều thật đấy, nhưng chất lượng cứ đi xuống...'

'Đó là thời điểm mà WonSoKa (Wonder Girls - SNSD - Kara) thống trị thị trường nhóm nữ. Những tân binh như T-Ara, f(x), 2NE1 lại ra mắt và đi lên với tốc độ rất nhanh'. 

'Hy vọng các fandom lớn sẽ ngừng việc đẩy các bài b-side lên bảng xếp hạng đi. Tôi ghét đám sajaegi và cả các fandom nữa. Có nghĩa lý gì khi các bài hát cứ ở lì mãi trên các bảng xếp hạng nhưng không có độ phổ biến công chúng nào thế? Tôi không biết có gì khác biệt giữa đám fan cứ stream nhạc mãi bất kể ngày đêm và đám sajaegi tự động không nữa'. 

'Gee vẫn yên vị ở No.1 giữa những bài hit đỉnh đến thế... Thật tuyệt vời... Đúng là khi đó cả quốc gia đều biết SNSD mà'. 

'Chỉ đọc tên các bài hát thôi, tôi đã có thể hát phần điệp khúc rồi. Đúng là thời hoàng kim của văn hóa âm nhạc mà, từ chất lượng bài hát, visual của các nhóm nhạc đến cả các màn trình diễn đều đỉnh của đỉnh. Bởi vì đã từng trải qua thời kỳ đó rồi nên bây giờ tôi mới không thể thỏa mãn với âm nhạc ngày nay'. 

Bảng xếp hạng các ca khúc của năm 2009:

1) Gee (Girls' Generation
)

2) Abracadabra (Brown Eyed Girls
)

3) Bo Peep Bo Peep (T-ara
)

4) I Don't Care (2NE1)

5) Mister (Kara
)

6) Ring Ding Dong (SHINee
)

7) Hot Issue (4Minute
)

8) Candy To My Ear (Baek Ji Young feat. Taecyeon)


9) Sorry Sorry (Super Junior)


10) Heartbreaker (G-Dragon
)

11) Chu (f(x))


12) Fire (2NE1
)

13) Naeng Myun (Park Myung Soo & Jessica
)

14) Love Rain (Kim Tae Woo
)

15) Heartbeat (2PM)


16) Lie (T-ara)


17) Genie (Girls' Generation)


18) Lollipop (Bigbang & 2NE1)


19) Diva (After School
)

20) La Cha Ta (f(x)
)

21) Like The First Time (Lee Seunggi feat. Kang Min Kyung)


22) Because of You (After School
)

23) You and I (Park Bom
)

24) We Fell in Love (Gain & Jokwon
)

25) Saturday Night (Son Dambi
)

26) It's You (Super Junior)


27) Sign (Brown Eyed Girls
)

28) Have a Drink (Zia)


29) Marshmallow (IU
)

30) Will You Marry Me (Lee Seunggi
)

31) Mystery (Beast
)

32) Am I That Easy (U-Kiss
)

33) Woman Who Can't Break Up, Man Who Can't Leave (Leessang)


34) Let's Break Up (Lee Seunggi)


35) JoJo (SHINee
)

36) Again & Again (2PM
)

37) In My Fading Memory (Park Ji Yoon
)

38) Map The Soul (Epik High
 feat. MYK)

39) Let's Dance (Yoo Jae Suk, Tiger JK, Yoon Mirae)


40) There's No One Like You (Lee Seung Chul)


41) Muzik (4Minute)


42) Wonderful (Bigbang
)

43) Shake (Chaeyeon
)

44) I Hate You (2PM
)

45) Juliet (Seo Taiji
)

46) That Thing Called Love (Bobby Kim)


47) 8282 (Davichi
)

48) Honey (Kara)


49) Like The First Time (T-ara
)

50) Don't Leave (Yoon Mirae)

Theo Kkura/Baodatviet.vn

#SNSD #wonder girls #2NE1 #kara #thế hệ thứ 2 của Kpop #thời hoàng kim

Quán quân Sao Mai Sèn Hoàng Mỹ Lam phát hành dự án âm nhạc tôn vinh vẻ đẹp của quê hương Tây Bắc

01/06/2020 18:06

Sèn Hoàng Mỹ Lam đã ấp ủ dự án ý nghĩa này từ lâu và chỉ chờ đợi một thời điểm thích hợp như hiện tại để 'xuất xưởng'.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ về việc kích cầu du lịch nội địa, Quán quân Sao Mai 2017, Quán quân Người hát tình ca 2018 Sèn Hoàng Mỹ Lam quyết định tung ra thị trường bộ đôi sản phẩm âm nhạc mang tên Mời anh về Tây Bắc, ngợi ca vẻ đẹp của thiên nhiên và con người vùng cao quê hương cô.

Quán quân Sao Mai Sèn Hoàng Mỹ Lam phát hành dự án âm nhạc tôn vinh vẻ đẹp của quê hương Tây Bắc 0

Là một cô gái được thừa hưởng văn hoá Nùng từ người cha và văn hoá Tày, Dáy của người mẹ, Sèn Hoàng Mỹ Lam từ nhỏ đã được sống trong một không gian thiên nhiên tươi đẹp ở vùi rừng núi Lào Cai. Đó là những buổi nắng chiều nhuộm vàng những thửa ruộng bậc thang, là những cánh đồng hoa tam giác mạch mơ màng như những làn mây hồng yểu điệu, là những vườn mận hoa trắng thơm ngát mùi hương quyện trong gió thoảng,... của không chỉ quê hương cô mà cả dọc miền Tây Bắc đẹp như cổ tích.

Quán quân Sao Mai Sèn Hoàng Mỹ Lam phát hành dự án âm nhạc tôn vinh vẻ đẹp của quê hương Tây Bắc 1

Lớn lên cô xuống thành phố học, rồi thành danh ở Hà Nội với giải Quán quân cuộc thi Sao Mai dòng nhạc dân gian năm 2017 – một thành tích mà bao người mơ ước và thực sự là một cú đột phá mạnh mẽ của một cô gái Nùng mới từ 'núi' xuống 'phố' chưa tròn 2 năm, đó là một kỳ tích mà ngay kể cả nhiều cô gái miền xuôi học âm nhạc lâu năm tại Hà Nội cũng khó có thể làm được.

Quán quân Sao Mai Sèn Hoàng Mỹ Lam phát hành dự án âm nhạc tôn vinh vẻ đẹp của quê hương Tây Bắc 2

Sau giải thưởng Sao Mai danh giá, Sèn Hoàng Mỹ Lam xác định mở rộng thị trường chứ không chỉ bó buộc vào cái 'danh' Sao Mai mà nhiều người mặc định nó là 'học thuật', khó gần khán giả. Cô vào TP Hồ Chí Minh dự thi chương trình truyền hình thực tế Người hát tình ca và sau đó đã đoạt giải quán quân vào năm 2018.

Giọng hát đa thể loại, tư duy âm nhạc nhạy bén và sự quyết đoán, cùng với ngoại hình xinh đẹp, Sèn Hoàng Mỹ Lam đã tạo được những thiện cảm nhất định đối với khán giả Sài Thành và được giới chuyên môn nhìn nhận, đánh giá là một gương mặt đầy tiềm năng.

Quán quân Sao Mai Sèn Hoàng Mỹ Lam phát hành dự án âm nhạc tôn vinh vẻ đẹp của quê hương Tây Bắc 3

Quán quân Sao Mai Sèn Hoàng Mỹ Lam phát hành dự án âm nhạc tôn vinh vẻ đẹp của quê hương Tây Bắc 4

Trở về từ chương trình Người hát tình ca, Sèn Hoàng Mỹ Lam vừa đi hát vừa làm các sản phẩm nhỏ lẻ, và trong đợt dịch bệnh Covid19 vừa qua, cô đã âm thầm cùng ekip để thực hiện dự án âm nhạc Mời anh về Tây Bắc với mục đích quảng bá du lịch cho miền đất mà cô vô cùng yêu thương, gắn bó và mang ơn này.

Quán quân Sao Mai Sèn Hoàng Mỹ Lam phát hành dự án âm nhạc tôn vinh vẻ đẹp của quê hương Tây Bắc 5

Mời anh về Tây Bắc gồm 8 ca khúc mới sáng tác và chưa được giới thiệu đến công chúng. Một số bài hát nổi bật trong album như Lào Cai thành phố trên mây (nhạc Nguyễn Tùng, lời Hoàng Hồng Ngọc), Sơn La – Tình ca phiên chợ ngày xuân, Hoà Bình gửi lời thương nhớ (Nguyễn Tùng), Về Yên Bái múa điệu Xoè hoa (Nguyễn Thanh Minh)...

Đây là những ca khúc khai thác chất liệu dân gian của các tỉnh vùng Tây Bắc cùng với nội dung ngợi ca vẻ đẹp của thiên nhiên và con người ở dải đất biên cương phía Tây Bắc của Tổ quốc.

Quán quân Sao Mai Sèn Hoàng Mỹ Lam phát hành dự án âm nhạc tôn vinh vẻ đẹp của quê hương Tây Bắc 6

Bên cạnh CD thì Sèn Hoàng Mỹ Lam cũng phát hành song song MV Mời anh về Tây Bắc, cũng chính là tên của CD âm nhạc này. Mời anh về Tây Bắc là một sáng tác của nhạc sỹ Hà Quang Anh, ca ngợi vẻ đẹp của thiên nhiên và con người vùng cao Tây Bắc với chất liệu âm nhạc đặc trưng của vùng cao này.

Những hình ảnh đẹp như tranh vẽ trong MV cùng câu chuyện tình yêu dễ thương của cô gái vùng cao sẽ là một lời mời gọi du khách đến với miền đất vô cùng xinh đẹp này.

MV Mời anh về Tây Bắc

Với tình yêu tha thiết dành cho miền quê đã sinh ra mình, cùng giọng hát trong trẻo, ngọt ngào, hi vọng dự án âm nhạc Mời anh về Tây Bắc của Sèn Hoàng Mỹ Lam sẽ nhận được sự yêu mến của khán giả, và đặc biệt, như là một lời mời gọi du khách bốn phương hãy đến để trải nghiệm và thưởng thức những nét đẹp văn hoá, thiên nhiên, con người của vùng cao Tây Bắc.

Theo Deep/Baodatviet.vn

#Sèn Hoàng Mỹ Lam #Quán quân Sao Mai #Mời anh về Tây Bắc #Tây Bắc

TWICE chính thức 'thả xích' cho 'More & More': Vũ đạo đúng là khó nhất từ trước đến giờ nhưng Momo hơi.. sai sai

01/06/2020 17:56

Mùa hè trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự trở lại của 9 cô gái thuộc 'vườn bông nhà JYP'.

Đúng 4g chiều hôm nay (1/6), JYP đã chính thức 'thả xích' cho MV More & More – một trong những sản phẩm âm nhạc được mong đợi nhất mùa hè này từ các cô nàng TWICE. Sau loạt 'thính' chất lượng từ teaser với giai điệu cực bắt tai đến cả vũ đạo phần dancebreak vô cùng 'khó xơi', các fan đều gật gù rằng đây hẳn là màn comeback rất chất lượng từ 'vườn bông nhà JYP'.

More & More – TWICE

MV mang lại hình ảnh cực kì mới mẻ của các ‘nàng tiên' TWICE với hai phong cách chủ đạo là 'hippie' và 'nature'. More & More thể hiện cảm xúc giữa 2 người yêu nhau, muốn nhau nhiều hơn khi tình yêu đã chín mùi và ngày càng ngọt ngào. Phần hình ảnh đầy chất 'tiên' với phong cách 'hippie' phóng khoáng tự do, kết hợp trên nền nhạc tropical house cùng sự thể hiện đầy tươi mới của TWICE đã mang lại một siêu phẩm cực kì 'nặng ký' cho đường đua mùa hè 'rực lửa' này.

TWICE chính thức 'thả xích' cho 'More & More': Vũ đạo đúng là khó nhất từ trước đến giờ nhưng Momo hơi.. sai sai 0

Đây chính là lần trở lại đầu tiên của TWICE sau gần chín tháng kể từ Feel Special vào tháng 9 năm ngoái. ‘Chị cả' Nayeon đã có những chia sẻ về mini album mới nhất của nhóm: 'Khi yêu, bạn sẽ luôn muốn được biết nhiều hơn về đối phương. Album này chính là để nói lên mong muốn được biết, được hiểu nhiều hơn về người mình yêu'. 

Momo tiếp lời: 'Những gì album muốn truyền tải chính là câu nói 'Em muốn nhiều hơn từ anh!'. Đây là một tuyên bố khá táo bạo mà không hề che giấu bất kì cảm xúc nào'. 

Theo Sana, 'từ khóa' chính của album lần này là 'mong muốn' – điều mà cả nhóm đã cố gắng thể hiện trong những bức ảnh teaser và cả trong MV More & More.

Theo Sana, 'từ khóa' chính của album lần này là 'mong muốn' – điều mà cả nhóm đã cố gắng thể hiện trong những bức ảnh teaser và cả trong MV More & More.

Trước đó, nhóm đã tung ra những hình ảnh teaser đẹp lung linh với 2 concept chủ đạo là 'hippie' và ‘nature' (thiên nhiên). Jeongyeon đã giải thích rằng: 'TWICE chưa từng thử qua concept ‘hippie' bao giờ, và nó đã giúp nhóm thể hiện một khía cạnh hoàn toàn mới, đầy tự do và táo bạo. Phong cách này vô cùng phù hợp với title track More & More, và mình nghĩ rằng các thành viên đã làm rất tốt khi thử sức với hình ảnh mới này'. 

Còn về concept ‘nature', trưởng nhóm Jihyo đã tiết lộ rằng nếu như 'hippie' nghiêng sự táo bạo, liều lĩnh thì phong cách lại mang đến cảm giác thuần khiết và trong trẻo hơn.

Concept ‘nature' trong trẻo như những nàng tiên.

Concept ‘nature' trong trẻo như những nàng tiên.

Các cô gái xinh đẹp với hình ảnh phóng khoáng tự do theo phong cách hippie.

Các cô gái xinh đẹp với hình ảnh phóng khoáng tự do theo phong cách hippie.

'Dù rất khác biệt, cả 2 concept đều có chung 1 chủ đề là sự tìm kiếm một điều gì đó trong khu rừng. 'Hippie' tượng trưng cho một linh hồn tự do lang thang trong rừng thì 'nature' thì lại mang đến hình ảnh của những nàng tiên dạo chơi nơi rừng xanh' – thành viên Mina chia sẻ.

'Dù rất khác biệt, cả 2 concept đều có chung 1 chủ đề là sự tìm kiếm một điều gì đó trong khu rừng. 'Hippie' tượng trưng cho một linh hồn tự do lang thang trong rừng thì 'nature' thì lại mang đến hình ảnh của những nàng tiên dạo chơi nơi rừng xanh' – thành viên Mina chia sẻ.

Dù tất cả thành viên đều thể hiện bản thân rất xuất xắc với phần hình ảnh vô cùng 'mãn nhãn', nhưng khi được hỏi ai là người phù hợp với concept lần này nhất thì mọi người đều đồng tình đề cử cô nàng Chaeyoung. Sana giải thích rằng: 'Chaeyoung thực sự rất hợp với phong cách ‘hippie', có lẽ bởi vì đó chính là sở thích ăn mặc của em ấy. Nhìn Chaeyoung khi diện trang phục 'hippie' trong chẳng khác gì em ấy ngoài đời cả'. 

TWICE chính thức 'thả xích' cho 'More & More': Vũ đạo đúng là khó nhất từ trước đến giờ nhưng Momo hơi.. sai sai 5

Cả nhóm cũng tiết lộ rằng vũ đạo của More & More được xem là 'khó nhằn' nhất từ trước đến nay.

Cả nhóm cũng tiết lộ rằng vũ đạo của More & More được xem là 'khó nhằn' nhất từ trước đến nay.

Với album mới nhất này, TWICE mong muốn mang lại một hình ảnh thực sự mới mẻ, tiếp tục thể hiện sự trưởng thành từng ngày của nhóm. Và mong rằng mọi người sẽ mong đợi những sản phẩm tiếp theo của nhóm. Trưởng nhóm Jihyo thay lời: 'Mình mong rằng mọi người sẽ nhìn nhận TWICE như những nghệ sĩ thực thụ. Mong rằng khía cạnh mới này của nhóm sẽ khiến mọi người bất ngờ và hài lòng.'

TWICE chính thức 'thả xích' cho 'More & More': Vũ đạo đúng là khó nhất từ trước đến giờ nhưng Momo hơi.. sai sai 7TWICE chính thức 'thả xích' cho 'More & More': Vũ đạo đúng là khó nhất từ trước đến giờ nhưng Momo hơi.. sai sai 8
TWICE chính thức 'thả xích' cho 'More & More': Vũ đạo đúng là khó nhất từ trước đến giờ nhưng Momo hơi.. sai sai 9

Mặc dù dành nhiều lời khen ngợi cho màn comeback mang tính thử nghiệm mới mẻ này của TWICE cùng chất nhạc độc đáo, bắt tai của More & More, song nhiều khán giả bình luận Momo lại trở thành điểm 'sai sai' của tổng thể bài hát khi line của cô nàng mang lại cảm giác khá là... lạc quẻ. Điều này cũng không lạ, bởi từng có nhiều bài hát không phù hợp giọng của Momo, khiến cô nàng từng bị chỉ trích kha khá lần trước đây như Cheer Up, TT, Likey... 

TWICE chính thức 'thả xích' cho 'More & More': Vũ đạo đúng là khó nhất từ trước đến giờ nhưng Momo hơi.. sai sai 10

Phần của Momo bị cho là 'kì' nhất bài. 

Phần của Momo bị cho là 'kì' nhất bài. 
Theo Julie/Baodatviet.vn

#Twice #comeback #tháng 6 #mùa hè #MORE&MORE

Lục Huy vào tận bản cover của Orange để trách móc Uni5 đầy 'ấm ức', chuyện gì đã xảy ra?

01/06/2020 16:06

Uni5 đã làm gì để Lục Huy cảm thấy không vừa lòng?

Em bỏ hút thuốc chưa cover - Orange, The Wings

Mặc dù Bích Phương mới đây đã tái xuất với ca khúc tiếp theo mang tên Một cú lừa, thế nhưng dư âm từ Em bỏ hút thuốc chưa vẫn còn khá lớn. Mới đây, nữ ca sĩ Orange đã khiến khán giả thích thú khi tung ra bản cover Em bỏ hút thuốc chưa, kết hợp cùng nhóm nam The Wings.

Lục Huy vào tận bản cover của Orange để trách móc Uni5 đầy 'ấm ức', chuyện gì đã xảy ra? 0

Ngay từ thông tin Orange cover Em bỏ hút thuốc chưa, chắc chắn khán giả đã cảm thấy hào hứng vì cô nàng này luôn biết cách mang cái tôi âm nhạc của mình vào từng bản hát lại. Và lần này, Orange không hề làm khán giả thất vọng bởi giọng hát đầy tâm trạng. Chưa kể, giọng hát của nhóm nhạc The Wings cũng mang đến một trải nghiệm vô cùng thú vị khi kết hợp cùng với Orange.

Lục Huy vào tận bản cover của Orange để trách móc Uni5 đầy 'ấm ức', chuyện gì đã xảy ra? 1

Bản cover của Orange và The Wings đã nhận được sự chú ý rất nhiều từ khán giả, đa phần ý kiến đều cho rằng đây là một phiên bản 'chill' không kém Bích Phương và traitimtrongvang. Đặc biệt, dưới phần bình luận của bản cover, thành viên Uni5 là Lục Huy cũng vào để lại một bình luận trách móc đồng đội. Cụ thể, Lục Huy đã bình luận: 'Tao cứ tưởng Uni5 đóng chung MV với mày lúc nào không nói với tao'. Dường như trong một phút thoáng qua, Lục Huy đã nhầm tưởng 3 thành viên của The Wings chính là Uni5. Orange ngay sau đó đã vào nhắn nhủ Lục Huy rằng hãy book cho 1 slot hát chung cùng nhóm.

Lục Huy vào tận bản cover của Orange để trách móc Uni5 đầy 'ấm ức', chuyện gì đã xảy ra? 2

Đoạn hội thoại của Lục Huy và Orange khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, bởi từ trước đến nay mối quan hệ của 2 nhân vật này rất ít được biết đến. Đều là những ca sĩ rất chăm chỉ trong khoản cover, liệu Orange và Lục Huy (tuyệt vời hơn là cả nhóm uni5) sẽ kết hợp cùng nhau mang đến một bản cover 'Chất chơi người dơi'?

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn

#Uni5 #Orange #Lục Huy #Em bỏ hút thuốc chưa #cover #MV

Mới nhất