Luna F(x) chuẩn bị ra mắt sản phẩm solo mới

11/04/2018 17:46

Sau gần một năm vắng bóng trên các chương trình âm nhạc, thành viên Luna của F(x) sẽ 'chiêu đãi' người hâm mộ với sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 4.

Sáng 11/4, các đại diện của SM Entertainment thông báo giọng ca chính nhóm nhạc F(x) đang ở trong những giai đoạn cuối cùng của việc chuẩn bị sản phẩm âm nhạc mới.

Luna F(x) chuẩn bị ra mắt sản phẩm solo mới 0 

Công ty chủ quản SM Entertainment xác nhận: ‘Luna sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới vào tháng tư. Xin các bạn hãy chờ đợi và đón nhận'.

Trong suốt thời gian qua, Luna đã góp giọng cho các sản phẩm âm nhạc của SM Station. Cùng với đó, cô nàng tích cực tham gia các buổi nhạc kịch, các show truyền hình thực tế và các concert của SM. Đây sẽ là lần trở lại chính thức đầu tiên của cô kể từ album solo Free Somebody vào tháng 5/2016.

TIN TÀI TRỢ

Luna F(x) chuẩn bị ra mắt sản phẩm solo mới 1 

Trước đó vào ngày 3/4, cô đã gợi ý cho người hâm mộ về sự trở lại sắp tới của mình: ‘Tôi nghĩ các bạn sắp được nghe bài hát thứ ba của mình (Luna) rồi'. Ngoài ra, các fan của nhóm nhạc F(x) vẫn đang mong ngóng sự trở lại của cả nhóm sau một thời gian dài không có hoạt động cụ thể.

Đức Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #Luna   #f(x)   #SM Entertainment