Lưu Thiên Hương, Phạm Quỳnh Anh rớt nước mắt khi nghe thí sinh hát ca khúc về mẹ bị ung thư

22/09/2019 15:24

Khánh An đã mang đến một ca khúc đầy cảm xúc và chạm đến tái tim của người nghe.

Tập 10 Giọng hát Việt nhí 2019 gồm các tiết mục của team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương với chủ đề Tuổi thơ Việt với những ca khúc tái hiện ký ức, cảm xúc gắn liền với khoảng đời đẹp nhất của nhiều bạn nhỏ. Đặc biệt, HLV Lưu Thiên Hương còn sáng tác những ca khúc mới dành tặng cho học trò của mình.

Lưu Thiên Hương, Phạm Quỳnh Anh rớt nước mắt khi nghe thí sinh hát ca khúc về mẹ bị ung thư 0

Đặc biệt, tiết mục của Khánh An để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Cô bé thể hiện ca khúc An. Lưu Thiên Hương cho biết lúc Khánh An tham gia chương trình cũng là thời gian biết mẹ bị ung thư. Ca khúc này cô viết bằng chính cảm xúc từ học trò của mình để dành tặng cho Khánh An và mẹ. Giây phút này khiến cả trường quay hoàn toàn lắng đọng vì ý nghĩa đặc biệt của bài hát.

Lưu Thiên Hương, Phạm Quỳnh Anh rớt nước mắt khi nghe thí sinh hát ca khúc về mẹ bị ung thư 1

Trong hậu trường Khánh An bật khóc chia sẻ: 'Khi vòng Thách đấu bắt đầu thì mẹ con mới mổ xong, lúc đó con đi vào bệnh viện, mẹ rất mệt chưa thể nói chuyện được, con rất thương mẹ. Bay vào đây mẹ con cũng chưa cắt chỉ vì mới 6 ngày, những ngày tập luyện mẹ đều cố gắng đưa con đi, trong lúc tập mẹ đều ở dưới đợi để xem con hát tốt không. Mẹ con cũng thích hát, vì ngày xưa không đủ điều kiện để theo đuổi ước mơ, mẹ con mong muốn truyền lại đam mê của mẹ cho con'.

Lưu Thiên Hương, Phạm Quỳnh Anh rớt nước mắt khi nghe thí sinh hát ca khúc về mẹ bị ung thư 2

Và bằng tất cả cảm xúc của mình, Khánh An đã mang đến một ca khúc đầy cảm xúc và chạm đến tái tim của người nghe. Hình ảnh Khánh An cất lên từng câu hát để gửi đến mẹ của mình và nhắn nhủ 'mẹ ơi, xin hãy an tâm về con' đã khiến khán giả không kiềm được xúc động và rơi nước mắt.

Các HLV cũng chăm chú theo dõi phần tiết mục của Khánh An, riêng HLV Lưu Thiên Hương đã khóc nức nở trên ghế nóng khi xem học trò trình diễn.

Lưu Thiên Hương, Phạm Quỳnh Anh rớt nước mắt khi nghe thí sinh hát ca khúc về mẹ bị ung thư 3

Phạm Quỳnh Anh cũng không giấu được xúc động. Kết phúc phần trình diễn, Khánh An đã chạy xuống sân khấu và ôm mẹ đang ngồi dưới hàng ghế khán giả khiến cả trường quay rơi nước mắt.

Lưu Thiên Hương, Phạm Quỳnh Anh rớt nước mắt khi nghe thí sinh hát ca khúc về mẹ bị ung thư 4

Xem thêm: Sau khi vuột mất 4 thí sinh, Dương Cầm tranh luận cùng Lưu Thiên Hương 'cực gắt'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Quỳnh Anh tại đây!
 
Theo Shizu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/luu-thien-huong-pham-quynh-anh-rot-nuoc-mat-khi-nghe-khanh-an-hat-ca-khuc-ve-me-bi-ung-thu-1649986.html

Tag: #Khánh An   #Lưu Thiên Hương   #Phạm Quỳnh Anh   #Giọng Hát Việt Nhí  

MỚI NHẤT

""