Lý giải nguyên nhân 'Chạy ngay đi' bỗng nhiên rớt Top Trending Youtube

14/05/2018 14:49

Rất nhiều lời lý giải được đưa ra khi MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng bất ngờ biến mất khỏi Top Trending của Youtube sau hơn 2 ngày 'làm mưa làm gió'.

0h ngày 12/5, Sơn Tùng M-TP chính thức tung MV Chạy ngay đi đánh dấu sự trở lại của mình sau một năm vắng bóng trong làng nhạc Việt. MV đã ngay lập tức gặt hái được những thành tích ấn tượng trên Youtube

Sau 2 ngày 'làm mưa làm gió', ngày 14/5, MV Chạy ngay đi bất ngờ 'rớt' tên trên danh sách BXH thịnh hành dù đang nắm giữ kỉ lục người xem lên tới 28 triệu lượt và giữ vị trí #5 trong Top những video được xem nhiều nhất thế giới. Điều này không khỏi khiến người hâm mộ lo lắng và băn khoăn. 

Chạy ngay đi rớt 'top' trên Tab thịnh hành khiến nhiều người hâm mộ lo lắng 

Chạy ngay đi rớt 'top' trên Tab thịnh hành khiến nhiều người hâm mộ lo lắng

Rất nhiều lời giải đáp đã được đưa ra lý giải cho tình trạng này. Đầu tiên, người hâm mộ cho rằng tab thịnh hành này ở Việt Nam đang bị lỗi, bằng chứng là ngày 14/5 trên bảng xếp hạng này chỉ xuất hiện một vài MV mà thôi.

Bên cạnh đó, lượt view tăng quá nhanh nên Youtube tại Việt Nam đang tiến hành rà soát để có thể thống kê chính xác nhất.

TIN TÀI TRỢ

Một số ý kiến khác khẳng định, một kênh Youtube chính thức chỉ có một sản phẩm được đứng trên tab thịnh hành, do teaser Chạy ngay đi cũng đang nắm giữ vị trí 22 trên tab này, chính vì vậy MV chính thức bị 'rớt'. 

Teaser Chạy ngay đi dù chỉ vỏn vẹn 23s nhưng cũng có lượt view khủng và hạ cánh ở top 22 trên tab thịnh hành. 

Teaser Chạy ngay đi dù chỉ vỏn vẹn 23s nhưng cũng có lượt view khủng và hạ cánh ở top 22 trên tab thịnh hành.

Đại diện Youtube tại Việt Nam hiện vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. Dù bị 'rớt' top nhưng Chạy ngay đi vẫn không ngừng tăng view thiết lập nhiều kỉ lục đáng nể của V-POP.

 

Tiểu Bình Baodatviet.vn

Tag: #chạy ngay đi   #Tab Thịnh hành Youtube  

MỚI NHẤT