Mặc ồn ào ly hôn, Phạm Quỳnh Anh tình tứ song ca cùng Hoàng Hiệp

10/09/2018 10:01

Tiếp tục chuỗi dự án Lam Phương - The Gift, Hoàng Hiệp và Phạm Quỳnh Anh vừa ra mắt bản song ca Thiên đàng ái ân đầy ngọt ngào. Cả hai cũng tiết lộ về mối quan hệ đặc biệt hơn 20 năm qua.

Hoàng Hiệp chính là người đã thành lập nhóm Sắc Màu với các thành viên gồm Phạm Quỳnh Anh, Phương Mai và Huyền Lê và Linh Hương. Thời điểm đó, Phạm Quỳnh Anh chỉ mới 14 tuổi. Với nữ ca sĩ, Hoàng Hiệp không chỉ là một đàn anh trong nghề mà còn là một người anh đúng nghĩa.

Suốt gần 20 năm qua, Hoàng Hiệp chia sẻ cùng Phạm Quỳnh Anh rất nhiều trong cả công việc lẫn cuộc sống. Nhiều lần, nữ ca sĩ khẳng định Hoàng Hiệp chính là 'nhân chứng' cho những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mình. Lần này, cũng chính anh là người 'se duyên' cho cuộc gặp gỡ trong âm nhạc giữa cô và nhạc sĩ Lam Phương.

Mặc ồn ào ly hôn, Phạm Quỳnh Anh tình tứ song ca cùng Hoàng Hiệp 0

Dự án Lam Phương - The Gift là một cột mốc ý nghĩa trong sự nghiệp âm nhạc của hai anh em Hoàng Hiệp - Phạm Quỳnh Anh bởi dù 20 năm quen biết nhau, đây là lần đầu họ mới có duyên song ca cùng nhau ở một dự án âm nhạc lớn. Những ngày đầu khi chương trình lên sóng, Phạm Quỳnh Anh vấp phải không ít ý kiến trái chiều khi lần đầu hát nhạc Lam Phương, chính ca sĩ Hoàng Hiệp là người bên cạnh động viên em gái vượt qua những áp lực từ dư luận. 

Đến khi bản song ca Biển tình lên sóng, Hoàng Hiệp và Phạm Quỳnh Anh đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả với bản phối acoustic mộc mạc cộng thêm sự hòa quyện giữa hai giọng hát một trầm ấm, một dịu dàng, da diết. Phạm Quỳnh Anh cho biết càng về sau, cô càng tự tin mình sẽ dần chinh phục được những khán giả nhạc xưa giống như niềm hi vọng mà nhạc sĩ Lam Phương gửi gắm trong từng bài hát.

TIN TÀI TRỢ

Mặc ồn ào ly hôn, Phạm Quỳnh Anh tình tứ song ca cùng Hoàng Hiệp 1

Nữ ca sĩ tâm tình: 'Luôn có những cơ hội đến trong cuộc đời mà chúng ta không hề được biết trước, với mình, đây là một niềm vinh hạnh thật to lớn vì nó đã đến vào đúng khoảng thời gian mà mình nghĩ rằng những trải nghiệm đã đi qua của đời sống sẽ khiến mình có cảm nhận chính xác hơn về cả hạnh phúc lẫn sự khổ đau nhưng không bao giờ ngừng hi vọng.

Phạm Quỳnh Anh cũng cho biết hiện tại cô đang dành toàn tâm toàn ý cho công việc và chăm sóc hai 'công chúa'. Vì thế, thời điểm này cô cũng chỉ muốn chia sẻ về công việc và hy vọng khán giả sẽ tôn trọng sự riêng tư của mình. 

Thiên đàng ái ân do Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Hiệp thể hiện

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Quỳnh Anh tại đây!
 
Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/mac-on-ao-ly-hon-pham-quynh-anh-tinh-tu-song-ca-cung-hoang-hiep-1328387.html