Michelle Obama bất ngờ sánh vai cùng Alicia Keys, Lady Gaga và Jennifer Lopez trên sân khấu Grammy 2019

11/02/2019 09:30

Sự xuất hiện của cựu phu nhân tổng thống đã khiến khán giả bên dưới vô cùng bất ngờ.

Mới đây, Grammy 2019 đã gây bất ngờ cho người xem với sự xuất hiện của Michelle Obama. Cựu phu nhân tổng thống đã được chào đón bởi host Alicia Keys, Lady Gaga, Jada Pinkett Smith và Jennifer Lopez cho một màn khởi đầu 'không thể quyền lực hơn' của những người phụ nữ tài năng, giỏi giang.

Khoảnh khắc Michelle Obama xuất hiện

Ngay sau khi bà Obama nhận được micro từ host Alicia Keys, khán giả bên dưới đã dành một tràng vỗ tay nồng nhiệt như để chào đón lần nữa người phụ nữ đáng mến này.

‘Từ những bài hát Motown được tôi nghe mòn tai cho đến những bài hát ‘Who Run The World' đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi trong một thập kỷ vừa qua, âm nhạc luôn giúp tôi nói lên những câu chuyện của mình. Âm nhạc giúp chúng ta chia sẻ bản thân, phẩm cách và nỗi buồn, hy vọng, niềm vui. Âm nhạc đã cho thấy tất cả những điều đó đều rất quan trọng' , Michelle Obama phát biểu.

Michelle Obama bất ngờ sánh vai cùng Alicia Keys, Lady Gaga và Jennifer Lopez trên sân khấu Grammy 2019 1

Michelle Obama nhí nhảnh trên sân khấu

Michelle Obama nhí nhảnh trên sân khấu

Hiện tại, Michelle Obama đang thực hiện tour quảng bá cho quyển hồi ký tự truyện mới của mình mang tên Becoming, được phát hành vào năm 2018. Giữa lịch trình bận rộn, sự xuất hiện của cựu phu nhân tổng thống tại Grammy 2019 đã mang đến sự bất ngờ cho khán giả. Giờ đây, Grammy không đơn thuần là một lễ trao giải âm nhạc, mà còn là nơi mang lại cảm hứng và sự ủng hộ về nữ quyền dành cho khán giả toàn cầu.

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/michelle-obama-bat-ngo-sanh-vai-cung-alicia-keys-lady-gaga-va-jennifer-lopez-tren-san-khau-grammy-2019-1454137.html

Tag: #Michelle Obama   #Grammy 2019   #Grammy   #lady gaga   #Alicia Keys  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC