Mở đầu cho công cuộc Nhật tiến thành công, EXID hé lộ về sự trở lại với Solji

28/06/2018 22:16

EXID đã khiến fan yên tâm phần nào trước những tin đồn thất thiệt.

Sau gần 6 năm debut kể từ 2012, đến năm nay các EXID mới chính thức debut tại xứ sở mặt trời mọc. Single debut của nhóm tại Nhật Bản chính là phiên bản Nhật của ca khúc làm nên tên tuổi EXID - Up & Down.

Các cô gái EXID đã tiết lộ một đoạn trailer ngắn phiên bản tiếng Nhật của Up & Down, đồng thời EXID cũng đã tổ chức showcase đầu tiên tại Tokyo vào ngày 27/6. Single được dự kiến ra mắt vào ngày 22/8 tới.

Mở đầu cho công cuộc Nhật tiến thành công, EXID hé lộ về sự trở lại với Solji 0

Vì điều kiện sức khỏe, sân khấu lần này vẫn không hề có sự hiện diện của trưởng nhóm Solji. Cô nàng đã gửi đến showcase một lá thư tay như lời xin lỗi vì lỡ hẹn với fan Nhật, đồng thời hứa hẹn về sự trở lại đầy đủ của EXID. 'Thật sự xin lỗi vì lần này không thể tham gia showcase. Nhưng lần sau chắc chắn chúng mình sẽ trở lại với đầy đủ thành viên nhé', Solji viết.

Mở đầu cho công cuộc Nhật tiến thành công, EXID hé lộ về sự trở lại với Solji 1

Lời hứa của cô nàng leader đã phần nào xóa tan nỗi hoang mang của fan hâm mộ trước những thông tin rời nhóm dạo gần đây. Solji cũng đã nhận được cuộc điện thoại bất ngờ từ showcase và tất cả thành viên đều không thể kìm được nước mắt.

Sau khi Up & Down được phát hành tại Nhật Bản, EXID sẽ tổ chức các buổi trình diễn khác nhau ở Tokyo, Osaka,... và nhiều địa điểm khác nữa bắt đầu từ ngày 23/8.

Những hình ảnh của EXID trong showcase đầu tiên tại Nhật

Những hình ảnh của EXID trong showcase đầu tiên tại Nhật

Theo Đông Đông/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/mo-dau-cho-cong-cuoc-nhat-tien-thanh-cong-exid-he-lo-ve-su-tro-lai-voi-solji-1242877.html

MỚI NHẤT