MV 'Fake love' của BTS trở thành MV đạt 200 triệu views nhanh nhất lịch sử Kpop

02/07/2018 07:00

'Fake love' lại một lần nữa thiết lập kỷ lục mới trên Youtube.

Vào khoảng 18h55 phút (theo giờ địa phương) ngày 1/7, MV ca khúc Fake love của BTS đã đạt hơn 200 triệu views trên Youtube sau khoảng 44 ngày phát hành. Được biết, đây là MV đầu tiên trong lịch sử các nhóm nhạc Kpop đạt được thành tích này. Các chàng trai tài năng nhà Big Hit lại tiếp tục sở hữu một cột mốc ấn tượng trong sự nghiệp mà bất kỳ idolgroup nào cũng mơ ước.

MV 'Fake love' của BTS trở thành MV đạt 200 triệu views nhanh nhất lịch sử Kpop 0

BTS liên tục lập kỷ lục trên Youtube

BTS liên tục lập kỷ lục trên Youtube

 Bên cạnh đó, Fake love đã phá vỡ kỷ lục MV đạt 200 triệu views nhanh nhất lịch sử các nhóm nhạc Kpop trước đó cũng được thiết lập bởi BTS với DNA. MV DNA đã đạt được thành tích này trong khoảng 89 ngày.

TIN TÀI TRỢ

MV Fake love - BTS

Hơn nữa, trước đó Fake love đã đạt kỷ lục MV đạt nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ với gần 40 triệu views. BTS quả thực là những 'quái vật' khi liên tục lập được những kỷ lục đáng nể, các chàng trai át chủ bài nhà Big Hit ngày càng tiến gần đến đỉnh cao danh vọng và trở thành boygroup nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

===> XEM THÊM: Cán mốc trăm triệu view chỉ trong 8 ngày, 'Fake Love' lọt top 10 MV cán mốc 100 triệu view nhanh nhất

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/mv-fake-love cua-bts-tro-thanh-mv-dat-200-trieu-views-nhanh-nhat-lich-su-kpop-1246036.html