MV xấp xỉ 30 triệu lượt xem của Noo Phước Thịnh 'hồi sinh' rồi lại biến mất khỏi youtube gây khó hiểu

06/12/2017 09:53

MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi của Noo Phước Thịnh bị gỡ khỏi youtube cách đây 2 tuần bất ngờ xuất hiện trở lại, tuy nhiên lại biến mất sau đó không rõ lý do.

Ngày 13/10, Noo Phước Thịnh phát hành MV ca khúc Chạm khẽ tim anh một chút thôi và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người hâm mộ. Sau hơn một tháng ra mắt, MV đạt gần 30 triệu lượt xem.

MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi - Noo Phước Thịnh

Tuy nhiên, ngày 16/11, MV bất ngờ bị gỡ khỏi kênh Youtube chính thức của Noo Phước Thịnh. Nguyên nhân là do phía ekip sản xuất MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi không hiểu rõ về luật nên đã sử dụng một đoạn nhạc ngắn cho phân đoạn chiếc xe hơi bốc cháy ở cuối MV khi chưa xin phép đơn vị giữ bản quyền.

Sau đó, ekip sản xuất đã chỉnh sửa và đăng tải MV trở lại vào ngày 28/11 và đến nay MV đạt hơn 6 triệu lượt xem.

Ngày 5/12, MV phiên bản đầu tiên bất ngờ 'hồi sinh' trên youtube khiến người hâm mộ vỡ òa vì hạnh phúc. Lúc này, cả 2 MV đều xuất hiện khi tìm kiếm theo tên MV, và MV phiên bản đầu tiên vẫn giữ nguyên lượt xem ở mức gần 30 triệu.

2 MV đều xuất hiện trên youtube khi tìm kiếm.

2 MV đều xuất hiện trên youtube khi tìm kiếm.

Tuy nhiên, người hâm mộ 1 lần nữa lại tiếc nuối khi MV tiếp tục biến mất trên youtube vài giờ sau đó mà không rõ nguyên nhân.

Trên youtube chỉ còn lại MV với hơn 6 triệu lượt xem.

Trên youtube chỉ còn lại MV với hơn 6 triệu lượt xem.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Noo Phước Thịnh tại đây!
 
Hoài Thương Baodatviet.vn

Tag: #Noo Phước Thịnh   #MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi  

MỚI NHẤT