Mỹ Tâm đội nón hình heo, 'nhảy say xỉn'

02/12/2017 10:30

Trong clip ngắn quảng bá album mới, nữ ca sĩ đội nón hình chú heo để 'phiêu' cùng 3 nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc.

Vài ngày trước khi chính thức phát hành album vol 9, Mỹ Tâm liên tục tung teaser các sáng tác mới khiến các fan phấn khích. Mới nhất là đoạn clip dài hơn 1 phút được cô đặt tên là 'Drunking Dance' (Điệu nhảy say xỉn).

Trong đó, nữ ca sĩ nhún nhảy trên nền nhạc ca khúc chưa được tiết lộ tên. Có đoạn cô còn đội nón hình chú heo để 'phiêu' cùng 3 nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc. Đây là hình ảnh dễ thương và tếu táo rất khác lạ của Mỹ Tâm.

 

Hình ảnh hậu trường ngộ nghĩnh của Mỹ Tâm khi thu âm album thứ 9.

Ngoài hậu trường ghi lại quá trình thu âm, đoạn ngắn bài hát cũng nhận nhiều lời khen của người hâm mộ. Bài hát có nội dung nói về chuyện tình yêu tan vỡ của một cặp đôi nhưng lại được phối với giai điệu nhanh dồn dập, tươi vui, rất bắt tai.

Nhiều khán giả dự đoán đây sẽ là bài hit khi Mỹ Tâm tung bản thu chính thức. Như vậy đến thời điểm này, ngoài 2 bài hát Đâu chỉ riêng em và Đừng hỏi em được tung ra trước đó, nữ ca sĩ đã hé lộ 4 ca khúc khác. Tuy nhiên, cô không cho biết bất cứ thông tin nào khác kể cả nhạc sĩ sáng tác. 

Hiện khán giả chỉ được biết đây là album thiên về dòng pop soul gồm các ca khúc của nhạc sĩ Đức Trí, Vũ Cát Tường, Khắc Hưng và Phan Mạnh Quỳnh. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng là một trong những tác giả xuất hiện trong album lần này.

Chiều tối 3/12, Mỹ Tâm có buổi giao lưu ký đĩa cùng đêm nhạc giới thiệu album vol 9 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM).

Tag: #Mỹ Tâm hé lộ ca khúc mới trong album   #Mỹ Tâm ra album vol 9