Mỹ Tâm mang Vol 9 'tấn công' phố đi bộ Hồ Gươm, biển người dự kiến đông hơn cả Sài Gòn

07/12/2017 15:10

Trước tình cảm của người hâm mộ, Mỹ Tâm thực hiện thêm 2 đêm nhạc nữa để giới thiệu album vol.9 tại phố đi bộ Hồ Gươm và công viên biển Phạm Văn Đồng tại Đà Nẵng.

Sau thành công của buổi kí tặng và showcase diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Mỹ Tâm sẽ thực hiện thêm một đêm nhạc để giới thiệu album vol.9 đến khán giả tại Hà Nội ngay tại phố đi bộ Hồ Gươm vào ngày 10/12/2017.

Dự kiến buổi ra mắt và giao lưu ký đĩa CD 'Tâm 9' được hé lộ sẽ diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục tọa lạc ngay trên phố đi bộ Hồ Gươm từ 16h giờ chiều 10/12. 

Mô hình sân khấu buổi ra mắt album vol.9 của Mỹ Tâm tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội.

Mô hình sân khấu buổi ra mắt album vol.9 của Mỹ Tâm tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội.

Những ngày qua, cộng đồng fan Mỹ Tâm dường như luôn trong tâm thế 'ngồi trên đống lửa' khi thần tượng ra mắt album vol.9 'Tâm 09'.

Đây là đĩa nhạc sau 4 năm kể từ ngày ra mắt album thứ 8 lấy chính tên của Họa mi tóc nâu làm tựa đề được lên kệ.

Ra mắt chưa được 2 ngày, album vol.9 Tâm 9 của Mỹ Tâm trở thành sản phẩm âm nhạc gây sốt và được săn lùng nhiều nhất từ khán giả và trong giới showbiz.

5.000 chiếc CD được bán ra sau 2 giờ phát hành, đó là chưa kể số lượng người hâm mộ tại các tỉnh thành đặt hàng qua hình thức online. Theo tiết lộ từ êkip, hiện tại số lượng album được 'tẩu tán' có khả năng sẽ chạm mốc 10.000. Đây là con số 'khủng' mà một nghệ sĩ nào cũng luôn mơ ước.

Con số này được ước tính sẽ còn tăng lên đáng kể với lượng đĩa được đặt mua trực tuyến và bán trực tiếp tại 2 buổi ra mắt CD còn lại tại phố đi bộ Hồ Gươm - Hà Nội (ngày 10/12) và công viên biển Phạm Văn Đồng - Đà Nẵng (ngày 17/12).

Phố đi bộ Hồ Gươm cũng sẽ 'thất thủ' giống phố đi bộ Nguyễn Huệ 

Phố đi bộ Hồ Gươm cũng sẽ 'thất thủ' giống phố đi bộ Nguyễn Huệ

Trước tình cảm yêu mến của người hâm mộ, giọng ca Đừng hỏi em xúc động chia sẻ: 'Cảm giác hạnh phúc khi mọi người chia sẻ khắp trang mạng việc đi săn lùng đĩa có chữ ký của mình và nôn nóng chờ đợi cầm đĩa trên tay y chang ngày xưa mình được đi mua album yêu thích về nghe vậy.

Làm được điều này trong thời điểm nhạc số hiện tại thế này quả thật là một niềm vui lớn. Nhiều cảm xúc ùa về làm mình thấy thêm yêu âm nhạc và cảm ơn khán giả đã yêu quý mình đến vậy. Thật tuyệt vời'.

Tag: #Đừng hỏi em   #Vol 9 'tâm 9'   #Đâu chỉ riêng em  

MỚI NHẤT