Nemo bị phản ứng gay gắt khi đăng giấy phép kinh doanh, tin nhắn Châu Đăng Khoa gọi mình là 'đổng sự trưởng' chứng minh vai trò co-founder của SuperBrothers

29/02/2020 16:39

Dường như mỗi ngày Orange và Superbrothers lại có thêm một chuyện mới để khán giả tò mò.

Những ngày qua, việc producer Nemo lên tiếng tự nhận mình là đồng sáng lập Superbrothers và tuyên bố Châu Đăng Khoa cố tình tạo scandal để nổi tiếng hay dìm hình ảnh của mình đã gây xôn xao dư luận. Trước những thông tin của Nemo, em gái Châu Đăng Khoa khẳng định, anh không phải co-founder của Superbrothers. 

Bực mình trước phản pháo này, Nemo đã tung ra một loạt tin nhắn qua lại giữa hai bên. Trong đó, Châu Đăng Khoa và Nemo tự gọi nhau bằng những cái tên như 'Chủ tịch Châu' và 'Đổng sự trưởng'. Những đoạn chat qua lại giữa hai bên đã cho khán giả thấy nhiều tình tiết mới trong mối quan hệ của hai bên. 

Nemo bị phản ứng gay gắt khi đăng giấy phép kinh doanh, tin nhắn Châu Đăng Khoa gọi mình là 'đổng sự trưởng', chứng minh vai trò co-founder của SuperBrothers 0 

Có thể hiểu, Đổng sự trưởng chủ tịch thường được dùng trong phim Hoa ngữ, nhằm chỉ những người đứng đầu của một công ty hoặc tập đoàn. Việc hai bên gọi nhau qua lại như vậy, Nemo cho rằng, Châu Đăng Khoa thừa nhận mình là người đồng sáng lập Superbrothers.

Tin nhắn cả hai trao đổi về tương lai của Superbrothers  

Tin nhắn cả hai trao đổi về tương lai của Superbrothers 

Châu Đăng Khoa chia sẻ giấy phép kinh doanh có tên mình mà không có tên Nemo.  

Châu Đăng Khoa chia sẻ giấy phép kinh doanh có tên mình mà không có tên Nemo. 

Dân mạng phản bác lại những tin nhắn mà Nemo đưa lên mạng xã hội 

Dân mạng phản bác lại những tin nhắn mà Nemo đưa lên mạng xã hội

Nemo bị phản ứng gay gắt khi đăng giấy phép kinh doanh, tin nhắn Châu Đăng Khoa gọi mình là 'đổng sự trưởng', chứng minh vai trò co-founder của SuperBrothers 4

Tuy nhiên, những bằng chứng Nemo đưa ra lại khiến dư luận phản pháo khá gay gắt. Trong đó, một netizen cho rằng, tất cả những tin nhắn này không có giá trị chứng minh anh là đồng sáng lập Superbrothers. Bởi lẽ, trong giấy phép kinh doanh chỉ có tên Châu Đăng Khoa, không có tên anh. Vì thế, anh không có tư cách pháp nhân về mặt giấy tờ để tranh chấp. 

Đoạn chat cả hai thảo luận về cái tên Superbrother  

Đoạn chat cả hai thảo luận về cái tên Superbrother 

Nemo từng đề cập về việc chia sẻ lợi nhuận  

Nemo từng đề cập về việc chia sẻ lợi nhuận 

Cảm thấy đuối lý khi tranh luận, Nemo vẫn tiếp tục khẳng định vai trò của mình trong Superbrothers và cho rằng, thời điểm đó anh không hiểu về luật. Vì thế, đối với anh, việc Châu Đăng Khoa gọi mình là đổng sự trưởng là một sự thừa nhận vị trí. 

Ngoài ra, Nemo cũng cho rằng trong tấm hình chụp chung công ty chỉ ghi Superbrothers x Orange chứ không ghi Superbrothers x Orange x Nemo. Điều này có nghĩa là anh đã bị gạt đi trong phần credit, và không được thừa nhận trong team. Chính sự lập lờ và thiếu trung thực này mà anh buộc phải lên tiếng, chứ không hề có ý lục lại để đòi tiền hay ghi nhận sự có mặt trong công ty ở thời điểm hiện tại. 

Nemo chia sẻ lại lý do khiến anh lên tiếng.  

Nemo chia sẻ lại lý do khiến anh lên tiếng. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nemo-bi-phan-ung-gay-gat-khi-dang-giay-phep-kinh-doanh-tin-nhan-chau-dang-khoa-goi-minh-la-dong-su-truong-chung-minh-vai-tro-co-founder-cua-superbrother-1778778.html

Tag: #Châu Đăng Khoa   #Superbrother   #Nemo  

MỚI NHẤT