Nếu cảm thấy tuần qua thiếu sức sống và năng lượng, hãy nhanh tay bấm ngay tập 4 của 'Sáng tạo doanh 2020'

23/05/2020 23:19

Để giảm bớt căng thẳng cho học viên, Sáng tạo doanh 2020 đã sắp xếp cho các học viên một sân chơi mới với chủ đề 'Sự khác biệt'.

Ở tuần trước, sự xuất hiện của Ngô Diệc Phàm đã khiến các học viên và khán giả phải 'gào thét', vì sự tái hợp của bộ ba Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm Hoàng Tử Thao trên sân khấu Sáng tạo doanh 2020 (CHUANG 2020). Ngoài việc kết hợp của bộ ba này, khán giả đã thưởng thức những màn trình diễn bắt mắt và thu hút đến từ các huấn luyện viên và học viên, từ cá tính đến gợi cảm, từ dễ thương đến ngọt ngào.

Nếu cảm thấy tuần qua thiếu sức sống và năng lượng, hãy nhanh tay bấm ngay tập 4 của 'Sáng tạo doanh 2020' 0

Nếu cảm thấy tuần qua thiếu sức sống và năng lượng, hãy nhanh tay bấm ngay tập 4 của 'Sáng tạo doanh 2020' 1

Để giải tỏa bớt sự căng thẳng sau sân khấu công diễn đầu tiên và tiếp thêm năng lượng để bước vào công diễn lần hai, ê-kíp Sáng tạo doanh 2020 đã mở ra một sân khấu để các học viên thể hiện năng khiếu 'tiềm tàng' của bản thân. Mỗi một học viên đều mang đến một tiết mục đặc sắc và khiến các học viên còn lại phải hú hét.

Nếu cảm thấy tuần qua thiếu sức sống và năng lượng, hãy nhanh tay bấm ngay tập 4 của 'Sáng tạo doanh 2020' 2

Nếu cảm thấy tuần qua thiếu sức sống và năng lượng, hãy nhanh tay bấm ngay tập 4 của 'Sáng tạo doanh 2020' 3

Nếu cảm thấy tuần qua thiếu sức sống và năng lượng, hãy nhanh tay bấm ngay tập 4 của 'Sáng tạo doanh 2020' 4

Nếu cảm thấy tuần qua thiếu sức sống và năng lượng, hãy nhanh tay bấm ngay tập 4 của 'Sáng tạo doanh 2020' 5

Nếu cảm thấy tuần qua thiếu sức sống và năng lượng, hãy nhanh tay bấm ngay tập 4 của 'Sáng tạo doanh 2020' 6

Lần này với chủ đề 'Sự khác biệt', các học viên phải mang đến một góc nhìn hoàn toàn khác của mình thông qua tiết mục của nhóm và cá nhân. Từ Nghệ Dương, Lưu Tá Ninh Trịnh Nãi Hinh (Nene) đã được ê-kíp lựa chọn trở thành MC của sân khấu lần này.

Cả ba xuất hiện trên sân khấu với màn miêu tả bản thân hài hước và mang đến tràng cười cho cá khán phòng. Từ Nghệ Dương, Lưu Tá Ninh Trịnh Nãi Hinh giới thiệu bản thân thông qua ba từ đơn giản và lần lượt là không mấy vui, nói không rõ và nghe không hiểu.

Nếu cảm thấy tuần qua thiếu sức sống và năng lượng, hãy nhanh tay bấm ngay tập 4 của 'Sáng tạo doanh 2020' 7

Trong một tiếng đồng hồ ở tập 4, có rất nhiều tiết mục đã thu hút và lôi cuốn người viết. Đầu tiên, tâm đắc nhất chính là phần trình diễn đầu tiên đi theo phong cách cổ trang của nhóm Sáng tạo và người sáng tạo. Các thành viên của Sáng tạo và người sáng tạo cũng có thể gọi là sân khấu dạy bạn 'thả thính' gồm Tôn Trân Ny, Trương Nghệ Phàm, Lâm Quân Di, Trần Thiến Nam Triệu Việt.

Team Sáng tạo và Người sáng tạo

Trương Nghệ Phàm với hình ảnh thư sinh khiến các học viên phải ngạc nhiên, hình ảnh tươi sáng và biết cách 'thả thính' của cô nàng khiến mọi người phải 'tròn mắt. Triệu ViệtTôn Trân Ny 'lâm vào bể khổ' khi bị các học viên khác bắt làm kiểu bồng công chúa đến tận ba lần. Lâm Quân Di bị loại ngay 'vòng gửi xe' vì hình ảnh có chút hư hỏng của công tử giàu có.

Tôn Trân Ny và Trương Nghệ Phàm

Tôn Trân Ny và Trương Nghệ Phàm

Trương Nghệ Phàm, Lâm Quân Di

Trương Nghệ Phàm, Lâm Quân Di

Triệu Việt và Tôn Trân Ny

Triệu Việt và Tôn Trân Ny

Ba cô gái có hình ảnh cool ngầu từ tập 1 nay hóa thân thành ba 'tiểu muội muội' dễ thương với giọng nói khiến người nghe muốn 'đấm vào mặt' là Vương Kha, Chung HânHoa Thừa Nghiên.

Nếu cảm thấy tuần qua thiếu sức sống và năng lượng, hãy nhanh tay bấm ngay tập 4 của 'Sáng tạo doanh 2020' 11

Nếu cảm thấy tuần qua thiếu sức sống và năng lượng, hãy nhanh tay bấm ngay tập 4 của 'Sáng tạo doanh 2020' 12

Vương Nghệ Cẩn dù 'chinh chiến' một mình nhưng không kém cạnh bất kỳ đối thủ nào khi xuất ra chiêu thức 'bốc phốt'. Lưu Mộng với hình ảnh ngầu ngầu và như công tử đã hóa hư vô với màn trình diễn của cô Vương, Lưu Tá Ninh 'thua sạch hình ảnh' khi bị bắt mánh vì giọng nói có chút đặc biệt.

Phần thi 'bốc phốt' của Vương Nghệ Cẩn

Ngoài ra, phần trình diễn Mô phỏng Sáng tạo doanh 48 của Lý Mộng Kỳ, Hy Lâm Na Y Cao, Tăng Tuyết Dao Ngao Tâm Nghi đã khiến hình ảnh của họ thay đổi 180 độ. Từ phần giới thiệu bản thân đến nhảy hát đều mô phỏng rất hay và mang đến năng lượng tích cực, tươi sáng. Đến cả Lưu Mộng cũng phải thừa nhận rằng không ngờ bản thân trên sân khấu là hình ảnh này và khen bốn cô gái diễn rất đạt và giống.

Nếu cảm thấy tuần qua thiếu sức sống và năng lượng, hãy nhanh tay bấm ngay tập 4 của 'Sáng tạo doanh 2020' 14

Lưu Tá Ninh và Vương Nghệ Cẩn

Lưu Tá Ninh và Vương Nghệ Cẩn

Chu Chủ Ái là người chiến thắng trong cuộc chơi Sự khác biệt

Chu Chủ Ái là người chiến thắng trong cuộc chơi Sự khác biệt

Nếu cảm thấy tuần qua thiếu sức sống và năng lượng, hãy nhanh tay bấm ngay tập 4 của 'Sáng tạo doanh 2020' 17

Nếu cảm thấy tuần qua thiếu sức sống và năng lượng, hãy nhanh tay bấm ngay tập 4 của 'Sáng tạo doanh 2020' 18

CHUANG 2020 (Sáng tạo doanh 2020) là show giải trí đáng xem nhất nhì châu Á với dàn huấn luyện viên nổi tiếng và hàng loạt các thí sinh xuất sắc, hiện đang chiếu độc quyền trên WeTV - ứng dụng giải trí trực tuyến hàng đầu Việt Nam với hàng loạt phim ảnh, chương trình giải trí châu Á đặc sắc.

Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#Ngô Diệc Phàm #Lưu Mộng #Sáng tạo doanh 2020 #Chuang 2020 #tôn trân ny #trương nghệ phàm #từ nghệ dương

YG tiếp tục 'thả thính' về album mới của Black Pink, xác nhận Rose ra mắt solo vào tháng 9!

01/06/2020 09:21

Không chỉ vậy, công ty quản lí của nhóm còn ‘bật đèn xanh’ cho màn ra mắt solo của Lisa và Jisoo.

Vào sáng ngày 1/6, YG Entertainment đã đưa ra thông báo liên quan tới các hoạt động của Black Pink trong thời gian tới. Thông báo này không chỉ tiết lộ thêm thông tin về album của nhóm, mà còn ‘thả thính' về màn ra mắt của Rose, cũng như Lisa và Jisoo.

Theo đó, với full album đầu tiên trong sự nghiệp của Black Pink dự kiến ra mắt vào 9 tới, YG cho biết đây sẽ là ‘nhiều bài hát thuộc một album, chứ không phải một single'. Có lẽ phía công ty đưa ra lời khẳng định này sau khi người hâm mộ hiểu lầm nhóm sẽ chỉ phát hành các ca khúc đơn lẻ - giống như sự mở màn đầu tiên được ấn định vào ngày 12/6 tới.

YG khẳng định một lần nữa về hình thức comeback của Black Pink. Theo đó, đây sẽ là một full album gồm nhiều ca khúc, chứ không phải single như mọi người nghĩ.

YG khẳng định một lần nữa về hình thức comeback của Black Pink. Theo đó, đây sẽ là một full album gồm nhiều ca khúc, chứ không phải single như mọi người nghĩ.

Với màn solo cá nhân của 3 thành viên còn lại, đặc biệt là Rose, YG khẳng định rằng do nhóm muốn dành mọi sự ưu tiên cho full album đầu tay, bởi vậy thời gian mới bị dời lại lâu như vậy. Rose sẽ chính thức ra mắt với tư cách ca sĩ solo vào tháng 9. Trong khi đó, màn solo của Lisa đang được chuẩn bị, còn chị cả Jisoo cũng đang được công ty bàn bạc để lên kế hoạch.

Công ty cho biết màn solo của Rose sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Công ty cho biết màn solo của Rose sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Màn solo của Lisa đang trong thời chuẩn bị, còn của Jisoo đang được công ty bàn bạc.

Màn solo của Lisa đang trong thời chuẩn bị, còn của Jisoo đang được công ty bàn bạc.

Trước đó từ tháng 5, YG đã đưa ra thông báo về màn trở lại của Black Pink cùng full album đầu tay. Một ca khúc thuộc album này sẽ được phát hành MV vào ngày 12/6, trong khi album sẽ lên kệ vào tháng 9 tới. Cách làm việc này khá khác lạ với người hâm mộ Kpop, bởi vậy mới khiến khán giả bối rối, nghi ngờ vào việc YG có cho ‘gà cưng' phát hành album thực sự hay chỉ là vài ca khúc đơn lẻ.

Kể từ màn solo của Jennie vào năm 2018, người hâm mộ của Black Pink đã luôn mong đợi Rose sẽ được trao cơ hội tương tự, bởi cô nàng không hề thiếu tài năng cũng như sức hút sân khấu. Vào năm ngoái, phía công ty cũng đã nhiều lần cho biết họ đang chuẩn bị cho màn ra mắt solo của Rose, nhưng tới giờ điều đó vẫn chưa được thực hiện.

'Sour Candy' - Lady Gaga ft. Black Pink

Theo San/Baodatviet.vn

#Black pink #Black Pink comeback #Black Pink Rose

BTS mở đầu tháng kỉ niệm debut bằng thành tích ấn tượng: Bỏ túi MV tỉ view đầu tiên trong sự nghiệp

01/06/2020 09:18

Với thành tích này, BTS cũng lập kỉ lục khi trở thành nhóm nhạc nam đầu tiên tại Kpop sở hữu MV vượt mốc 1 tỉ view.

Vào lúc 00:21 ngày 1/6, ARMY (tên gọi fan BTS) trên toàn thế giới đã được dịp mở hội ăn mừng, khi MV DNA của nhóm đạt lượt view lên tới 10 con số. Đây là ca khúc chủ đề thuộc album Love Yourself: Her, được phát hành vào tháng 9/2017. Như vậy, mất gần 3 năm để DNA chạm tới cột mốc 1 tỉ view trên Youtube.

'DNA' MV - BTS

Với thành tích này, BTS đã nhập hội cùng PSY và Black Pink, trở thành 3 nghệ sĩ tại Hàn Quốc sở hữu MV trên 1 tỉ view. Đồng thời, bảy chàng trai nhà BigHit cũng là nhóm nhạc nam Kpop đầu tiên bỏ túi chiếc MV có lượt view 10 con số.

Thành tích của BTS càng trở nên đặc biệt hơn nữa, khi tháng 6 có ngày kỉ niệm 7 năm debut của BTS - 13/6. Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật hàng năm của nhóm (FESTA) cũng vừa được bắt đầu vào 0h ngày 1/6, chỉ ít phút trước khi DNA cán mốc lượt view ấn tượng kể trên. Bởi vậy, tin vui này giống như sự mở màn cho tháng 6 rực rỡ của BTS cũng như ARMY.

Lượt view của MV 'DNA" đã cán mốc 1 tỉ vào sớm ngày 1/6.

Lượt view của MV 'DNA" đã cán mốc 1 tỉ vào sớm ngày 1/6.

Đây là album được phát hành vào tháng 9/2017, và là mở đầu cho chuỗi series album 'Love Yourself'.

Đây là album được phát hành vào tháng 9/2017, và là mở đầu cho chuỗi series album 'Love Yourself'.

BTS mở đầu tháng kỉ niệm debut bằng thành tích ấn tượng: Bỏ túi MV tỉ view đầu tiên trong sự nghiệp 2

Love Yourself: Her là album mở màn cho chuỗi series của BTS, được phát hành ngày 18/9/2017. Sau album này, nhóm còn phát hành 2 album khác mang tên Love Yourself: Tear Love Yourself: Answer vào năm 2018. Đây cũng là series album gắn liền với tour diễn thế giới vô cùng thành công của nhóm, diễn ra trong 2 năm 2018 - 2019.

Thành tích của 'DNA' giống như món quà ARMY tặng cho BTS, đồng thời cũng là sự khởi đầu rực rỡ cho FESTA 2020.

Thành tích của 'DNA' giống như món quà ARMY tặng cho BTS, đồng thời cũng là sự khởi đầu rực rỡ cho FESTA 2020.

Theo San/Baodatviet.vn

#BTS #BTS FESTA #BTS DNA #kỉ lục Kpop

Thái Vũ (FAP TV) bức xúc khi sản phẩm bị lộ, nhắc đến MV Jack, Erik cũng từng gặp trường hợp tương tự

01/06/2020 07:41

Đông đảo khán giả bày tỏ sự lo lắng, an ủi Thái Vũ, cũng như mong anh hãy thẳng tay xử lý nhân vật này.

 

MV Anh là người xấu 

Tối 31/5, Thái Vũ BlackBi (FAPTv) bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc khi sản phẩm mới sắp ra mắt lại gặp bất trắc. Cụ thể, MV Muốn nói với em bị một 'bạn trẻ làm nghề' (theo Thái Vũ gọi) cố ý quay lại, làm lộ trên mạng xã hội và đoạn leak này được lan truyền rộng rãi. Điều này đã làm ảnh hưởng đến đến việc truyền thông ra mắt của sản phẩm.

'Làm nghệ thuật đã khó khăn, thị trường âm nhạc cạnh tranh đâu phải dễ làm. Để có một sản phẩm đầy đủ chất lượng gửi đến các bạn khán giả, những con người trong T Team và cả ekip đã cố gắng hết sức lực và tiền bạc nhưng đánh đổi lại là sự vô ý thức của bạn' - Thái Vũ tức tối.

Thái Vũ chỉ trích mạnh mẽ hành vi này.

Thái Vũ chỉ trích mạnh mẽ hành vi này.

Thái Vũ (FAP TV) bức xúc khi sản phẩm bị lộ, nhắc đến MV Jack, Erik cũng từng gặp trường hợp tương tự 1

Bên cạnh đó, Thái Vũ cũng đưa ra những trường hợp khác ở thị trường âm nhạc, điện ảnh cũng vướng phải sự cố tương tự như MV Sóng gió của Jack và K-ICM, MV Anh ta là sao của Erik, hay phim Gái già lắm chiêu 2, Cô Ba Sài Gòn bị livestream trong rạp. Bên dưới bình luận, đông đảo khán giả bày tỏ sự lo lắng, an ủi Thái Vũ, cũng như mong anh hãy thẳng tay xử lý nhân vật này.

MV Muốn nói với em với sự tham gia diễn xuất của Kiều Minh Tuấn, sẽ lên sóng vào ngày 6/6 sắp tới.

MV Muốn nói với em với sự tham gia diễn xuất của Kiều Minh Tuấn, sẽ lên sóng vào ngày 6/6 sắp tới.

Theo Anh Min/Saostar.vn

#Erik #Jack #Thái Vũ #BlackBi

Mới nhất