Nghe nhạc HOT - Xem phim CHẤT trên cùng 1 ứng dụng duy nhất

13/10/2017 14:06

Keeng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu nhất khi muốn giải trí mà không biết phải nghe nhạc gì, xem phim gì, và đặc biệt là bạn có thể sử dụng Keeng hoàn toàn miễn phí.

Ngay sau khi Keeng chính thức công bố ra mắt Ứng dụng phiên bản mới kết hợp nghe nhạc và xem phim, đặc biệt là kèm theo ưu đãi ‘khủng' miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao không giới hạn cho khách hàng lần đầu tiên cài đặt và sử dụng Keeng, thông tin này đã nhận được tới hơn 218 nghìn lượt thích.

Thông tin về Keeng phiên bản mới nhận được hơn 218 nghìn lượt thích

Người dùng dành nhiều sự quan tâm và hứng thú với ứng dụng Keeng mới

Điều này cho thấy sức hấp dẫn rất lớn của Keeng khi quyết định tích hợp nhạc – phim giúp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về một không gian giải trí đặc sắc cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác. Bởi từ trước đến nay, người dùng chỉ có thể hoặc nghe nhạc, hoặc xem phim, muốn vừa nghe nhạc mà vẫn mở được thêm ứng dụng xem phim khác là điều không thể.

Cách sử dụng Keeng vô cùng đơn giản, bạn có thể ngay lập tức làm quen được với ứng dụng này. Với kho nhạc khổng lồ và hiểu ý ‘chủ nhân', Keeng sẽ mang đến cho bạn một cách nghe nhạc hoàn toàn mới, thậm chí bạn chỉ cần bấm duy nhất 1 nút có tên gọi KHÔNG BIẾT NGHE GÌ, không gian âm nhạc sống động sẽ bao trùm lấy bạn, sẽ rất bất ngờ!

Tính năng Không biết nghe gì giúp bạn làm mới gu nhạc của chính mình

Bên cạnh đó, Keeng còn có thêm phần kho phim với nhiều phim bom tấn, phim bộ ngôn tình từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Âu, Mỹ. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nhưng nhớ xem có chừng mực đấy nhé!

Kho phim mới và miễn phí trên ứng dụng Keeng

Ngoài ra, Keeng còn vô số những tính năng và tiện ích để bạn khám phá như: Kết bạn cùng gu, mời bạn bè nghe nhạc, tạo playlist của riêng mình để bạn bè trên Keeng cùng nghe, nghe Radio hàng tuần với Hamlet Trương, xem live 2 kênh truyền hình giải trí, phim truyện và nhiều, rất nhiều tính năng khác nữa.

Bạn có thể dùng thử ứng dụng này tại đây nhé: http://keeng.vn/ke/app

MỚI NHẤT