Ngô Kiến Huy - Đông Nhi mướt mồ hôi vẫn vui vẻ đùa giỡn trong phòng tập

16/12/2019 17:04

Mặc dù tập luyện đến mướt mồ hôi trên phòng tập nhưng cả hai vẫn luôn vui vẻ rạng rỡ vì đã quá hiểu nhau sau 10 năm tình bạn.

Càng gần đến ngày diễn ra liveshow Truyền Thái Y kỉ niệm 10 năm ca hát của ca sĩ Ngô Kiến Huy, cả êkip đều tập trung cao độ cho những công đoạn cuối cùng. Khách mời cũng lần lượt xuất hiện tại phòng thu, phòng tập và các tiết mục dần được bật mí.

Ngô Kiến Huy - Đông Nhi mướt mồ hôi vẫn vui vẻ đùa giỡn trong phòng tập 0

Đông Nhi và Ngô Kiến Huy sẽ trình diễn 3 ca khúc hit của cả 2 ngày ấy trong 1 liên khúc gồm: Bí mật của hạnh phúc, Luôn có một vòng tay và Nghi ngờ (trong đó Luôn có một vòng tay do chính Đông Nhi sáng tác).

Ngô Kiến Huy - Đông Nhi mướt mồ hôi vẫn vui vẻ đùa giỡn trong phòng tập 1

Liên khúc này sẽ là một câu chuyện hoàn chỉnh trên sân khấu do đạo diễn âm nhạc Phúc Bồ phối khí mới lại và chính tổng biên đạo Huỳnh Mến dàn dựng. Ngoài ra cả hai sẽ song ca một ca khúc hit khác nhưng vẫn đang nằm trong vòng bí mật nhằm tạo bất ngờ. Đông Nhi cũng sẽ gửi đến ca khúc mới nhất của mình - Yêu là cưới vừa phát hành MV. 

Ngô Kiến Huy - Đông Nhi mướt mồ hôi vẫn vui vẻ đùa giỡn trong phòng tập 2

Mặc dù tập luyện đến mướt mồ hôi trên phòng tập nhưng cả hai vẫn luôn vui vẻ rạng rỡ, vì với 10 năm tình bạn cũng như từng cùng nhau đi chinh chiến khắp các sân khấu lớn nhỏ trong nước, cặp đôi đã quá hiểu nhau và luôn đùa giỡn tạo ra tiếng cười. 

Ngô Kiến Huy - Đông Nhi mướt mồ hôi vẫn vui vẻ đùa giỡn trong phòng tập 3

Ngô Kiến Huy - Đông Nhi mướt mồ hôi vẫn vui vẻ đùa giỡn trong phòng tập 4

Special show Truyền Thái Y sẽ diễn ra vào đúng 20h12 ngày 19.12.2019 hứa hẹn sẽ là bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc như chính sự nghiệp và tính tình của chàng Bắp.

Ngô Kiến Huy - Đông Nhi mướt mồ hôi vẫn vui vẻ đùa giỡn trong phòng tập 5

Ngô Kiến Huy - Đông Nhi mướt mồ hôi vẫn vui vẻ đùa giỡn trong phòng tập 6

7 khách mời ngoài producer, dj Masew thì có 3 khách mời đã từng song ca cùng Ngô Kiến Huy là Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc, 3 nghệ sĩ lần đầu kết hợp gồm Hoàng Thuỳ Linh, Jun Phạm và Sam. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Theo Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ngo-kien-huy-dong-nhi-muot-mo-hoi-van-vui-ve-dua-gion-trong-phong-tap-1720714.html

Tag: #Ngô Kiến Huy   #Đông Nhi   #luyện tập   #mướt mồ hôi   #đùa giỡn  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT