" "

Ngô Kiến Huy kết hợp Masew trong ca khúc mới có tên nghe là 'thấy mệt' - 'Truyền thái y'

19/08/2019 14:35

Masew bật mí ca khúc này là thử thách của anh chàng và cũng của chính Ngô Kiến Huy vì đây là dòng nhạc hoàn toàn mới mà chàng Bắp thử sức nhưng chắc chắn sẽ mang đến bất ngờ cho toàn bộ khán giả.

Ngô Kiến Huy cho biết ca khúc anh đặt hàng Masew sắp ra mắt vào tuần sau có tên nghe rất ấn tượng: Truyền thái y. Khi nhận demo từ nhạc sĩ trẻ NamNam, chàng Bắp cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư lên ý tưởng và cùng thống nhất muốn mời bằng được Masew hoà âm phối khí cho ca khúc này.

Ngô Kiến Huy kết hợp Masew trong ca khúc mới có tên nghe là 'thấy mệt' - 'Truyền thái y' 0

Ngô Kiến Huy cũng bật mí cả bài hát và MV sẽ đều tạo cảm giác thoải mái, thư giãn khi nghe và xem. Truyền thái y được chuẩn bị từ đầu năm 2019 và đến thời điểm này Ngô Kiến Huy khẳng định đây là dự án đầu tư nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Masew chia sẻ về ca khúc

Nói về Masew chàng Bắp cho biết anh rất ấn tượng ở sự công phá của ca khúc Túy âm mà Masew đã rất thành công cùng hàng loạt bài remix trên chục triệu view. Để đổi mới bản thân và phù hợp với thị hiếu khán giả hiện nay, anh hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn Masew và cũng rất vui khi được nhận lời.

Chàng Bắp cho rằng Masew có cách dùng âm nhạc để trò chuyện với khán giả rất hay, hoà âm văn minh và tinh tế. Mất hơn 3 tháng chuẩn bị với nhiều lần chỉnh sửa, Truyền thái y mới được hoàn thành tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và cũng được chính nhạc sĩ chỉnh sửa khi thu.

Ngô Kiến Huy kết hợp Masew trong ca khúc mới có tên nghe là 'thấy mệt' - 'Truyền thái y' 1

Masew bật mí ca khúc này là thử thách của anh chàng và cũng của chính Ngô Kiến Huy vì đây là dòng nhạc hoàn toàn mới mà chàng Bắp thử sức, nhưng chắc chắn sẽ mang đến bất ngờ cho toàn bộ khán giả.

Ngô Kiến Huy kết hợp Masew trong ca khúc mới có tên nghe là 'thấy mệt' - 'Truyền thái y' 2

Masew cũng cho biết thêm điểm mạnh của mình từ trước đến nay là các drop nhạc và lần này cũng thế, hi vọng với 2 drop nhạc trong ca khúc sẽ khiến mọi người yêu thích. Masew cũng lần đầu tiên nhận lời đóng 1 vai cameo trong MV vì vốn quý mến Ngô Kiến Huy. Bên cạnh đó khi đến phim trường, thấy quá trình chuẩn bị cho MV, Masew cảm thấy cả êkip rất tôn trọng bản hoà âm phối khí của mình và phát triển lên mức hoành tráng nhất có thể.

Masew chia sẻ về ca khúc

Photo: Trí Bùi

Theo Duyên/Baodatviet.vn

#Truyền thái y #Ngô Kiến Huy #masew

SM đăng ký bản quyền toàn bộ logo fandom của nghệ sĩ, fan thắc mắc: 'Chuẩn bị mở giải bóng đá à?'

16/07/2020 16:15

Logo mang đậm dấu ấn của từng fandom, thế nhưng người hâm mộ lại nhìn ra một đội hình bóng đá đến từ SMTOWN.

SMTOWN gây chú ý khi bất ngờ đăng ký bản quyền toàn bộ logo fandom của các nghệ sĩ. Nhưng đều khiến mọi người chú ý nhất chính là những logo này trông giống như những logo của các đội tuyển bóng đá. Người hâm mộ đặt ra câu hỏi liệu SM chuẩn bị mở giải đá bóng sao?

Logo fandom của BoA - Jumping BoA

Có vẻ như SM chọn cách ghép lồng các chữ cái vào nhau để tạo ra logo lần này cho các fandom. Logo của Boa trong khá đơn giản và đáng yêu trong màu vàng đặc trưng của Jumping Boa!

SM đăng ký bản quyền toàn bộ logo fandom của nghệ sĩ, fan thắc mắc: 'Chuẩn bị mở giải bóng đá à?' 0

Logo fandom của TVXQ - Cassiopeia

Màu đỏ đặc trưng của Cassiopeia, logo có phần thiết kết khá mạnh mẽ, nhưng người hâm mộ lại liên tưởng đến một logo quen thuộc khác...

SM đăng ký bản quyền toàn bộ logo fandom của nghệ sĩ, fan thắc mắc: 'Chuẩn bị mở giải bóng đá à?' 1

...Đó chính là logo của câu lạc bộ bóng đá Manchester United!

SM đăng ký bản quyền toàn bộ logo fandom của nghệ sĩ, fan thắc mắc: 'Chuẩn bị mở giải bóng đá à?' 2

Logo của câu lạc bộ bóng đá Manchester United

Logo fandom của Super Junior - E.L.F

Logo mang dấu hiệu đặc trưng của E.L.F, thế nhưng logo này cũng làm cho người hâm mộ nghĩ ngay đến một câu lạc bộ bóng đá khác.

SM đăng ký bản quyền toàn bộ logo fandom của nghệ sĩ, fan thắc mắc: 'Chuẩn bị mở giải bóng đá à?' 3

Với màu xanh và hình thù đặc trưng, logo câu lạc bộ bóng đá Everton được nhắc đến trong cộng đồng E.L.F

SM đăng ký bản quyền toàn bộ logo fandom của nghệ sĩ, fan thắc mắc: 'Chuẩn bị mở giải bóng đá à?' 4

Logo fandom của SNSD - SONE

Logo mang đậm nét 'hường phấn' của các cô nàng SNSD. Fan nhẹ nhõm vì ít nhất nó không giống logo của một đội tuyển bóng đá.

SM đăng ký bản quyền toàn bộ logo fandom của nghệ sĩ, fan thắc mắc: 'Chuẩn bị mở giải bóng đá à?' 5

Logo fandom của SHINee - Shawol

Logo được lòng fan nhất chính là logo của Shawol, thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ nguyên kí hiệu kim cương quen thuộc. Fan còn đùa giỡn cho rằng Người thiết kế Logo chính là một Shawol vì trông nó có vẻ ổn nhất!

SM đăng ký bản quyền toàn bộ logo fandom của nghệ sĩ, fan thắc mắc: 'Chuẩn bị mở giải bóng đá à?' 6

Logo fandom của EXO - EXO-L

Logo của EXO.L khiến fan thở phào nhẹ nhõm vì vẫn giữ nguyên 'sự huyền bí' của fandom. Ngoài ra kiểu chữ lồng vào nhau cũng là nét quen thuộc đối với fandom nhà EXO!

SM đăng ký bản quyền toàn bộ logo fandom của nghệ sĩ, fan thắc mắc: 'Chuẩn bị mở giải bóng đá à?' 7

Logo fandom của Red Velvet - ReVeLuv

Chiếc logo đáng yêu của nhà ReVeLuv. Dải Ruy băng quen thuộc của fandom có thêm nền tròn phía ngoài trông như logo của một tiệm bánh ngọt. Tuy nhiên một số người hâm mộ vẫn thích logo cũ của ReVeLuv hơn!

SM đăng ký bản quyền toàn bộ logo fandom của nghệ sĩ, fan thắc mắc: 'Chuẩn bị mở giải bóng đá à?' 8

Logo cũ của ReVeLuv trông khá đơn giản nhưng lại được lòng fan hơn.

SM đăng ký bản quyền toàn bộ logo fandom của nghệ sĩ, fan thắc mắc: 'Chuẩn bị mở giải bóng đá à?' 9

Logo trước đây của ReVeLuv

Logo fandom của NCT 127

Logo của NTC127 thì lại khác đặc trưng khi ghép lồng số 127 vào nhau. Người hâm mộ lần này cho rằng logo làm họ nghĩ ngay đến logo của tổ chức y tế WHO.

SM đăng ký bản quyền toàn bộ logo fandom của nghệ sĩ, fan thắc mắc: 'Chuẩn bị mở giải bóng đá à?' 10

Logo fandom của NCT Dream

Logo của nhà NTC

SM đăng ký bản quyền toàn bộ logo fandom của nghệ sĩ, fan thắc mắc: 'Chuẩn bị mở giải bóng đá à?' 11

Logo fandom của NCTzen

Logo bắt mắt với kiểu ghép lồng chữ quen thuộc của NTCzen

SM đăng ký bản quyền toàn bộ logo fandom của nghệ sĩ, fan thắc mắc: 'Chuẩn bị mở giải bóng đá à?' 12

Logo của NTC có đặc điểm giống nhau, thế nhưng lần này cũng không thoát khỏi sự tương đồng với một đội bóng khác......và Manchester City chính là đội bóng được gọi tên lần này!

SM đăng ký bản quyền toàn bộ logo fandom của nghệ sĩ, fan thắc mắc: 'Chuẩn bị mở giải bóng đá à?' 13

Logo fandom của WayV - WayZenNi

Logo xủa WayZenNi cũng khá được lòng người hâm mộ!

SM đăng ký bản quyền toàn bộ logo fandom của nghệ sĩ, fan thắc mắc: 'Chuẩn bị mở giải bóng đá à?' 14

Nhìn chung, các logo đều được thiết kế đẹp mắt với những đặc trưng riêng biệt của mỗi fandom. Tuy nhiên các logo này vẫn còn lạ mắt với người hâm mộ hiện giờ. Hơn hết, chính là sự tương đồng giữa các logo Kpop và những câu lạc bộ bóng đá, làm người hâm mộ đùa vui rằng sẽ có mùa giải bóng đá của SM chăng?

Theo Phương Trinh/Saostar.vn

#nghệ sĩ #logo fandom #giải bóng đá #bản quyền

2 'mảnh ghép' Treasure tiếp tục lộ diện: Yoshi, Hyunsuk và tiết lộ đặc biệt trong MV đầu tay

16/07/2020 16:10

Những âm thanh đầu tiên đã vang lên...

2 'mảnh ghép' Treasure tiếp tục lộ diện: Yoshi, Hyunsuk và tiết lộ đặc biệt trong MV đầu tay 0

Mới hôm qua, Asahi và Jaehyuk của TREASURE khiến khán giả hào hứng với những hình ảnh hậu trường đầu tiên chuẩn bị cho MV debut, thì vừa đây thôi YG tiếp tục đăng tải tạo hình bộ đôi Hyunsuk và Yoshi cũng không kém phần thú vị.

Đặc biệt khác với các clip đã đăng tải, ở cảnh quay Huynsuk đã có một đoạn âm thanh được tiết lộ với tiếng 'Shhhh… Crush (hoặc Cut)'. Thoạt đầu và cuối video có tiếng nhạc thoáng qua - Nhiều ý kiến cho rằng đó là một phần âm thanh 'đinh' từ bài hát debut.

Yoshi

Bàn về ngoại hình hai anh chàng, Yoshi xuất hiện với gương mặt sắc lạnh và khí chất ngút ngàn trong chiếc Jacket hồng 'bóng bẩy'.Trong khi đó Hyunsuk lộ diện với vẻ ngoài nghịch ngợm cùng trang phục hiphop thời thượng và mái tóc xanh. YG đã cho thấy sự chi khá mạnh tay cho boygroup mới của mình, khi mà 4 trên tổng số 12 thành viên đều được xây dựng những phong cách nổi bật và đều có dấu ấn riêng biệt.

2 'mảnh ghép' Treasure tiếp tục lộ diện: Yoshi, Hyunsuk và tiết lộ đặc biệt trong MV đầu tay 1

Hyunsuk

Dự kiến TREASURE sẽ gia nhập thị trường giải trí Hàn Quốc trong cuối tháng 7 sắp tới. Cùng chờ đón màn trình diện của tân binh mới cột mác YG Entertainment nhé!

Theo Hải Thanh/Saostar.vn

#Treasure #TREASURE debut #tân binh treasure

Hậu ly hôn, Hoài Lâm chưa thể trở lại con đường ca hát vì lý do này

16/07/2020 16:07

Hoài Lâm cho biết hiện tại vẫn chưa sẵn sàng để trở lại showbiz.

Hậu ly hôn Bảo Ngọc, Hoài Lâm bất ngờ được khán giả đón nhận nồng nhiệt sau thành công của 2 ca khúc Buồn làm chi em ơiHoa nở không màu. Không ít người hâm mộ bày tỏ mong muốn Hoài Lâm sẽ nhanh chóng trở lại showbiz bằng những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc, chỉn chu. Thế nhưng mong ước này có lẽ sẽ còn rất lâu mới thành hiện thực vì câu chuyện sau đây.

Hậu ly hôn, Hoài Lâm chưa thể trở lại con đường ca hát vì lý do này 0

Cụ thể, một nam MC mới đây đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng Hoài Lâm và chia sẻ về câu chuyện book show nam ca sĩ. 'Một cuộc điện thoại ngắn gọn mời ông em Hoài Lâm lên lại Sài Gòn tham gia event vào ngày 16/07 tới. Vẫn phong cách nói chuyện rất bình dân ấy. Em nó vẫn khẳng định chỉ muốn nghỉ ngơi ở quê nhà và chưa sẵn sàng quay lại đi show hát hò. Anyway vẫn rất mong em trở lại sân khấu và tham gia showbiz lại'.

Hậu ly hôn, Hoài Lâm chưa thể trở lại con đường ca hát vì lý do này 1

Có thể thấy được rằng, dù thời gian qua, Hoài Lâm vẫn chăm chỉ cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc, thế nhưng nam ca sĩ vẫn chưa thật sự sẵn sàng để tái xuất showbiz. Một phần có lẽ vì Hoài Lâm hiện tại chỉ muốn phát hành các sản phẩm để thỏa đam mê, một phần vì nam ca sĩ muốn mình thật chỉn chu trong ngày trở lại.

Hậu ly hôn, Hoài Lâm chưa thể trở lại con đường ca hát vì lý do này 2

Bài đăng của nam MC này đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Có người tỏ ra tiếc nuối khi Hoài Lâm chưa thể trở lại hát hò, nhưng cũng có người bày tỏ sự cảm thông dành cho nam ca sĩ sau những biến cố vừa qua. Nhưng suy cho cùng, Hoài Lâm vẫn luôn là một cái tên thực lực được khán giả chờ đợi trở lại giữa thị trường Vpop hiện nay.

Hậu ly hôn, Hoài Lâm chưa thể trở lại con đường ca hát vì lý do này 3

Hoa nở không màu - Hoài Lâm (Acoustic Version)

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn

#Hoài Lâm #hoài lâm bảo ngọc #ca sĩ Hoài Lâm

Mới nhất