Ngô Kiến Huy tung dự án MV hoành tráng nhất trong sự nghiệp âm nhạc

12/12/2017 10:04

Dự án MV cuối cùng trong năm 2017 Lạc giữa nhân gian được xem là dự án ca nhạc hoành tráng và đầu tư nhất trong sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Ca khúc Lạc giữa nhân gian được sáng tác bởi nhạc sĩ Phương Uyên viết tặng riêng cho Ngô Kiến Huy, và đặc biệt lần đầu được kết hợp bởi 2 producer - 2 phù thuỷ âm nhạc àng đầu hiện nay với nhiều ca khúc hit là Đỗ Hiếu và Rhymastic. Bài hát mang hơi thở hiện đại, trẻ trung, phù hợp với chất giọng cũng như phong cách của chàng ca sĩ điển trai.

Ngô Kiến Huy tung dự án MV hoành tráng nhất trong sự nghiệp âm nhạc 0

Đặc biệt, lần này Ngô Kiến Huy cùng ekip đã thực hiện một chiến lược quảng bá cực kì độc đáo. Thay vì tung teaser ca khúc mới lên một trang nhạc, hay kênh online nào đó, nam ca sĩ là chọn một cách 'nhá hàng' đặc biệt, trực tiếp tương tác với khán giả. 30 giây của ca khúc Lạc giữa nhân gian sẽ được phát tại các cửa hàng tiêu dùng tiện lợi trong cả nước.

Hình thức tương tác trực tiếp với khán giả hoàn toàn mới mà chưa ca sĩ Việt Nam từng áp dụng. 

Hình thức tương tác trực tiếp với khán giả hoàn toàn mới mà chưa ca sĩ Việt Nam từng áp dụng.

Chương trình bắt đầu từ 10/12/2017 và kết thúc vào ngày 18/12/2017, cũng là ngày MV ca khúc Lạc giữa nhân gian ra mắt. Với chiến lược quảng bá mới mẻ này, dù có phần hơi lo sợ sẽ không hiệu quả nhưng đến ngày phát hành, thấy được hình ảnh nhiều fan xếp hàng nghe mình hát ở các cửa hàng, Ngô Kiến Huy cảm thấy thật sự hạnh phúc và an tâm phần nào.

Giọng ca sinh năm 1988 chia sẻ lý do anh chọn hình thức quảng bá sản phẩm này vì trước tiên, Lạc giữa nhân gian là một dự án được anh bỏ tâm lực đầu tư để trở lại Vpop vào dịp cuối năm. Thứ hai, giữa thị trường âm nhạc ngày càng phát triển mạnh và ý thức bản quyền rõ nét hơn, việc làm của Ngô Kiến Huy mong muốn sẽ góp phần nâng cao ý thức nghe nhạc của nhiều bạn trẻ.

Ngô Kiến Huy tung dự án MV hoành tráng nhất trong sự nghiệp âm nhạc 2

Năm 2017 được xem là năm thành công của Ngô Kiến Huy khi nam ca sĩ đã cho ra mắt 3 MV ca nhạc trong năm là Yêu không đường lui, Cùng nhìn nhau già nua và Yêu em trọn đời cùng sự thành công của 2 vai chính 2 bộ phim điện ảnh là Cô gái đến từ hôm qua và Yêu đi, đừng sợ. Với MV Lạc giữa nhân gian, Ngô Kiến Huy hy vọng sẽ được khán giả trẻ tiếp tục đón nhận.

Theo Hoài Thương/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ngo-kien-huy-tung-du-an-mv-hoanh-trang-nhat-trong-su-nghiep-am-nhac-1064849.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC