Ngô Kiến Huy và dàn sao Việt rạng rỡ trong buổi ra mắt Nhạc hội song ca mùa 2

11/04/2018 11:18

Bên cạnh Ngô Kiến Huy, rất nhiều nghệ sĩ Việt khác như Ốc Thanh Vân, Minh Xù, nhạc sĩ Đức Trí, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng có mặt tại sự kiện.

Chiều 10/4, buổi họp báo công bố khởi động chương trình Nhạc hội song ca mùa 2 - Duet song festival đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút đông đảo sự tham gia của các nghệ sĩ Việt như: Ngô Kiến Huy, Ốc Thanh Vân, Mai Tiến Dũng, Minh Xù, ca sĩ Thanh Duy Idol, diễn viên Diệu Nhi, nhạc sĩ Đức Trí, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ..

Được biết, Nhạc hội song ca mùa 2 - Duet song festival sẽ chính thức lên sóng từ ngày 15/4/2018. Format chương trình vẫn giữ nguyên như mùa 1, mỗi ca sĩ tìm kiếm một thí sinh nghiệp dư, tập luyện để trở thành cặp song ca ăn ý thi đấu với các cặp còn lại.
 

Trailer giới thiệu tập đầu tiên của Nhạc hội song ca mùa 2

Đặc biệt, trong tập mở màn của Nhạc hội song ca mùa 2 - Duet song festival, một thí sinh Việt Nam sẽ được song ca cùng ca sĩ Hàn Quốc trên sân khấu của chương trình. Nam ca sĩ trong vai trò đại sứ của Nhạc hội song ca mùa 2 - Duet song festival 'hoàng tử lai' Kim Samuel.

Ngô Kiến Huy và dàn sao Việt rạng rỡ trong buổi ra mắt Nhạc hội song ca mùa 2 0

Trong 2 ngày hoạt động tại Việt Nam (từ 2 đến tối 3/4), Kim Samuel đã có chuỗi hoạt động sôi nổi thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người hâm mộ tại Việt Nam. 

Ở tập chung kết, nhà sản xuất sẽ mời một nhóm nhạc Hàn Quốc đang được yêu thích đến tham gia biểu diễn trong chương trình. Danh tính của nhóm nhạc đình đám này sẽ được nhà sản xuất sớm tiết lộ đến người hâm mộ.

Ngô Kiến Huy - Ốc Thanh Vân - Minh Xù 

Ngô Kiến Huy - Ốc Thanh Vân - Minh Xù

Diệu Nhi 

Diệu Nhi

Nguyễn Quang Dũng sẽ đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn chương trình. 

Nguyễn Quang Dũng sẽ đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn chương trình.

Nhạc sĩ Đức Trí phụ trách toàn bộ phần âm nhạc. 

Nhạc sĩ Đức Trí phụ trách toàn bộ phần âm nhạc.

Ngô Kiến Huy và dàn sao Việt rạng rỡ trong buổi ra mắt Nhạc hội song ca mùa 2 5  

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngô Kiến Huy tại đây!
 
Fin Baodatviet.vn

MỚI NHẤT