Ngọc Huyền lo lắng cho đêm nhạc gặp gỡ khán giả sau 15 năm

11/10/2017 16:31

10h30 trưa nay 11/10, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền đáp chuyến bay đến sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM. Diễn viên Hòa Hiệp cùng fan của nghệ sĩ đến đón cô.

 

Rất nhiều người hâm mộ đã có mặt tại sân bay để chào đón nghệ sĩ Ngọc Huyền.

 

Ngọc Huyền tươi tắn sau chuyến bay dài

Ngọc Huyền chia sẻ: 'Suốt hơn mười mấy tiếng đồng hồ, tôi không chợp mắt được vì mong đợi được gặp khán giả. Tôi cũng lo lắng suy nghĩ các tiết mục biểu diễn phù hợp cho đêm nhạc 'Trăm nhớ ngàn thương ngày 20/10 tới. Vừa đến sân bay, tôi quên cả mệt mỏi khi thấy khán giả vẫn yêu thương mình nồng hậu. Tôi cảm động và cảm ơn khán giả đã dành cho tôi một vị trí đặc biệt trong tim. Trên đường về khách sạn, tôi cười suốt khi nghĩ đến điều đó'

Ngọc Huyền cho biết ngoài đêm nhạc ở phòng trà, chị cũng sẽ tổ chức chuyến đi từ thiện thăm viện dưỡng lão, trung tâm, chăm sóc trẻ mồ côi trong chuyến đi lần này. Chuyến đi có sự tham gia của Hòa Hiệp, Bá Thắng và fan.

TIN TÀI TRỢ

Đây là lần đầu Ngọc Huyền được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam sau gần 15 năm xa quê. Năm 2016, Ngọc Huyền được cấp phép về nước làm giám khảo trong game show Đường đến danh ca vọng cổ mùa đầu. Chị cùng Nghệ sĩ Ưu tú Kim Tử Long, Thoại Mỹ tìm kiếm, huấn luyện các thí sinh có tố chất trong lĩnh vực ca cổ, cải lương.

Trong chương trình, Ngọc Huyền gây ấn tượng qua lối nhận xét về chuyên môn, trò chuyện dí dỏm. Tuy nhiên, trước chung kết, nghệ sĩ cùng học trò Ngọc Quyền rút lui vì bất đồng trong ý tưởng dàn dựng tiết mục. Ở mùa hai game show này, Nghệ sĩ Ưu tú Thanh Hằng thay thế vị trí Ngọc Huyền.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền tên đầy đủ là Vũ Hà Ngọc Huyền, sinh năm 1970 tại Sài Gòn. Chị đi hát từ năm 14 tuổi và có nhiều thành tích như hai Huy chương vàng hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc (1990, 2000), Huy chương vàng Trần Hữu Trang (1995-1996), Diễn viên được yêu thích nhất của giải Mai Vàng (1995 - 1997, 2002)... Năm 2001, chị được trao danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.

Năm 2002, sau thời gian qua Mỹ biểu diễn, Ngọc Huyền ở lại và lập gia đình. Chị chuyển qua hát tân nhạc, tân cổ giao duyên, phát hành DVD ở hải ngoại. 

Theo WuMing/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ngoc-huyen-lo-lang-cho-dem-nhac-gap-go-khan-gia-sau-15-nam-1024040.html