Nhà đài SBS lên tiếng trước cáo buộc 'nhúng tay' vào chiến thắng của Kang Daniel trên The Show

04/12/2019 14:58

Đại diện SBS đã đưa ra những dẫn chứng cụ thể về chiến thắng của Kang daniel trên The Show.

Hôm qua, Kang Daniel đã chính thức có chiến thắng solo đầu tiên trên chương trình âm nhạc The Show của đài SBS. Trái với sự vui mừng từ cộng đồng người hâm mộ của Kang Daniel, một bộ phận khán giả khác đã bất ngờ lên tiếng tố cáo nhà đài SBS đã ra tay thao túng kết quả chương trình. Cụ thể, nhiều dẫn chứng cho rằng lượng nghe thực tế ở mảng digital và doanh số bán album của Kang Daniel khá thấp so với đàn chị AOA, thế nhưng điểm tổng nam ca sĩ lại vượt hơn 4000 điểm so với đàn chị.

Chiến thắng của Kang Daniel trên The Show bị cho rằng đã có sự nhúng tay của đài SBS.

Chiến thắng của Kang Daniel trên The Show bị cho rằng đã có sự nhúng tay của đài SBS.

Trước cáo buộc từ cộng đồng mạng, mới đây nhà đài SBS đã chính thức đưa ra phản hồi đầu tiên về chiến thắng của Kang Daniel. Đại diện SBS khẳng định không hề có bất kỳ sai sót gì trong kết quả và chiếc cúp dành cho Kang Daniel, không những vậy nhà đài này cũng đã công khai số liệu thống kê chi tiết từ tất cả các nguồn tính điểm cho Touchin: 40% digital, 10% album, 20% video (MV), 15% chuyên gia, 5% pre-vote, 10% vote trực tiếp. Nhà đài này cho biết số liệu digital và doanh số album được tổng hợp từ hệ thống Gaon.

Đài SBS khẳng định không hề có bất kỳ sai sót nào trong chiếc cúp được trao cho Kang Daniel.

Đài SBS khẳng định không hề có bất kỳ sai sót nào trong chiếc cúp được trao cho Kang Daniel.

Với những dẫn chứng cụ thể được đưa ra từ nhà đài SBS liệu chiến thắng của Kang Daniel sẽ thật sự thuyết phục được cộng đồng mạng?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Phúc/Saostar.vn

#Kang Daniel #Kang Daniel solo #Kang Daniel chiến thắng

Tại sao Kang Daniel không đầu quân cho 'nhà mới' mà quyết tâm tự lập công ty giải trí riêng?

13/06/2019 09:48

Sau khi rời khỏi LM Entertainment, Kang Daniel không vội đầu quân cho các công ty quản lý khác mà quyết định tự lập một công ty giải trí cho riêng mình. Vì sao vậy?

Sau khi chiến thắng vụ kiện với LM Entertainment và thoát khỏi bản hợp đồng sai trái với công ty, Kang Daniel dường như vẫn khá 'im hơi lặng tiếng', không lập tức tìm 'nhà mới' để quay lại làng giải trí Hàn ngay lập tức.

Nhiều người cho rằng anh chàng đang chờ đợi để tiếp tục chiến đấu với đơn kháng cáo tiếp theo của LM Ent. Tuy nhiên sự thật không phải vậy, Kang Daniel đã chuẩn bị để ra mắt một công ty giải trí cho riêng mình với tên gọi KONNECT Entertainment.

Tại sao Kang Daniel không đầu quân cho 'nhà mới' mà quyết tâm tự lập công ty giải trí riêng? 0

Cựu thành viên Wanna One sinh năm 1996, với tuổi đời còn khá trẻ và luôn vùi đầu vào niềm đam mê âm nhạc, nhảy múa ngay từ hồi cấp 2. Mặc dù không có nhiều kinh nghiệm, anh chàng vẫn kiên quyết thành lập và quản lý một công ty giải trí riêng. Bạn có thắc mắc tại sao Kang Daniel lại có suy nghĩ mạo hiểm như vậy?

Nỗi ám ảnh mang tên LM Entertainment

Đầu năm nay, khi Wanna One tuyên bố tan rã cũng là lúc Kang Daniel có dấu hiệu muốn rời đi, không muốn tiếp tục gắn bó với công ty quản lý cũ nữa. Sau một hồi tranh cãi và thậm chí phải ra tòa, cuối cùng anh chàng cũng đã được tự do. Theo những gì tòa án xét xử và fan được biết, dường như sai trái vẫn luôn nghiêng về phía LM Entertainment.

Tại sao Kang Daniel không đầu quân cho 'nhà mới' mà quyết tâm tự lập công ty giải trí riêng? 1

Bước ra từ Produce 101 mùa 2 với danh hiệu là 'center quốc dân', Kang Daniel được rất nhiều người yêu thích và chú ý, thậm chí dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu idol trong nhiều tháng liền. Thậm chí khi nhóm tan rã, vị trí này cũng không ai có thể tranh cướp. Thế nhưng, dường như LM đã không biết cách giúp 'gà cưng' của mình tận dụng cơ hội đó mà cứ trì hoãn thời gian gặp gỡ công chúng của anh chàng.

Tại sao Kang Daniel không đầu quân cho 'nhà mới' mà quyết tâm tự lập công ty giải trí riêng? 2

Suốt một thời gian dài, Kang Daniel không hề xuất hiện để quảng bá, ca hát hay ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới. Theo anh chàng, LM cũng không bỏ ra số tiền để trang trải cho việc quảng bá theo lời hứa với công ty quản lý trước, đồng thời tìm về một bên thứ 3 khác với ràng buộc hợp đồng, khiến Daniel phải làm việc việc với lợi nhuận không cao.

Tại sao Kang Daniel không đầu quân cho 'nhà mới' mà quyết tâm tự lập công ty giải trí riêng? 3

Sau khi nhận được kiến nghị tranh chấp, LM vẫn một mực khẳng định mình là đúng, thậm chí ngay cả lúc ra tòa. Công ty đưa ra nhiều cáo buộc bất lợi cho anh chàng, ngầm ám chỉ việc Kang Daniel đã gian dối để được thoát khỏi hợp đồng độc quyền của công ty. Không những vậy, đến lúc tòa án phán quyết Daniel thắng kiện, công ty cũng chưa chịu buông tha mà lại đâm đơn kháng cáo thêm một lần nữa.

Tại sao Kang Daniel không đầu quân cho 'nhà mới' mà quyết tâm tự lập công ty giải trí riêng? 4

Chắc hẳn lúc ở chung đã chẳng vui vẻ gì nên anh chàng Kang Daniel mới phải quyết tâm rời bỏ công ty đến thế. Mà sau đó, các vụ kiện tụng, tin đồn lại liên tục ập xuống với anh chàng và công ty quản lý cũ chắc hẳn đã khiến Kang Daniel thực sự sợ hãi. Có lẽ đây cũng là lý do khiến anh chàng mất đi niềm tin vào các công ty giải trí mà chỉ muốn hoạt động cho riêng mình mà thôi.

Khó khăn trong việc tìm công ty quản lý mới

Cái 'khó' ở đây không phải là bởi có ít công ty giải trí chịu dang tay đón nhận một 'con gà đẻ trứng vàng' như Kang Daniel. Điều đáng nói thực sự chính là phản ứng và sức ép từ dư luận.

Tại sao Kang Daniel không đầu quân cho 'nhà mới' mà quyết tâm tự lập công ty giải trí riêng? 5

Trong trận kiện tụng với LM Entertainment vừa qua, mặc dù đa số người hâm mộ đều đứng về phía anh chàng nhưng số ít còn lại vẫn trung lập, thậm chí thực sự cho rằng Kang Daniel có lỗi. Điều này bắt nguồn từ một tin đồn cho rằng cựu thành viên Wanna One đã bí mật sang Los Angeles để gặp gỡ một đối tác mới để ký hợp đồng quản lý ngay trong thời gian tranh chấp và còn là 'gà' của LM Ent.

Tại sao Kang Daniel không đầu quân cho 'nhà mới' mà quyết tâm tự lập công ty giải trí riêng? 6

Với những thông tin bất lợi được tung ra, một bộ phận cộng đồng mạng cho rằng Kang Daniel cũng là một chàng trai 'đáo để', anh chàng cố giãy khỏi LM Ent chỉ để kiếm một mối làm ăn tốt hơn mà thôi. Và với suy nghĩ đó, dù đi đến bất cứ công ty nào thì họ cũng nghĩ đó là một âm mưu đã được Kang Daniel sắp đặt sẵn.

Nếu đã là âm mưu thì ngay từ ban đầu cũng khó lòng tốt đẹp. Lập luận theo cách này, họ lại tiếp tục đổ lỗi lên đầu Kang Daniel, dù anh đi đến bất kỳ đâu, trừ khi tự làm việc cho chính mình.

Lập công ty mới - Tự do theo đuổi đam mê

Việc thành lập công ty mới với một thành viên là chính mình khi ở độ tuổi còn quá trẻ, chắc chắn ẩn nấp vô số rủi ro. Đó là điều khiến fan lo lắng khi hay tin anh chàng quyết định cho ra mắt KONNECT Entertainment. Tuy nhiên, bạn có bao giờ nghĩ bù lại cho những rủi ro đó, Kang Daniel sẽ được gì?

Tại sao Kang Daniel không đầu quân cho 'nhà mới' mà quyết tâm tự lập công ty giải trí riêng? 7

Điều đầu tiên chính là sự tự do: Tự do theo đuổi đam mê, nghệ thuật, tự do đến với người hâm mộ vốn đã mỏi mòn chờ đợi từ rất lâu. Kết thúc hoạt động quảng bá cùng Wanna One, người hâm mộ hầu như chỉ thấy Kang Daniel qua các sản phẩm, clip trước đó chứ tuyệt nhiên không hề bắt gặp các kế hoạch, dự án mới của anh chàng. Thanh xuân sẽ qua đi rất nhanh, chính vì thế Kang Daniel đã lựa chọn nắm bắt nó càng sớm càng tốt.

Tại sao Kang Daniel không đầu quân cho 'nhà mới' mà quyết tâm tự lập công ty giải trí riêng? 8

Bằng chứng tiêu biểu là ngay sau khi thành lập KONNECT Entertainment, Kang Daniel đã hứa hẹn với công chúng rằng bản thân sẽ trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới sớm nhất có thể. Dù chưa định rõ ngày bao nhiêu nhưng các fan đã vô cùng hào hứng, đặt niềm tin rằng sẽ thấy được anh chàng trên sân khấu trong một tương lai không xa.

Làm chủ một công ty quản lý mới, cũng có nghĩa rằng Kang Daniel sẽ được quyết định mọi hoạt động của mình, cả trong và ngoài lĩnh vực âm nhạc. Với ngoại hình điển trai và tài năng xuất chúng của mình, anh chàng hoàn toàn có thể lấn sân sang các lĩnh vực khác, ví dụ như diễn viên hoặc người mẫu. Đây đều là những môi trường làm việc tiềm năng mà Kang Daniel có thể thử sức bất cứ lúc nào.

Tại sao Kang Daniel không đầu quân cho 'nhà mới' mà quyết tâm tự lập công ty giải trí riêng? 9

Cuối cùng, chẳng có gì lợi nhuận hơn việc tự làm thuê cho chính mình. Làm chủ một công ty giải trí, rủi ro nhiều hơn, công việc nhiều hơn nhưng khoản lợi thu được sẽ không cần thiết phải chia cho bất kỳ bên thứ 3 nào. Điều này dĩ nhiên rất có lợi với những người đầu óc kinh doanh, nhưng với Kang Daniel thì sao nhỉ? Ít nhất thì anh chàng cũng có thể tự do đầu tư cho chính mình, tổ chức các hoạt động, concert mà mình muốn để gặp gỡ fan và chăm chỉ ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng đúng không nào?

Tại sao Kang Daniel không đầu quân cho 'nhà mới' mà quyết tâm tự lập công ty giải trí riêng? 10

Dẫu sao, bất kể quyết định của Kang Daniel là gì, miễn rằng vẫn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc thì chắc chắn người hâm mộ sẽ vẫn luôn ủng hộ, dõi theo anh chàng. Chính vì thế, hãy tiếp tục bước đi trên con đường mà mình đã chọn và hoàn thành thật tốt nó, tiếp tục theo đuổi giấc mơ, Kang Daniel nhé!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Trang/Saostar.vn

#Kang Daniel #LM Entertainment #KONNECT Entertainment

Sau hàng loạt cáo buộc bạo lực học đường trong quá khứ của Taeyong (NCT), SM Ent chính thức lên tiếng

20/09/2019 19:31

Những lùm xùm bạo lực gần đây của anh chàng đang được người hâm mộ quan tâm rất nhiều.

Gần đây, cư dân mạng gần đây rộ lên thông tin trong quá khứ thành viên Taeyong nhóm NCT có tham gia vào một nhóm học sinh tham gia bắt nạt một người bạn cùng lớp khác. Bài đăng cũng nói rằng anh chàng Taeyong không phải là người 'cầm đầu' của nhóm nhưng đã 'tiếp tay' cho hành vi bạo lực.

Thậm chí còn có bài đăng cáo buộc rằng Taeyong đã đưa ra những bình luận chê bai về người khác dựa trên ngoại hình của họ, hiện người đăng ấy đã xóa. Vụ việc đã khiến Taeyong mang lại không ít những phản hồi tiêu cực. Và để làm rõ vấn đề, SM Ent chính thức lên tiếng về việc bạo lực trong quá khứ của Taeyong.

SM Ent chính thức lên tiếng về việc bạo lực trong quá khứ của Taeyong.

SM Ent chính thức lên tiếng về việc bạo lực trong quá khứ của Taeyong.

Ca khúc Long Flight của Taeyong.

Theo đó, đứng trước những cáo buộc không rõ căn cứ, SM Ent chính thức lên tiếng về việc bạo lực trong quá khứ của Taeyong. Đại diện SM chia sẻ: 'Đó là chuyện xảy ra cách đây 10 năm vào năm 2009, với tư cách là cơ quan chủ quản của anh ấy chúng tôi đã yêu cầu xác nhận hồ sơ từ gia đình Taeyong, chẳng hạn như hồ sơ học sinh cấp hai của anh ấy, để hiểu đầy đủ tình hình. Các hồ sơ đã được xác nhận cho thấy rằng không có đề cập đến những gì được nói đến trong báo cáo và không có hồ sơ xử lý kỷ luật, và cha mẹ của Taeyong cũng không có cuộc họp với giáo viên về những gì được đề cập trên'.

Anh chàng Taeyong.

Anh chàng Taeyong.

Bên cạnh SM Ent chính thức lên tiếng về việc bạo lực trong quá khứ của Taeyong, công ty cũng gửi lời xin lỗi từ phía anh chàng đến người hâm mộ. SM cho biết: 'Taeyong đã vô cùng hối hận về cách cư xử của mình. Lời xin lỗi gửi đến những người đã bị tổn thương dù là trước hay sau khi anh ấy ra mắt. Taeyong sẽ tiếp tục tự suy nghĩ , làm việc chăm chỉ hết mình và có trách nhiệm cao hơn trong thời gian đến'.

SM đã cho xác minh lại vấn đề của Taeyong.

Mong rằng mọi chuyện sẽ sớm suôn sẻ với anh chàng Taeyong (NCT)!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thủy Tiên Trần/Saostar.vn

#SM Entertainment #NCT #taeyong #NCT Taeyong #Taeyong NCT127 #Taeyong bạo lực

Mặc dân Hàn ra sức tẩy chay, Kang Daniel vẫn chiến thắng 'đẹp mắt' trước đàn em thân thiết của bạn gái

09/08/2019 17:51

Phải chăng 'lệnh tẩy chay' từ netizen Hàn đối với Kang Daniel vẫn chưa có hiệu lực?

Với Kang Daniel, ảnh hưởng từ sự kiện hẹn hò gần đây có lẽ còn khủng khiếp hơn vụ kiện tụng ồn ào với công ty cũ vài tháng trước. Chí ít, ở thời điểm đó anh chàng vẫn là 'con cưng' của netizen Hàn và được bênh vực hết lời. Còn ở hiện tại, đã có nhiều netizen lẫn người hâm mộ lựa chọn quay lưng với 'center quốc dân'. 

Sau khi truyền thông tận tình khai thác mọi thông tin, chi tiết liên quan đến vụ việc hẹn hò giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE), hình ảnh hoàn mỹ của nam thần tượng đã lao dốc ít nhiều. Thậm chí, nhiều fan còn lên tiếng sẽ hủy đơn đặt hàng album solo đầu tay của anh, một số khác đã mua thì tuyên bố chắc nịch sẽ vứt bỏ album vì 'thất vọng' với Kang Daniel.

Mặc dân Hàn ra sức tẩy chay, Kang Daniel vẫn chiến thắng 'đẹp mắt' trước đàn em thân thiết của bạn gái 0

Bất chấp sự tẩy chay đang rộ lên như một phong trào, Kang Daniel vẫn xuất sắc chiến thắng trên một chương trình âm nhạc gần đây. Chiến thắng này không quá khó hiểu khi thành tích nhạc số, doanh số album của Kang Daniel đều rất ổn ở tuần đầu tiên. Nếu như trước đây, các fan sẽ cảm thấy hạnh phúc khi thần tượng nhận cúp đầu tiên thì giờ đây, xen lẫn với sự hạnh phúc còn có một chút xúc động.

Vấp phải nhiều khó khăn, tranh cãi và chỉ trích như thế, việc Kang Daniel vẫn xuất sắc giành được chiếc cúp đầu tiên chẳng phải quá ý nghĩa hay sao?  

Vấp phải nhiều khó khăn, tranh cãi và chỉ trích như thế, việc Kang Daniel vẫn xuất sắc giành được chiếc cúp đầu tiên chẳng phải quá ý nghĩa hay sao? 

Bên cạnh các fan đang nhiệt liệt chúc mừng Kang Daniel giành được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp solo, cũng có không ít người hâm mộ chú ý đến sự trùng hợp thú vị: đối thủ tranh cúp và đồng thời cũng là những người 'bại trận' dưới tay Kang Daniel chính là ITZY - đàn em vô cùng thân thiết với TWICE nói chung và Jihyo nói riêng. 

Dù không quảng bá trên bất cứ show âm nhạc nào, Kang Daniel vẫn 'ẵm trọn' cúp nhờ điểm từ doanh số album 'siêu to khổng lồ'. Theo tiêu chí tính điểm từ nhà đài Music Bank, Kang Daniel và ca khúc chủ đề What are you up to vượt ICY của ITZY với hơn gấp đôi số điểm - một chiến thắng rất 'đẹp mắt' và cũng rất thuyết phục.

Kang Daniel vẫn 'thắng đậm' trước ITZY dù không quảng bá.  

Kang Daniel vẫn 'thắng đậm' trước ITZY dù không quảng bá. 

Chắc hẳn vào lúc này, Jihyo đang không biết nên vui thay bạn trai hay nuối tiếc thay đàn em vì vuột cúp một cách đáng tiếc đây.  

Chắc hẳn vào lúc này, Jihyo đang không biết nên vui thay bạn trai hay nuối tiếc thay đàn em vì vuột cúp một cách đáng tiếc đây. 

Trong một diễn biến khác, ngày vui của Kang Daniel và các fan càng trọn vẹn hơn khi anh chàng đã nhận được cùng lúc 3 chiếc cúp từ lễ trao giải âm nhạc The Fact Music Awards. Sau khi được ban tổ chức lễ trao giải 'ship' cúp đến tận nhà, nam thần tượng đã hớn hở khoe cùng fan ngay. 

Chỉ trong vòng 1 ngày, Kang Daniel đã 'gom' được 'sương sương' 4 chiếc cúp âm nhạc.  

Chỉ trong vòng 1 ngày, Kang Daniel đã 'gom' được 'sương sương' 4 chiếc cúp âm nhạc. 

What are you up to - Kang Daniel

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kkura/Baodatviet.vn

#Kang Daniel #What Are You Up To #ITZY #jihyo

Mới nhất