Nhanh như chớp: Wanna One vừa tan rã gần 1 tháng, Kang Daniel 'thả thính' solo

22/01/2019 07:53

Với danh tiếng có sẵn và fandom hàng khủng, các fan kỳ vọng Kang Daniel sẽ tạo nên cú nổ mới trong giới nam thần tượng solo.

Từ khi Wanna One tan rã đến nay, những dự định trong tương lai của Kang Daniel vẫn còn là ẩn số. Không để các fan phải ‘đứng đống lửa, ngồi đống than' và thấp thỏm chờ đợi lâu hơn nữa, chính anh chàng ‘center quốc dân' đã bật mí về kế hoạch gần nhất trong năm 2019 của mình.

Nhanh như chớp: Wanna One vừa tan rã gần 1 tháng, Kang Daniel 'thả thính' solo 0

Cụ thể, trong lần livestream mới đây trên Instagram, khi được hỏi về ‘những dự định gần trong tương lai', Kang Daniel đã không ngần ngại chia sẻ: ‘Mình không thể nói cụ thể cho các bạn được, nhưng có một sự thú vị sẽ đến trong tháng 4 sắp tới đấy'.

Ngay sau lời tiết lộ của Kang Daniel, tin đồn anh chàng sắp solo bắt đầu râm ran trên mạng xã hội. Không lâu sau đó, công ty quản lý MMO Entertainment của Kang Daniel cũng xác nhận tin đồn này: ‘Chúng tôi khó có thể tiết lộ cụ thể concept là gì hay những thông tin thiết thực hơn về album, nhưn Kang Daniel ra mắt solo vào tháng 4 là mục tiêu của chúng tôi'.

Như vậy là sau album solo của trưởng nhóm Yoon Jisung vào tháng 2, các fan sẽ tiếp tục được gặp lại một thành viên khác của Wanna One vào tháng 4 tới đây.

Fandom có sẵn, hùng hậu và chịu chi, tất cả những gì Kang Daniel cần chỉ là một bài hát chất lượng để khởi đầu sự nghiệp solo thành công rực rỡ

Fandom có sẵn, hùng hậu và chịu chi, tất cả những gì Kang Daniel cần chỉ là một bài hát chất lượng để khởi đầu sự nghiệp solo thành công rực rỡ

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nhanh-nhu-chop-wanna-one-vua-tan-ra-gan-1-thang-kang-daniel-tha-thinh-solo-1440455.html

Tag: #Kang Daniel   #Kang Daniel solo   #thần tượng solo   #Wanna One   #wanna one tan rã   #đường đua Kpop tháng 4  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC