Nhìn lại hành trình đến ngôi vị quán quân Sing My Song mùa 2 của Lộn Xộn Band

14/05/2018 11:51

Với những sáng tác độc đáo, Lộn Xộn Band đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác, xuất sắc trở thành quán quân chương trình Sing My Song mùa thứ 2.

Vào tối hôm qua 13/5, đêm chung kết chương trình Bài hát yêu thích - Sing My Song mùa 2 đã chính thức khép lại với chiến thắng đầy sức thuyết phục của Lộn Xộn Band. Không chỉ thể hiện xuất sắc trong đêm chung kết, Lộn Xộn Band đã luôn là một cái tên để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả trong suốt mùa thi. Với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, kết quả này là hoàn toàn xứng đáng với nhóm nhạc 3 người mang phong cách âm nhạc không lẫn vào đâu được. 

Lộn Xộn Band xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác để bước tới ngôi vị quán quân Sing My Song mùa 2. 

Lộn Xộn Band xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác để bước tới ngôi vị quán quân Sing My Song mùa 2.

Người yêu tôi không có gì để mặc

Đến với chương trình, ngay từ vòng giấu mặt Lộn Xộn Band đã khiến cho cả 4 vị huấn luận viên phải gạt cần với bài hát Người yêu tôi không có gì để mặc. Đây là một trong số ít những tiết mục nhận được sự yêu thích của cả bộ tứ quyền lực Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí và Hồ Hoài Anh.

Nhìn lại hành trình đến ngôi vị quán quân Sing My Song mùa 2 của Lộn Xộn Band 1 

Lộn Xộn Band vốn là một trong những cái tên khá quen thuộc trong giới underground, nhưng lại chưa được đông đảo khán giả đại chúng biết đến. Chính vì vậy việc xuất hiện của nhóm cùng với Người yêu tôi không có gì để mặc tại Sing My Song đã ngay lập tức tạo nên cơn sốt khắp các trang mạng xã hội.

Chọn chất liệu âm nhạc là dân gian đương đại những với góc nhìn đầy mới mẻ, Người yêu tôi không có gì để mặc là bệ phóng vững chắc, giúp Lộn Xộn Band tiến sâu hơn vào những vòng trong cũng như phát triển con đường âm nhạc sau này. Tiết mục này hiện tại đã đạt gần 6 triệu lượt xem trên YouTube - một con số đáng ngạc nhiên với một tiết mục dự thi.

Người yêu không có gì để mặc - Lộn Xộn Band

Nổi tiếng dễ không

Tập 6 của chương trình Sing My Song một lần nữa chứng kiến Lộn Xộn Band tiếp tục ghi dấu ấn trong phong cách âm nhạc của mình. Với 24 tiếng trong trại sáng tác, 'gà cưng' đội Lê Minh Sơn đã hoàn toàn chinh phục khán giả với một ca khúc mang đề tài xã hội Nổi tiếng dễ không, nói về việc sống ảo của giới trẻ hiện nay.

Nhìn lại hành trình đến ngôi vị quán quân Sing My Song mùa 2 của Lộn Xộn Band 2

Không quá hàn lâm và thời sự, thế nhưng khán giả vẫn dễ dàng tìm thấy mình trong đó với góc nhìn hài hước và dễ thương của nhóm. Lần này Lộn Xộn chọn cho mình chất liệu âm nhạc hiện đại kết hợp với rap, 3 mảnh ghép của nhóm đã đốt cháy sân khấu trong lần thứ 2 xuất hiện ở chương trình.

TIN TÀI TRỢ

Nổi tiếng dễ không - Lộn Xộn Band

Hmmm

Thành công với hai sáng tác trước của mình, tưởng chừng như sẽ là lợi thế đối với Lộn Xộn trên cuộc đua giành lấy sự bình chọn của khán giả. Nhưng ngược lại, đây thực sự lại là một thách thức rất lớn đối với nhóm. Bởi vì việc vượt qua cái bóng thành công quá lớn trước đó chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt với những cái tên khá mới như Lộn Xộn.

Bước vào vòng chung kết với rất nhiều khó khăn khi vừa phải chiến đấu với hàng loạt những cái tên nặng kí khác, vừa phải thể hiện được cái chất riêng của mình sao cho xứng đáng với vòng chung kết, Lộn Xộn Band đã mang đến khán giả ca khúc với cái tựa rất đặc biệt – 'Hmmm'.

Nhìn lại hành trình đến ngôi vị quán quân Sing My Song mùa 2 của Lộn Xộn Band 3 

Nói về những ‘cuộc chiến bàn phím' vô nghĩa trên mạng xã hội, cùng với cách trình diễn đầy ngẫu hứng, tiết mục xuất sắc của đội Lê Minh Sơn đã nhận được số phiếu bình chọn của khán giả cao nhất trong top 5 dẫn đầu. Từ đó bước vào vòng đánh giá của hội đồng chuyên môn.

Hmmm - Lộn Xộn Band

Đối đầu trực tiếp với hoàng tử Indie – Andiez cùng Bài hái của những ước mơ, Lộn Xộn Band đã có một kết quả sít sao với 11/21 số phiếu. Việc lựa chọn những đề tài gần gũi trong cuộc sống làm nguồn cảm hứng sáng tác, cùng với phong cách trình diễn không thể lẫn vào đâu được trong thị trường Vpop hiện nay, Lộn Xộn Band đã lên ngôi quán quân hoàn toàn thuyết phục.

Lộn Xộn Band đã có một chiến thắng 'ngẹt thở' trước Andiez để lên ngôi quán quân. 

Lộn Xộn Band đã có một chiến thắng 'ngẹt thở' trước Andiez để lên ngôi quán quân.

Với chiến thắng ở cuộc thi Sing My Song mùa 2 năm nay, chắc chắn Lộn Xộn Band sẽ còn tiếp tục tiến xa hơn nữa trên con đường âm nhạc của mình. 

Với chiến thắng ở cuộc thi Sing My Song mùa 2 năm nay, chắc chắn Lộn Xộn Band sẽ còn tiếp tục tiến xa hơn nữa trên con đường âm nhạc của mình.

===> Xem thêm: Lộn Xộn Band: 'Không thể ngờ hành trình Sing my song lại kỳ diệu đến thế'

Quốc Đạt Baodatviet.vn

Tag: #Sing My Song 2   #Lộn Xộn band   #Lộn Xộn Band quán quân   #Andiez   #Hmmm  

MỚI NHẤT