Nhìn vào lùm xùm Châu Đăng Khoa - Orange, HuyR nói gì về chuyện hợp đồng với công ty quản lý?

03/03/2020 21:51

Liệu một bản hợp đồng trong mơ giữa nghệ sĩ và công ty quản lý có thật sự tồn tại?

Trở thành khách mời đặc biệt của chương trình SAOstar Quá Giang, 'Anh thanh niên' HuyR đã mang tới những câu chuyện vô cùng thú vị về cuộc sống, sự nghiệp và cả những thị phi. Đặc biệt trong số phát sóng mới đây, HuyR cũng đã bày tỏ quan điểm của mình về scandal ồn ã suốt những ngày qua của Orange và Châu Đăng Khoa.

Nhìn vào lùm xùm Châu Đăng Khoa - Orange, HuyR nói gì về chuyện hợp đồng với công ty quản lý? 0

Cụ thể, là một người ngoài cuộc trong ồn ào này, HuyR cho biết: 'Em cũng chỉ là người ngoài, không hiểu rõ nội tình nên cũng không biết bình luận ra sao. Riêng về bản thân em thì cảm thấy mình rất may mắn khi có một công ty chủ quản rất okok, rất hiểu em và mọi thứ cho đến giờ phút này mọi thứ vẫn tốt đẹp và em nghĩ trong tương lai thì mối quan hệ vủa em với công ty vẫn sẽ như vậy'.

HuyR chia sẻ về ồn ào Châu Đăng Khoa và câu chuyện hợp đồng với công ty quản lý.

Khi được đặt vấn đề về việc có cảm thấy hoang mang không khi lần đầu đặt bút ký bản hợp đồng với công ty chủ quản, HuyR cho biết: 'Ngay từ lúc đầu ký hợp đồng với công ty thì em đã thấy hợp với em rồi. Em cũng đưa ra một số ý kiến của mình và công ty vẫn chấp nhận. Em cũng đưa ra những yêu cầu của em trong điều khoản, hai bên vẫn cảm thấy rất happy với nhau trước khi ký hợp đồng. Đó là những cái em cần, như vậy là đủ với em rồi'.

Nhìn vào lùm xùm Châu Đăng Khoa - Orange, HuyR nói gì về chuyện hợp đồng với công ty quản lý? 1

Có thể thấy được rằng dù không trực tiếp đánh động về scandal của Orange và Châu Đăng Khoa, thế nhưng những quan điểm của HuyR phần nào phản ánh việc công ty và nghệ sĩ phải thật sự vui vẻ, hợp ý và sòng phẳng với nhau trong công việc. Từ những chia sẻ của HuyR, dường như nam ca sĩ đang cảm thấy rất hài lòng về mối quan hệ với công ty chủ quản, một trong những yếu tố giúp cho anh chàng có thêm nhiều năng lượng trong việc sản xuất âm nhạc.

Theo Thanh Phúc/Saostar.vn

#Châu Đăng Khoa #SAOSTAR QUÁ GIANG #Orange #HuyR

Sau Black Pink, Chungha nhận hàng loạt chỉ trích vì có hành động thiếu tôn trọng với văn hóa thiêng liêng của Ấn Độ

08/07/2020 09:34

Hiện tại, rất nhiều khán giả đã tỏ ra giận dữ, thậm chí thẳng thắn từ bỏ việc hâm mộ Chungha sau khi chứng kiến những hành động của nữ ca sĩ trong MV mới.

Cách đây không lâu, Black Pink đã phát hành MV ca khúc mới mang tên How you like that, và nhận về vô số bình luận khen ngợi từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đây cũng là MV có những cảnh quay gây tranh cãi đối với khán giả Ấn Độ, thậm chí họ đã cùng nhau treo hashtag và yêu cầu YG phải lên tiếng xin lỗi.

Bức tượng Ganesha xuất hiện trong phân cảnh solo của Lisa.

Bức tượng Ganesha xuất hiện trong phân cảnh solo của Lisa.

Việc đặt Ganesha dưới sàn nhà với người Ấn Độ là hành động thiếu tôn trọng thần linh.

Việc đặt Ganesha dưới sàn nhà với người Ấn Độ là hành động thiếu tôn trọng thần linh.

Cụ thể, trong phân cảnh solo của Lisa, khi cô bước từ khu phố tới ngai vàng, người xem đã phát hiện ra bước tượng Ganesha của đạo Hindu được đặt trên sàn nhà như một vật trang trí. Đây được coi là hành động thiếu tôn trọng Ganesha, bởi với những người theo đạo Hindu, tượng của thần linh phải được đặt ở nơi cao ráo. Sau tranh cãi này, YG cũng đã lặng lẽ thay đổi hình ảnh MV, và không đưa ra lời giải thích gì thêm.

YG sau đó đã lặng lẽ thay đổi phân cảnh này, và không đưa ra bất cứ thông báo gì liên quan tới sự việc.

YG sau đó đã lặng lẽ thay đổi phân cảnh này, và không đưa ra bất cứ thông báo gì liên quan tới sự việc.

Mới đây, Chungha cũng dính vào một tranh cãi liên quan tới biểu tượng thiêng liêng của người Ấn Độ trong MV Play. Theo đó, nữ ca sĩ đã liên tục nhảy múa, ngồi trên một tấm thảm hoa lớn hình tròn, mà theo khán giả đây là pookalam - tấm thảm đặc biệt được sử dụng trong lễ hội Onam của người dân vùng tây nam Ấn Độ, để cầu cho mùa màng bội thu cũng như tưởng nhớ vị vua Mahabali.

Chungha cũng vướng vào tranh cãi tương tự, khi ngồi vàn nhảy múa trên một tấm thảm được cho là pookalam - tấm thảm có ý nghĩa thiêng liêng trong văn hóa Hindu.

Chungha cũng vướng vào tranh cãi tương tự, khi ngồi vàn nhảy múa trên một tấm thảm được cho là pookalam - tấm thảm có ý nghĩa thiêng liêng trong văn hóa Hindu.

Hành động của nữ ca sĩ khiến người Ấn Độ vô cùng tức giận.

Hành động của nữ ca sĩ khiến người Ấn Độ vô cùng tức giận.

Trong các bài đăng trên Twitter, khán giả tỏ ra tức giận vì họ thậm chí không dám giẫm lên thảm pookalam, trong khi Chungha ngồi trên đó và còn nhảy múa. Với họ, đây là hành động thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với văn hóa Ấn Độ. Hiện tại, phía Chungha vẫn chưa có bất cứ động thái gì liên quan tới sự việc.

Sau Black Pink, Chungha nhận hàng loạt chỉ trích vì có hành động thiếu tôn trọng với văn hóa thiêng liêng của Ấn Độ 5

Sau Black Pink, Chungha nhận hàng loạt chỉ trích vì có hành động thiếu tôn trọng với văn hóa thiêng liêng của Ấn Độ 6

Nhiều khán giả đã thể hiện sự tức giận thông qua các bài đăng trên Twitter.

Nhiều khán giả đã thể hiện sự tức giận thông qua các bài đăng trên Twitter.

Play là đĩa đơn mở đường thứ hai của Chungha, sau ca khúc Stay Tonight đã phát hành cuối tháng 4 vừa qua. Play gây ấn tượng cho người xem bởi rất nhiều cảnh quay đẹp, từ đồng hoa ngập nắng cho tới trận đấu bò tót căng thẳng,... và nhan sắc ngày càng ‘lên hương' của Chungha, khi cô hóa thân vào hàng loạt nhân vật khác nhau.

'Play' MV - Chungha

 

Theo San/Baodatviet.vn

#Chungha Play #Black Pink tranh cãi #Kpop lùm xùm #MV Kpop

Nghệ sĩ từ Starship Ent bị tố đạo nhái BTS: Đây không phải là lần đầu công ty vay mượn ý tưởng

08/07/2020 07:04

Có quá nhiều điểm giống nhau giữa sản phẩm mới của WJSN và album phát hành từ 2019 và 2018 của BTS.

Mới đây, công ty quản lý Starship Entertainment đã bị chỉ trích vì sự tương đồng đáng kinh ngạc giữa cuốn photobook (sách ảnh) mới nhất của nghệ sĩ công ty họ - WJSN (Cosmic Girls) và thiết kế album của BTS. Cụ thể, vào ngày 7/7, nhóm nhạc nữ này đã tung ra các hình ảnh đầu tiên cho cuốn sách ảnh đầu tay mang tên ON&OFF - dự kiến sẽ được phát hành phát hành vào ngày 12/8 tới.

Nghệ sĩ từ Starship Ent bị tố đạo nhái BTS: Đây không phải là lần đầu công ty vay mượn ý tưởng 0

Cuốn sách ảnh này sẽ có tổng cộng hai ver, lần lượt là Persona: On Ego: Off. Theo người hâm mộ, ảnh bìa, tên gọi và ý tưởng của các photobook này quá giống với sản phẩm trước đây của BTS và đây chắc chắn không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên. Giống như Map Of The Soul: PersonaMap of The Soul: 7, cuốn sách ảnh của WJSN cũng sử dụng cuốn sách Jungian Psychology (tạm dịch: thuyết tâm lý học của Jungian) làm concept chính.

Nghệ sĩ từ Starship Ent bị tố đạo nhái BTS: Đây không phải là lần đầu công ty vay mượn ý tưởng 1

Nghệ sĩ từ Starship Ent bị tố đạo nhái BTS: Đây không phải là lần đầu công ty vay mượn ý tưởng 2

Map of The Soul: 7 của BTS phát hành vào đầu năm nay cũng có một số bài hát sử dụng các cụm từ quan trọng được dựa vào cuốn sách trên như Intro: Persona, Interlude: Shadow Outro: Ego. Chưa dừng lại ở điểm giống nhau trên, ver Ego: Off photobook của WJSN và album Map Of The Soul: Persona của BTS còn có cách sử dụng cách đường màu trắng rất giống nhau và thiết kế bìa tối giản.

Nghệ sĩ từ Starship Ent bị tố đạo nhái BTS: Đây không phải là lần đầu công ty vay mượn ý tưởng 3

Một số những người hâm mộ tinh ý còn nhận ra bảng màu của Ego: Off còn gần giống với bảng màu ảnh bìa của album tiếng Nhật mới của BTS. Dựa vào tất cả những dẫn chứng trên, hiện nay, cả người hâm mộ WJSN và BTS hiện đang chỉ trích thẳng tay Starship Entertainment và đổ lỗi cho công ty về vụ việc đạo nhái này. Được biết, đây không phải là lần đầu tay họ khiến các nghệ sĩ của mình dính vào vụ việc giống như trên.

Nghệ sĩ từ Starship Ent bị tố đạo nhái BTS: Đây không phải là lần đầu công ty vay mượn ý tưởng 4

Bảng màu của Ego: Off còn gần giống với bảng màu ảnh bìa của album tiếng Nhật mới của BTS

Trước đây, MV sản phẩm âm nhạc đầu tay của nhóm nhạc nam mới nhà Starship Ent - Break all the Rules cũng từng bị tố đạo nhái nhiều MV của EXO. Sau vụ việc này, có vẻ công ty vẫn chưa rút kinh nghiệm và tiếp tục copy ý tưởng. Hy vọng trong tương lai, các nhóm nhạc của Starship sẽ không còn bị dính vào các cáo buộc đạo nhái nữa.

Nghệ sĩ từ Starship Ent bị tố đạo nhái BTS: Đây không phải là lần đầu công ty vay mượn ý tưởng 5

Break all the Rules của Cravity từng bị tố đạo nhái nhiều MV của EXO

Theo Misa/Saostar.vn

#starship ent #WJSN #Map of the soul #BTS

'Kill This Love' của BlackPink chạm mốc combo thành tích mới trên Youtube

08/07/2020 07:00

BlackPink vẫn luôn là một đối thủ đáng gờm khi luôn gặt hái thành tích Youtube nổi bật.

Có thể nói trên đường đua Kpop hiện tại, BlackPink đang là một cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất nhì khi chính thức trở lại với ca khúc How You Like That sau hơn 1 năm vắng bóng. Dù chỉ mới là single mở đường, How You Like That đã làm tốt nhiệm vụ hơn kì vọng, mang về cho BlackPink không ít thành tích từ trong đến ngoài nước, đa dạng ở nhiều nền tảng khác nhau.

Không chỉ vậy, BlackPink còn tạo được sự thu hút cho mình thông qua những bản hit cũ đua nhau lập kỉ lục mới. Và gần đây nhất, MV Kill This Love của BlackPink lập combo thành tích trên Youtube khiến fan vô cùng phấn khích.

'Kill This Love' của BlackPink chạm mốc combo thành tích mới trên Youtube 0

MV Kill This Love của BlackPink lập combo thành tích trên Youtube.

Cụ thể, vào ngày 7/7, MV Kill This Love của BlackPink lập combo thành tích trên Youtube nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Đầu tiên là về số lượt xem vừa cán mốc con số mới. Tính đến hiện tại, Kill This Love chính thức vượt qua 900 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube. Đây là MV thứ 2 của BlackPink xuất sắc có được lượt view đáng ngưỡng mộ này. MV của nhóm trước đó chạm mốc con số này là DDU-DU DDU-DU.

'Kill This Love' của BlackPink chạm mốc combo thành tích mới trên Youtube 1

MV Kill This Love của BlackPink cán mốc 900 triệu view.

BlackPink trong MV Kill This Love.

Ngoài ra, một thành tích khác mà Kill This Love của BlackPink cũng vừa lập được đó là về số lượt like. MV Kill This Love của nhóm hiện đã chính thức đạt được 14 triệu like trên Youtube. Con số này giúp BlackPink trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên làm được điều này. Sản phẩm Kill This Love đánh dấu màn comeback năm 2019 của BlackPink, được ra mắt vào ngày 4/4, có nghĩa nhóm mất hơn 1 năm để đạt được combo thành tích này.

'Kill This Love' của BlackPink chạm mốc combo thành tích mới trên Youtube 2

Lượt like mới của MV Kill This Love.

'Kill This Love' của BlackPink chạm mốc combo thành tích mới trên Youtube 3

BlackPink trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên sở hữu MV đạt 14 triệu like.

Xin chúc mừng thành tích mới của BlackPink với Kill This Love!

Theo Thụy Hân/Saostar.vn

#BLACKPINK #Kill This Love #How you like that #youtube #BlackPink thành tích

Mới nhất