Nhóm nhạc Kpop gồm ba diễn viên khiêu dâm Nhật khiến fan thất vọng vì hủy show đầu tiên

12/03/2018 07:39

Buổi diễn đầu tiên của nhóm Honey Popcorn vào ngày 14/3 tại Yes24 Live Hall đã được thông báo hoãn lại. Nhiều fan tỏ ra thất vọng vì đang háo hức mong chờ ngày nhóm ra mắt.

Dòng thông báo trì hoãn buổi biểu diễn đầu tiên của nhóm được đưa ra trên trang Instagram chính thức của Honey Popcorn. 

'Chúng tôi là nhóm Honey Popcorn. Buổi diễn và giao lưu cùng người hâm mộ đầu tiên của nhóm buộc phải hủy bỏ vì hoàn cảnh đặc biệt. 

Chúng tôi xin lỗi những ai đã chờ đợi sự kiện này. Các cô gái vẫn luôn yêu thích Kpop và họ đang cố gắng làm việc chăm chỉ trước thời điểm ra mắt album. Chúng tôi rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ nhóm.' - nhóm thông báo đến người hâm mộ.

Nhóm nhạc Honey Popcorn 

Nhóm nhạc Honey Popcorn

Đại diện nhóm cũng cho biết sự kiện biểu diễn bị hủy không làm ảnh hưởng đến kế hoạch ra mắt trong tháng 3 của nhóm.

Nhóm nhạc Honey Popcorn gồm 3 thành viên Mikami Yua (SN 1995), Yua Mikami (SN 1991) và Sakura (SN 1993). Đây là nhóm nhạc đầu tiên có các thành viên là những diễn viên của ngành phim người lớn Nhật Bản tham gia vào đấu trường Kpop. 

Sự việc gây lên nhiều tranh cãi. Nhiều người lo ngại quá khứ tham gia phim khiêu dâm của họ sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến ngành công nghiệp thần tượng Hàn Quốc, đồng thời có thể sẽ góp phần đưa Kpop vào sự hỗn độn và tạo tiền đề cho các nữ diễn viên phim người lớn khác 'tấn công' Kpop.

Mặc dù lượng antifan áp đảo nhưng nhóm cũng có một cộng đồng fan nhất định. Những người hâm mộ 3 cô gái đã an ủi nhau trên Twitter: 'Các cô ấy sẽ ra mắt nhưng không phải bây giờ. Có chuyện gì đó đang xảy ra khiến họ phải lùi lại. Nhưng đừng từ bỏ, hãy chờ đợi'.

Một số hình ảnh của nhóm: 

Tag: #Honey Popcorn   #nhóm nhạc của ba nữ diễn viên khiêu dâm   #Mikami Yua   #Yua Mikami   #sakura  

MỚI NHẤT