Nhóm nhạc nam 'chân dài' Hàn Quốc được nguyên thủ các nước yêu thích

12/07/2018 09:32

VIXX nhận được nhiều sự yêu thích của các nguyên thủ quốc gia khi biểu diễn tại hội nghị trước thềm Olympic tại Hàn gần đây. Công chúng xứ kimchi gọi VIXX là nhóm nhạc 'chân dài'.

Nhóm nhạc nam 'chân dài' Hàn Quốc được nguyên thủ các nước yêu thích 0

Trong khoảng thời gian Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 được tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 4 vừa qua, nhóm VIXX bất ngờ nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia biểu diễn trong buổi họp mặt của lãnh đạo các nước tham gia. Xuất hiện trong trang phục được lấy ý tưởng từ hanbok truyền thống, nhóm nhạc nam 6 thành viên nhận được nhiều lời khen và sự tán thưởng của vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cũng như các vị nguyên thủ quốc gia khác.

Nhóm nhạc nam 'chân dài' Hàn Quốc được nguyên thủ các nước yêu thích 1

Sau khi đoạn băng ghi lại phản ứng của các vị nguyên thủ quốc gia dành cho VIXX được lan truyền, nhóm nhận được nhiều khen ngợi của công chúng Hàn Quốc. Khán giả xứ kim chi cho rằng 6 chàng trai đã góp phần quảng bá âm nhạc mang âm hưởng truyền thống của Hàn Quốc đến với bạn bè quốc tế.

Nhóm nhạc nam 'chân dài' Hàn Quốc được nguyên thủ các nước yêu thích 2

Nhiều lời mời biểu diễn được gửi đến VIXX sau khi màn trình diễn trong trang phục cổ truyền gây sốt của nhóm được phát sóng. Giám đốc Uỷ ban Olympic Quốc tế (IOC) tiếp tục mời các thành viên VIXX dự bữa tiệc dành riêng cho các nhà lãnh đạo.

Nhóm nhạc nam 'chân dài' Hàn Quốc được nguyên thủ các nước yêu thích 3

Công chúng Hàn Quốc cho rằng tiết mục của VIXX gây ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế không chỉ bởi các thành viên sở hữu ngoại hình điển trai, diện trang phục đẹp mắt mà còn bởi âm nhạc mang đậm âm hưởng truyền thống. Sau Olympic Pyeongchang 2018 vào tháng 4 vừa qua, VIXX trở thành một trong những nhóm nhạc nam được quan tâm nhiều nhất trong showbiz.

Nhóm nhạc nam 'chân dài' Hàn Quốc được nguyên thủ các nước yêu thích 4

VIXX là nhóm nhạc 6 thành viên ra mắt vào năm 2012. Đây không phải lần đầu tiên VIXX gây chú ý vì ngoại hình nổi bật của nhóm. 6 chàng trai đến từ công ty JellyFish nhiều lần được khen ngợi vì sở hữu ngoại hình điển trai, sang trọng cùng gu thời trang thanh lịch.

Nhóm nhạc nam 'chân dài' Hàn Quốc được nguyên thủ các nước yêu thích 5

VIXX sở hữu chiều cao trung bình ấn tượng, thành viên thấp nhất nhóm sở hữu số đo 1,8 m và thành viên cao nhất có chiều cao lên tới 1,86 m. Vì vậy, nhóm nổi tiếng vì thường xuyên che mất các bạn đồng nghiệp mỗi khi đứng trên các sân khấu ca nhạc. Khán giả Hàn Quốc đặt cho nhóm biệt danh 'rừng cây VIXX' vì chiều cao đồng đều và nổi trội.

Nhóm nhạc nam 'chân dài' Hàn Quốc được nguyên thủ các nước yêu thích 6

Theo đuổi hình tượng cổ điển và sang trọng, VIXX thường chọn veston làm trang phục diễn trên sân khấu. Các thiết kế thường khoe khéo lợi thế chiều cao và tỷ lệ cơ thể của các thành viên.

Nhóm nhạc nam 'chân dài' Hàn Quốc được nguyên thủ các nước yêu thích 7

Không chỉ sở hữu ngoại hình nổi trội, VIXX còn được biết tới là nhóm nhạc tài năng khi các thành viên đều sở hữu kỹ năng ca hát và vũ đạo khá tốt. Âm nhạc của nhóm cũng được đánh giá cao, đặc biệt là các ca khúc trong album Shangri-la được biểu diễn trong hội nghị trước thềm Olympic gần đây.

Nhóm nhạc nam 'chân dài' Hàn Quốc được nguyên thủ các nước yêu thích 8

Số đông công chúng cho rằng VIXX là một trong những nhóm nhạc toàn diện nhất Kpop hiện nay. Sau màn trình diễn tại hội nghị vào tháng 4 vừa qua, nhóm nắm trong tay nhiều cơ hội để được khán giả quốc tế biết đến rộng rãi hơn, tạo tiền đề phát triển sự nghiệp lên tầm cao mới trong năm 2018.

Tag: #VIXX   #nhóm VIXX nhóm nhạc Hàn Quốc   #kpop  

MỚI NHẤT