Nhóm nhạc nữ có thời gian debut lâu nhất lịch sử Kpop: 2 năm mới giới thiệu đủ thành viên

17/03/2018 11:04

Ngày 17/3, nhóm nhạc nữ Loona đã công bố thành viên thứ 12, khép lại quãng đường debut dài kỷ lục 2 năm và chuẩn bị cho những hoạt động trước mắt.

Thành viên thứ 12 của Loona vừa được ra mắt có tên Olivia Hye. Cô nàng tân binh gây ấn tượng với mái tóc dài, giọng nói ngọt ngào khi tự giới thiệu về bản thân. Sau khi Olivia Hye lộ diện, Loona đã có đủ số thành viên dự kiến, nhóm khép lại hành trình debut kéo dài 2 năm và chuẩn bị bước vào chặng đua nước rút cho những show diễn, sản phẩm âm nhạc mới.

Nhan sắc ngọt ngào của Olivia Hye - thành viên cuối cùng của Loona. 

Nhan sắc ngọt ngào của Olivia Hye - thành viên cuối cùng của Loona.

Loona là nhóm nhạc trực thuộc công ty giải trí mới thành lập BlockBerry Creative, bắt đầu được hé lộ với công chúng vào đầu tháng 10/2016. Với concept 'Cô gái của tháng', các thành viên của Loona sẽ lần lượt được công bố từ tháng 10/2016 đến tháng 3/2018. Ban đầu, nhóm được dự kiến sẽ ra mắt với đội hình 12 người vào tháng 10/2017, nhưng kế hoạch có nhiều thay đổi nên đến giờ khán giả mới được chiêm ngưỡng dung nhan đầy đủ của cả nhóm. 

TIN TÀI TRỢ

Ra mắt nhỏ giọt nên Loona khiến nhiều khán giả tò mò trong suốt gần 2 năm qua. 

Ra mắt nhỏ giọt nên Loona khiến nhiều khán giả tò mò trong suốt gần 2 năm qua.

BlockBerry Creative chứng tỏ mức độ đầu tư và tâm huyết dành cho gà nhà bằng cách vừa nhá hàng hình ảnh, vừa ra mắt ca khúc solo, vừa phát hành MV đi kèm đĩa đơn cho mỗi thành viên. Được biết chi phí đầu tư cho nhóm vào khoảng 80 tỷ đồng, cao gấp 8 lần so với TWICE. Với con số này, nhiều người dự đoán Loona trong tương lai sẽ là girl-group đình đám không kém cạnh những đàn chị như SNSD, 2NE1...

Theo H.T/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nhom-nhac-nu-co-thoi-gian-debut-lau-nhat-lich-su-kpop-2-nam-moi-gioi-thieu-du-thanh-vien-1131111.html