Nhóm VMUSIC ONE gửi tặng hàng loạt món quà ý nghĩa cho phụ nữ dịp 8/3

06/03/2019 11:31

Các chàng trai gửi tặng các chị em phụ nữ món quà đặc biệt là voucher làm đẹp trị giá 5 triệu VNĐ cùng 1 đĩa đơn là Single mới của nhóm gồm 3 ca khúc kèm chữ kí.

Dưới sự dẫn dắt của Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, trong thời gian chưa đầy một năm nhóm nhạc Vmusic đã gặt hái được khá nhiều thành công bằng phong cách trẻ trung, lịch sự, lối trình diễn tươi mới cùng dòng nhạc hiện đại. Những ca khúc về cộng đồng và tình yêu quê hương đất nước như Xinh tươi Việt Nam, Cuộc sống muôn màu... đã giúp nhóm chinh phục được những trái tim yêu âm nhạc của hàng nghìn khán giả cả nước.

Nối tiếp những thành công của đàn anh đi trước, VMUSIC ONE (VMO) được thành lập trong khoảng thời gian âm nhạc Việt Nam đang có bước chuyển mình đáng nể và những nhóm nhạc hiện tại dần khan hiếm.

Nhóm VMUSIC ONE gửi tặng hàng loạt món quà ý nghĩa cho phụ nữ dịp 8/3 0

Với kinh nghiệm dày dặn và khả năng sáng tác, hòa âm phối khí, Lee Thiên Bảo trưởng nhóm của VMO hiện tại (cựu trưởng nhóm Vmusic phiên bản đầu tiên) chia sẻ: 'Bảo rất háo hức cho phần chào sân, ra mắt nhóm nhạc mới lần này. Cùng với 2 người bạn khá tâm huyết và đam mê âm nhạc, Bảo muốn giới thiệu với khán giả trong nước, khán giả Việt Nam đang sống ở nước ngoài cũng như khán giả quốc tế, một hình ảnh Vmusic phiên bản mới cực kì hoàn hảo từ hình ảnh lịch lãm, phong cách văn minh, vũ đạo chuyên nghiệp cùng với khả năng tư duy sáng tạo âm nhạc hiện đại.

Ước mong đưa âm nhạc hiện đại Việt Nam ra mắt với bạn bè trong khu vực cũng như quốc tế mà Bảo ấp ủ từ bấy lâu, nay trong tầm tay. Bảo tin rằng nhóm nhạc VMO (VMUSIC ONE) sẽ làm được những điều hết sức tuyệt vời trong năm mới 2019'.

Nhóm VMUSIC ONE gửi tặng hàng loạt món quà ý nghĩa cho phụ nữ dịp 8/3 1

Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 8/3, VMO không quên gửi lời chúc yêu thương đến những người mẹ, người chị, những bông hồng xinh xắn và cực kì đáng yêu có một ngày thật vui vẻ, thật yêu thương bên gia đình cũng như bạn bè.

Nhóm cũng gửi đến các chị em một món quà đặc biệt là voucher làm đẹp trị giá 5 triệu VNĐ cùng với 1 đĩa đơn là Single mới của nhóm gồm 3 ca khúc kèm chữ kí: Sao Không Đến Bên Anh - Sáng tác : Bảo Lê; Mashup Lời Yêu Thương – Vào Hạ - Nhạc Ngoại lời việt; Căn Phòng Remix - Sáng tác: Bảo Lê.

Liên hệ địa chỉ Mail: baobaosinger@gmail.com để nhận ngay quà tặng từ hôm nay các bạn nhé!


Nhóm VMUSIC ONE gửi tặng hàng loạt món quà ý nghĩa cho phụ nữ dịp 8/3 2

Lee Thiên Bảo - Trưởng nhóm - chiều cao 1m75 - Giải nhất giọng hát hay SVHS toàn quốc 2008, Giải nhất Liên hoan hát với chú ve con 2010, Giải Mai Vàng cho bài hát hay nhất trong năm 2011 (bài Căn Phòng do Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ trình bày).

Nhóm VMUSIC ONE gửi tặng hàng loạt món quà ý nghĩa cho phụ nữ dịp 8/3 3

Dương Tôn cao 1m73, Thủ khoa thanh nhạc khóa 13 Ước Mơ Trong Tầm Tay, top 10 Én vàng 2014.

Nhóm VMUSIC ONE gửi tặng hàng loạt món quà ý nghĩa cho phụ nữ dịp 8/3 4

Lý Hiền Lâm chiều cao 1m75, quán quân trong chương trình Bí ẩn song sinh, quán quân cuộc thi Những Bước Nhảy Hoàn Hảo, vũ sư của vũ đoàn TOP, giải 1 cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc 2016.

Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nhom-vmusic-one-gui-tang-hang-loat-mon-qua-y-nghia-cho-phu-nu-dip-83-1474673.html

Tag: #VMUSIC ONE (VMO)   #8/3   #Lee Thiên Bảo   #quà tặng  

MỚI NHẤT