Những anh chàng được bình chọn nhảy đẹp nhất Produce 101

20/05/2017 08:35

Đây là 5 chàng trai của 'Produce 101' mùa 2 được khán giả bình chọn là 'Dance King' của chương trình.

Kang Daniel

Kang Daniel là thực tập sinh đến từ MMO  khiến khán giả chú ý bởi màn nhảy ấn tượng khi nhóm của anh cover ca khúc Sorry Sorry của đàn anh Super Junior. Anh chàng hoàn toàn chinh phục trái tim của các fan nữ bằng màn trình diễn 'Get Ugly' vô cùng tuyệt vời của mình.

Ong Sungwoo

Với khuôn mặt nam tính, thi sính đến từ công ty Fantagio đã nhận được sự chú ý ngay từ khi bắt đầu chương trình. Không chỉ có gương mặt đẹp, Sungwoo còn khiến khán giả nhận ra rằng kĩ năng nhảy của anh cũng đẹp không kém qua màn trình diễn 'That's what I like' của Bruno Mars. Nếu bạn chưa tin hãy xem qua những động tác mạnh mẽ dứt khoát của anh chàng trong clip dưới đây nhé.

Noh Taehyun

Từng ra mắt dưới vai trò thành viên của nhóm nhạc HOTSHOT và luôn được biết đến với biệt danh cỗ máy nhảy của HOTSHOT nên chẳng có gì ngạc nhiên khi Taehyun được lọt vào danh sách những thí sinh nhảy đẹp nhất Produce 101 do khán giả bình chọn cả.

Park Woojin

Tuy là anh chàng ít nói nhất Produce 101, nhưng Woojin vẫn khiến nhiều người phải dõi theo mình bởi những màn vũ đạo mạnh mẽ, dứt khoát trên sân khấu.

Yeo Hwan Woong

Với màn biểu diễn của mình trong ca khúc “Right Round” của Flo Rida, thực tập sinh của RBW – Yeo Hwan Woong đã để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng với những bước nhảy uyển chuyển và vô cùng lôi cuốn của mình.

HeFa Baodatviet.vn

Tag: #Produce 101   #nhảy đẹp   #Yeo Hwan Woong   #Park Woojin   #Noh Taehyun   #Ong Sungwoo   #Kang Daniel  

MỚI NHẤT